TO CATCH A KILLER (2023) Phim kinh dị tội phạm với Shailene Woodley – trailer và tin tức phát hành

Rate this post

Mới! Xếp hạng của khách truy cập! Nhấp vào một ngôi sao để cho biết đánh giá của bạn về bộ phim này!

To-Catch-a-Killer-phim-phim-2023-Shailene-Woodley.jpg

để bắt một kẻ giết người là một bộ phim kinh dị về tội phạm của Mỹ năm 2023, trong đó một sĩ quan cảnh sát tài năng nhưng gặp rắc rối được tuyển dụng bởi trưởng điều tra viên của FBI để giúp lập hồ sơ và truy tìm một kẻ giết người hàng loạt khó nắm bắt. Cũng có tiêu đề kẻ gian ác

Do Damián Szifron đạo diễn và đồng sản xuất (Câu chuyện hoang dã; đang thử việc; Đáy biển) từ một kịch bản đồng viết với Jonathan Wakeham. Cũng được sản xuất bởi Aaron Ryder, Stuart Manashil và Shailene Woodley.

Phim có sự tham gia của Shailene Woodley, Ben Mendelsohn, Jovan Adepo, Ralph Ineson, Rosemary Dunsmore, Jason Cavalier và Mark Camacho.

Tóm tắt cốt truyện:
Một Clarice Starling thời hiện đại, Eleanor (Shailene Woodley) là một điều tra viên cảnh sát trẻ đang vật lộn với những con quỷ trong quá khứ của cô khi cô được điều tra viên trưởng của FBI (Ben Mendelsohn) tuyển dụng để giúp lập hồ sơ và theo dõi công việc của một cá nhân bị quấy rầy.

To-Catch-a-Killer-phim-phim-2023-Ben-Mendelsohn.jpg

Khi cảnh sát và FBI phát động một cuộc truy lùng toàn quốc, họ luôn bị cản trở bởi hành vi chưa từng có của cá nhân. Với tâm lý bị tra tấn của mình, Eleanor có thể là người duy nhất có thể hiểu được suy nghĩ của kẻ tấn công họ và đưa anh ta ra trước công lý…

Giải phóng:
Tại Hoa Kỳ, để bắt một kẻ giết người sẽ được Vertical Entertainment phát hành rạp vào ngày 21 tháng 4 năm 2023.

Đoạn phim giới thiệu:

Diễn viên và nhân vật:
Shailene Woodley … Eleanor Falco
Ben Mendelsohn … Geoffrey Lammark
Ralph Ineson… Trưởng khoa Possey
Jovan Adepo … Mackenzie
Rosemary Dunsmore… Bà Possey
Darcy Laurie … Ramsey Lang
Michael Cram … Gavin
Joan Hart… Sarah
Mark Camacho … Giám đốc Karl Jackson
Jason Cavalier … Đánh dấu
Arthur Holden … Giám đốc pháp y
Richard Zeman … Frank
Dusan Dukic … Krupp

Địa điểm và ngày quay phim:
Montréal, Québec, Ca-na-đa
6 tháng 4 năm 2020 – 16 tháng 5 năm 2020

Thông số kỹ thuật:
1 giờ 59 phút

MOVIES and MANIA cung cấp một loạt các bài đánh giá phim tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy khác nhau, cộng với các bài đánh giá và xếp hạng của riêng chúng tôi, tại một vị trí web thuận tiện. Chúng tôi là một trang web thực sự độc lập và chỉ dựa vào thu nhập nhỏ do quảng cáo trên internet tạo ra để duy trì trực tuyến và mở rộng. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách không chặn quảng cáo. Thay vào đó, nếu bạn chặn quảng cáo, vui lòng xem xét đóng góp một khoản nhỏ cho chi phí hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi thực sự đánh giá cao nó. Cảm ơn. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, chủ sở hữu đôi khi kiếm được một số tiền nhỏ từ các giao dịch mua được liên kết đủ điều kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *