Tôi muốn sử dụng diễn xuất để giúp khán giả chữa lành

Rate this post

Park Eun Bin bắt đầu tham gia diễn xuất từ ​​năm 5 tuổi và đã hoạt động được 25 năm. Cô thuộc nhóm không nhiều nghệ sĩ nhí của Hàn Quốc vẫn giữ được danh tiếng khi bước vào tuổi trưởng thành. Trong những năm qua, nữ diễn viên ghi dấu ấn với các vai nữ chính trong nhiều dự án như Bạn có thích Brahms? (2020) cỏ khô Tình cảm của nhà vua (2021).

Năm 2022, Park Eun Bin gây bất ngờ khi thử sức với vai nữ luật sư mắc chứng tự kỷ có tình yêu vô bờ bến với cá voi trong phim. Luật sư phi thường Woo (Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo). Sự hóa thân của cô được khán giả trong và ngoài Hàn Quốc đón nhận nồng nhiệt. Hành trình hóa thân thành nữ luật sư có hoàn cảnh đặc biệt đã được Park Eun Bin chia sẻ trong cuộc phỏng vấn mới đây với chúng tôi.

Video phỏng vấn nữ diễn viên Park Eun Bin

Woo Young Woo mang đến điều kỳ diệu cho mọi người

Bộ phim về nữ luật sư mắc chứng tự kỷ Woo Young Woo đang được đón nhận rộng rãi cả trong và ngoài Hàn Quốc. Người xem khen ngợi diễn xuất của bạn và bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Young Woo. Trước khi phim ra rạp, bạn có nghĩ tác phẩm sẽ thành công như vậy không?

Ngay từ khi bộ phim còn trên bàn chỉnh sửa, ê-kíp sản xuất cũng như mỗi diễn viên chúng tôi đều tự tin vào chất lượng tác phẩm cũng như có niềm tin rằng nó sẽ chạm đến trái tim của khán giả. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, không ai nói trước được tương lai khi bộ phim này sẽ vượt ra khỏi biên giới Hàn Quốc và được bạn bè quốc tế đón nhận. Nhưng bộ phim đã làm được.

    Phỏng vấn ĐỘC QUYỀN với luật sư Woo: Tôi muốn dùng diễn xuất để giúp khán giả chữa lành tâm hồn - Ảnh 2.

Thành công ngoài mong đợi của Luật sư phi thường Woo đã mang đến cho bạn những cảm xúc gì?

Xin chân thành cảm ơn đông đảo khán giả ở mọi lứa tuổi, giới tính trong và ngoài nước Hàn Quốc đã dành thời gian theo dõi và ủng hộ bộ phim về nữ luật sư mắc chứng tự kỷ Woo Young Woo. . Thành công của bộ phim ngày hôm nay là nhờ sự đóng góp của cả một ê-kíp hùng hậu chứ không riêng gì tôi. Cá nhân tôi nghĩ Woo Young Woo đã mang lại điều kỳ diệu cho mọi người.

Trên phim, cách Young Woo tương tác với những người xung quanh rất đặc biệt. Cô ấy nói rất nhanh, với âm vực cao hơn bình thường. Young Woo cũng thường có những cử động tay hoặc hình dáng cơ thể khác thường. Bạn đã đóng vai trò như thế nào?

Vai diễn của Young Woo khá khác biệt so với hầu hết các nhân vật tôi từng đóng trước đây. Để hóa thân thành cô ấy, tôi không chỉ học lời thoại mà còn cần luyện cách đi đứng, diễn xuất và biểu cảm. Vì vậy, thời gian đầu, tôi cần một khoảng thời gian đáng kể để thích nghi. Bất cứ khi nào tôi học lời thoại, tôi cần kết hợp nó với chuyển động của mắt và đầu. Điều này thực sự không dễ dàng. Khả năng tập trung trong thời gian dài cũng rất quan trọng.

    Phỏng vấn ĐỘC QUYỀN với luật sư Woo: Tôi muốn dùng diễn xuất để giúp khán giả chữa lành tâm hồn - Ảnh 3.

Park Eun Bin thuộc lứa nghệ sĩ nhí của Hàn Quốc vẫn giữ vững được danh tiếng khi bước vào tuổi trưởng thành.

Việc Young Woo luôn tránh giao tiếp bằng mắt với những người xung quanh có khiến bạn gặp khó khăn khi tiếp xúc với các diễn viên khác trong quá trình làm việc?

Trong quá trình quay, vì yêu cầu của vai diễn, tôi không thể quan sát được phản ứng của bạn diễn khi đối thoại. Sự giao tiếp này trong khi chủ động tránh tương tác với đối phương hoàn toàn trái ngược với cách bạn và tôi nói chuyện hay trao đổi với nhau hàng ngày. Đây cũng là một khó khăn khác khi nhập vai Young Woo.

Tôi nghĩ các bạn diễn của tôi cũng thấy cách giao tiếp này lạ và gây nhiều bất tiện khi làm việc. Nhưng rồi theo thời gian, chúng tôi cũng quen dần. Cuối cùng, tôi đã có thể hoàn toàn hòa mình vào nhân vật và muốn mang đến cho khán giả một Young Woo vừa sống động vừa chân thực.

Muốn dùng diễn xuất để giúp khán giả chữa bệnh

Hiệp hội Luật sư Hanbada cũng rất nổi tiếng. Khán giả bị cuốn hút bởi dàn nhân vật, mỗi người có một tính cách riêng, thường lém lỉnh nhưng luôn có sự thông cảm cho nhau cũng như tinh thần trách nhiệm với công việc. Bạn có thể chia sẻ với khán giả những kinh nghiệm quay phim cùng nhau được không?

Nhóm Hanbada bao gồm những người có tính cách đa dạng nhưng có một điểm chung là lòng tốt. Ngoài đời, mỗi chúng ta đều có tính cách giống như trong phim. Vì tính cách khác nhau nên chúng tôi đã chia sẻ với nhau rất nhiều câu chuyện thú vị.

Tất nhiên khi làm phim không thể tránh khỏi những lúc khó khăn, thử thách. Nhưng nhờ quá quen nhau nên dù cảnh quay khó khăn, vất vả đến đâu chúng tôi cũng hoàn thành với tinh thần thoải mái. Sự gần gũi của chúng tôi ngoài đời đã được phản ánh trong tác phẩm nên khán giả xem phim đã thấy được sự gần gũi giữa các nhân vật. Xin chân thành cảm ơn mọi người đã dành nhiều tình cảm và lời khen cho Hanbada Team.

    Phỏng vấn ĐỘC QUYỀN với luật sư Woo: Tôi muốn dùng diễn xuất để giúp khán giả chữa lành tâm hồn - Ảnh 4.

Bạn có niềm đam mê cháy bỏng với công việc diễn xuất. Bạn muốn khán giả nhớ đến hình ảnh của nữ diễn viên Park Eun Bin như thế nào?

Với tư cách là một diễn viên, tôi nghĩ khán giả đã dành thời gian quý giá trong đời để xem một tác phẩm nào đó mà họ có mặt, nên sẽ tốt biết bao nếu bộ phim đó cũng giúp họ bớt đi một gánh nặng. ở đâu đó trong cuộc sống. Tôi muốn những bộ phim hay vai diễn của mình sẽ giúp khán giả chữa lành tâm hồn.

Động lực nào khiến bạn tiếp tục theo đuổi nghiệp diễn?

Tôi cũng ước mình sẽ có một tác phẩm nghệ thuật để đời. Nó giống như một tuyên ngôn của tôi cho hậu thế. Nhưng hơn hết, tôi luôn cảm ơn sự ủng hộ của khán giả. Tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thiện bản thân hơn trong những dự án nghệ thuật tiếp theo.

Cảm ơn bạn về những chia sẻ thú vị!

Ảnh: Netflix

https://kenh14.vn/doc-quyen-phong-van-luat-su-woo-toi-muon-dung-dien-xuat-giup-khan-gia-chua-lanh-tam-hon-20220809155935506.chn


HẢI ANH. THIẾT KẾ: NGUYỄN HUYỀN TRANG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *