Đừng mong đợi Indiana Jones và Vòng quay định mệnh sẽ đầy những trò đùa của ông già Ford nói

Rate this post

Harrison Ford nói đừng mong đợi Indiana Jones và Vòng quay định mệnh đầy những trò đùa của ông già. Thực tế là Ford đã 80 tuổi và một lần nữa cầm roi và đội mũ phớt ở trận thứ năm và có khả năng là trận chung kết Ấn Độ bộ phim đã tạo ra rất nhiều cuộc thảo luận về tuổi tác nói chung. Nếu chúng ta nhìn lại Vương quốc sọ pha lê, rất nhiều câu chuyện cười xoay quanh những năm thăng tiến của nhân vật. Tuy nhiên khoảng thời gian này trong quay số định mệnh Ford nói rằng họ đã loại bỏ tất cả những trò đùa cũ và ông giải thích lý do tại sao trong một cuộc phỏng vấn gần đây với THR.

“Vâng. TRONG quay số định mệnh có rất nhiều câu chuyện cười cũ trong kịch bản. Chúng tôi đã lấy hết chúng ra. Có một khoảnh khắc anh ấy quan sát bản thân trong tình huống này và nói, “Tôi đang làm cái quái gì ở đây vậy?” Nhưng tôi ghét cái mà tôi gọi là “nói về câu chuyện”. Tôi muốn xem những tình huống trong đó khán giả có cơ hội trải nghiệm câu chuyện, không bị dắt mũi với những điểm nổi bật được chỉ ra cho họ. Tôi thà tạo ra hành vi là trò đùa của tuổi tác hơn là nói về nó.”

Cách tôi đọc nhận xét của Ford, anh ấy nói rằng hãy cho thấy, đừng kể, điều mà tôi nghĩ rằng hầu hết người hâm mộ đánh giá cao trong một bộ phim. Như Ford giải thích thêm, chúng ta có thể thấy một phiên bản khác của Indy trong phim. Một điều phù hợp với vị trí của Indy trong cuộc sống của anh ấy vào thời điểm đó.

“Điều tôi yêu thích là chúng ta đang gặp anh ấy ở một thời điểm khác trong cuộc đời anh ấy so với nơi chúng ta đã thấy anh ấy trong những bộ phim khác. Đó là một nơi hợp lý để anh ấy ở trong giai đoạn này, xem xét hành vi của anh ấy và những gì anh ấy đã dành thời gian để làm. Đó là một kịch bản rất thú vị mà Jim đã nghĩ ra.”

CÓ LIÊN QUAN: Trailer Indiana Jones Và Vòng Quay Số Định Mệnh Đặt Indy Trước Và Trung Tâm

Đối với những gì mong đợi, chúng ta có thể phân tích đoạn giới thiệu, so sánh với những tin đồn và bộ ảnh, v.v. Tuy nhiên, cá nhân tôi không muốn biết bất cứ điều gì khác về quay số định mệnh cho đến khi tôi nhìn thấy nó cho chính mình.

Các đoạn giới thiệu cho đến nay cung cấp cho chúng tôi một số manh mối và chúng tôi biết rằng Đức quốc xã hoặc những gì còn lại của chúng vào cuối những năm 60 đã trở lại với tư cách là những kẻ phản diện. Chúng tôi cũng mong đợi một đoạn giới thiệu mới sẽ được hiển thị cho quay số định mệnh trong Superbowl cuối tuần này. Chúng ta sẽ thấy gì trong đoạn giới thiệu đó, liệu nó có cho chúng ta thêm manh mối cốt truyện hay không, chúng ta chỉ không biết? Tuy nhiên tôi sẽ xem nó ngay khi nó lên mạng. ý tôi là cuối cùng Ấn Độ bộ phim không hay, nhưng ba bộ còn lại thì xuất sắc. Do đó, hãy hy vọng rằng bộ phim thứ tư là một sự bất thường và không phải là một xu hướng mới. Ít nhất, đó là những gì trái tim tôi nói ngay cả khi bộ não của tôi tỏ ra dè dặt. Tôi đoán chúng ta sẽ tìm ra chỉ trong vài tháng tới?

Bạn nghĩ gì về những bình luận của anh ấy khi Harrison Ford nói đừng mong đợi Indiana Jones và Vòng quay định mệnh đầy những trò đùa của ông già? Như mọi khi, hãy để lại bất kỳ suy nghĩ nào bên dưới ở vị trí thông thường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *