Toadstool Cafe™ và 1-UP Factory đến với Super Nintendo World

Rate this post

Mong muốn được xem những gì nhóm bảo hiểm của chúng tôi trải nghiệm.

Universal City, California, ngày 9 tháng 2 năm 2023 – Khi nào THẾ GIỚI SIÊU NINTENDO™ mở cửa lúc Phim trường Universal Hollywood vào Thứ Sáu, ngày 17 tháng 2 năm 2023, vùng đất sáng tạo, nhập vai và có chủ đề cao sẽ mời khách đến thưởng thức nhiều yếu tố thú vị mà vùng đất này mang lại, bao gồm Toadstool Cafe™ và cửa hàng bán lẻ 1-UP Factory™.

Với bề ngoài hình nấm khổng lồ có mũ màu đỏ và nội thất xa hoa được trang trí bằng một loạt đồ trang trí hình nấm lớn hơn ngoài đời thực và những đường ống màu xanh lá cây mang tính biểu tượng, Toadstool Cafe là nhà hàng đặc trưng của vùng đất do chính Đầu bếp Toad phụ trách. Nhà hàng hoàn toàn nguyên bản này sẽ có thực đơn chiết trung và được tuyển chọn cẩn thận do Đầu bếp Toad hoàn thiện và chuẩn bị tươi hàng ngày.

Thực đơn đầy đủ bắt đầu với Món khai vị và Salad và bao gồm các món ngon như:

 • Toadstool Tỏi phô mai
 • Súp siêu nấm
 • Súp cà chua trong bát siêu nấm
 • Cây Piranha Caprese
 • Món salad trái cây và rau yêu thích của Yoshi
 • Salad gà siêu sao

Đối với Món chính, các món khai vị lạ miệng bao gồm:

 • Burger Mario (Thịt xông khói, Nấm & Phô mai)
 • Luigi Burger (Gà nướng Pesto)
 • Mỳ Ý Fire Flower & Thịt Viên
 • Đầu Bếp Toad Short Sườn Đặc Biệt

Đối với trẻ em từ 9 tuổi trở xuống, thực đơn Bữa ăn trẻ em đặc biệt bao gồm:

 • Bộ phiêu lưu Mario Mini Burger
 • Tăng sức mạnh Spaghetti Marinara

Tất nhiên, không có bữa ăn nào trọn vẹn nếu không có món tráng miệng ngon lành và Toadstool Cafe có một số lựa chọn đồ ngọt để bạn lựa chọn:

 • ?Bánh Tiramisu
 • Bánh Beanpole núi
 • Cupcake đào công chúa

Đồ uống bao gồm thức uống đặc trưng Super Star Lemon Squash, ngoài nước trái cây, trà nóng, soda đài phun nước, nước đóng chai cao cấp, sữa và cà phê mới pha. Bộ đồ uống có thể sưu tập cũng có sẵn để mua.

Cửa hàng bán lẻ 1-UP Factory cung cấp một loạt quần áo theo chủ đề, đồ lưu niệm và hàng sưu tập được tạo ra dành riêng cho sự ra mắt thú vị của SUPER NINTENDO WORLD. Những tác phẩm phiên bản giới hạn đáng thèm muốn này được thiết kế bằng tác phẩm nghệ thuật Khai mạc đặc biệt và sẽ chỉ có sẵn để mua khi hết số lượng.

Hàng hóa bổ sung bao gồm nhiều lựa chọn trang phục, mũ nón và kẹo theo chủ đề cùng với tuyển chọn đồ chơi và đồ chơi sang trọng của nhân vật mang tính biểu tượng, bao gồm Mario, Luigi, Yoshi, Công chúa Peach và Bowser.

Với việc sử dụng Power-Up Band, khách có thể nâng cao trải nghiệm tổng thể bằng cách cạnh tranh với các đội khác để đạt được điểm số cao nhất trong ngày bằng cách thu thập nhiều đồng xu kỹ thuật số nhất. Để xem ai đang dẫn đầu, khách có thể kiểm tra điểm số cá nhân và đồng đội của mình bằng cách liên kết Power-Up Band với ứng dụng hoặc bằng cách tham khảo Màn hình điểm kiểm tra nằm trong vùng đất.

Lễ khai trương SUPER NINTENDO WORLD vào ngày 17 tháng 2 đánh dấu sự xuất hiện chính thức của nó tại Hoa Kỳ. Vùng đất hoàn toàn mới ra mắt như một cảnh tượng trực quan với màu sắc rực rỡ và kiến ​​trúc khéo léo nằm trong khu vực mới được mở rộng của Universal Studios Hollywood.

SUPER NINTENDO WORLD sẽ giới thiệu trò chơi đột phá “Mario Kart™: Thử thách của Bowser”, cũng như nhiều hoạt động ly kỳ và tương tác được thiết kế để thu hút cả gia đình vào Vương quốc Nấm quyến rũ. Cùng với việc ăn uống theo chủ đề tại Toadstool Cafe™ và mua sắm tại cửa hàng bán lẻ 1-UP Factory™, SUPER NINTENDO WORLD sẽ là sự bổ sung đầy cảm hứng cho công viên giải trí Universal Studios Hollywood nổi tiếng thế giới.

SUPER NINTENDO WORLD được hình thành với sự hợp tác của Nintendo® và những người có tầm nhìn xa tại Universal Creative để mang đến giải trí thú vị với những thành tựu công nghệ đổi mới lấy cảm hứng từ các nhân vật và trò chơi điện tử đã thu hút người hâm mộ Nintendo qua nhiều thế hệ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, du khách có thể truy cập www.UniversalStudiosHollywood.com; như Universal Studios Hollywood trên Facebook và theo dõi @UniStudios trên InstagramTwitter.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *