Toho của Nhật Bản phát hành phim ‘Godzilla’ mới vào năm tới – The Hollywood Reporter

5/5 - (1 vote)

Vua của các loài quái vật sẽ sớm gầm lên một lần nữa. Mighty Godzilla đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 68 của mình vào thứ Năm – ngày 3 tháng 11, hay còn gọi là Ngày Godzilla toàn cầu – và để đánh dấu sự kiện này, hãng phim Nhật Bản Toho đã tiết lộ rằng họ đang chuẩn bị một phần hoàn toàn mới trong loạt phim dài tập để phát hành sau đúng một năm .

Bộ phim sẽ là bộ phim Godzilla Nhật Bản nội địa đầu tiên của Toho kể từ khi được đón nhận nồng nhiệt Shin Godzilla vào năm 2016. Dự án mới vẫn chưa có tiêu đề, với việc Toho giữ thông tin chi tiết về sự trở lại của con quái vật khổng lồ dưới mặt nước cho đến bây giờ. Nhưng hãng phim huyền thoại của Nhật Bản đã tiết lộ rằng bộ phim sẽ được chỉ đạo bởi nghệ sĩ VFX, đạo diễn Takashi Yamazaki, người đã chỉ đạo mọi thứ từ Đôrêmon các phần phim cho đến các bộ phim hành động khoa học viễn tưởng như Tàu chiến không gian Yamato (2014). Toho đã tung ra một tấm áp phích quảng cáo cho bộ phim mới trên các kênh truyền thông xã hội của mình, bao gồm cả ngày phát hành.

Người đầu tiên Godzilla bộ phim được sản xuất tại Nhật Bản sau sự tàn phá của Thế chiến II, được tạo ra và đạo diễn bởi Ishirō Honda và được phát hành bởi Toho vào năm 1954. Đến nay, tài sản đã bao gồm 37 phim – 32 phim do Toho phát hành, một phim do TriStar Pictures sản xuất, và bốn phim được sản xuất bởi Legendary Pictures – khiến nó trở thành một trong những loạt phim thành công nhất trong lịch sử màn ảnh. Truyền hình huyền thoại hiện đang phát triển một Godzilla loạt phim với các nhà sản xuất từ ​​Toho cho Apple TV + – sẽ chỉ mở rộng quyền thống trị toàn cầu của Kaiju hùng mạnh.

Trong một bất ngờ khác về Ngày Godzilla, Toho cho biết hôm thứ Năm rằng họ sẽ ra mắt loạt phim hoạt hình Nhật Bản Đảo Godzilla, chưa bao giờ được phát hành ở Mỹ, trên kênh YouTube của họ vào giữa tháng 11. Bộ phim dài 256 tập là một phần quan trọng của truyền hình Nhật Bản vào cuối những năm 1990.

Các Godzilla nhượng quyền thương mại chắc chắn đã trải qua một số thăng trầm trong suốt thời gian tồn tại lâu dài của nó, nhưng con quái vật quái dị vẫn luôn nổi lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Phần gần đây nhất của Legendary và Toho, Godzilla Vs. Kongđạt được điều dường như không thể vào đầu năm 2021 – hồi sinh phòng vé sau đại dịch với doanh thu toàn cầu 470 triệu USD.

Nhiều hơn nữa sẽ đến…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *