Tôi nghĩ rằng tôi đã tìm ra thỏa thuận của Jun-Chan về Tomo-Chan!

Rate this post

Có thể hơi sớm, nhưng tôi hiện đang đưa Tomo-Chan vào danh sách anime hay nhất năm 2023. Tập tuần này phải là tập tôi yêu thích nhất. Bên cạnh việc Tomo đi từ một cô gái hoàn toàn ngổ ngáo trở thành một thiếu niên vụng về, bộ phim còn mang đến cho chúng ta những khoảnh khắc ngọt ngào giữa cô ấy và Jun.

Trang điểm sinh nhật của Tomo-Chan

Trong phân đoạn đầu tiên của chúng tôi, đó là sinh nhật của Tomo và cô ấy bắt đầu cư xử tự mãn với những người khác vì cô ấy có sinh nhật trước họ. Bên cạnh việc nhận được chiếc kính râm từ Jun giúp cô có sức mạnh nhỏ giọt và một thỏi vàng thật từ Carol, Tomo còn nhận được một món quà sinh nhật đặc biệt. Carol và Misuzu thay đổi diện mạo cho cô ấy. Một cái rộng hơn nhiều so với cái mà cô ấy có trong cuộc hẹn với Jun. Sau đó, Carol và Misuzu đưa cô ấy ra ngoài thế giới để tạo cho cô ấy sự tự tin.

Sau đó, như một định mệnh, cô tình cờ gặp Jun tại một cửa hàng tiện lợi. Và Jun thực sự nhận ra cô ấy khi cô ấy trang điểm, và anh ấy cực kỳ bối rối về điều đó! Bối rối đến mức vào ngày hôm sau, anh ấy đã cố gắng để bị cô ấy đấm để đảm bảo rằng cô ấy không mềm lòng với anh ấy!

Dù buồn cười đến đâu, nó cũng cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về những gì Jun nhìn thấy ở Tomo. Anh ấy mắc hội chứng cổ điển “đặt ai đó lên bệ đỡ”.

Dodgeball là công việc nghiêm túc

Trong phân đoạn thứ hai, một giải đấu bóng ném sắp diễn ra. Và vì Tomo quá mạnh so với các cô gái, cô ấy phải chơi trong đội nam với Jun. Vì cả hai không thể bị ngăn cản cùng nhau, họ đã tàn sát kẻ thù. Rốt cuộc, Dodgeball là một công việc kinh doanh nghiêm túc đối với học sinh trung học!

Đến vòng cuối cùng, cả hai đối đầu với người mạnh nhất trường, và Jun bị hạ đo ván khi bảo vệ Tomo. Vì vậy, Tomo cố gắng xoay chuyển tình thế bằng cách đưa Jun trở lại trò chơi, nhưng Jun đã loại ra ngoài và…họ vẫn thắng, nhưng đó là phản khí hậu.

Tuy nhiên, có một lý do khiến Jun nhầm lẫn: anh ấy đã mong đợi Tomo giành chiến thắng mà không có anh ấy. Toàn bộ tập phim này tiết lộ rằng Jun có Tomo trên bệ này trong đầu. Đối với anh ấy, cô ấy là người mạnh mẽ nhất mà anh ấy biết, và anh ấy luôn cố gắng bắt kịp cô ấy, mặc dù cô ấy không nhìn nhận như vậy. Kết quả là, anh ấy có mặc cảm với Tomo. Anh ấy biết mọi thứ giữa họ bây giờ đã khác, nhưng anh ấy không muốn tiến về phía trước cho đến khi anh ấy nghĩ rằng mình đủ mạnh để đối đầu với cô ấy.

Nói cách khác, một bộ phim tình yêu tuổi teen bình thường.

Tập hay nhất

Trong một chương trình đã mang đến cho chúng ta nhiều tiếng cười, tập Tomo-Chan này có lẽ là tập hay nhất. Nó có sự cân bằng phù hợp giữa vui nhộn và ấm lòng. Nói những gì bạn muốn, nhưng tôi nghĩ đó là một anime tuyệt vời.

Điều đó, và tôi muốn ghi nhớ Tomo với chiếc kính râm của cô ấy.

Tôi tặng “Quà sinh nhật” và “Bùng cháy! Giải đấu thể thao bóng” là 4,5/5 mỗi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *