Tokyo Mew Mew Phần mới 2 được công chiếu vào ngày 4 tháng 4, Hình ảnh chính, Đoạn giới thiệu giới thiệu

Rate this post

sắp tới Tokyo Mew Mew Mới anime mùa 2 sẽ được khởi chiếu vào ngày 4 tháng 4 năm nay. Key visual và teaser trailer giới thiệu bài hát mở đầu đã được tiết lộ.

Tokyo Mew Mew Mùa mới 2 – Teaser Trailer

Bài hát mở đầu có tựa đề “Megamorfoze” và được hát bởi nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản Smewthie. Trong khi đó, bài hát chủ đề kết phim có tựa đề “Can-do Dreamer” và được thể hiện bởi cùng một nhóm. Dàn diễn viên chính bao gồm:

  • Yuki Tenma trong vai Ichigo
  • Ryoko Jyuni trong vai Rau diếp
  • Mirai Hinata trong vai Mint
  • Momoka Ishi trong vai Zakuro
  • Rian Toda trong vai Fong Pudding
Tokyo Mew Mew Mùa mới 2
Tokyo Mew Mew Mùa mới 2 – Hình ảnh chính

Công ty Graphinica và Yumeta trở lại hoạt hình mùa thứ hai, dưới sự chỉ đạo của Takahiro Natori. Yuka Yamada đang thực hiện sáng tác sê-ri, Satoshi Ishino thiết kế nhân vật, Yasuharu Takanashi soạn nhạc và Toshiki Kameyama là giám đốc âm thanh.

mùa đầu tiên của Tokyo Mew Mew Mới được phát sóng từ ngày 6 tháng 7 đến ngày 21 tháng 9 năm 2022. Đây là phần khởi động lại của bản gốc Tokyo Mew Mew anime, được phát sóng trong 52 tập từ năm 2002 đến năm 2003. Studio Pierrot đã làm hoạt hình cho anime gốc.

Bộ phim hoạt hình dựa trên Tokyo Mew Mew manga, bắt đầu được đăng nhiều kỳ vào năm 2002. Manga được viết bởi Reiko Yoshida, trong khi Mia Ikumi thực hiện phần nghệ thuật. Bộ truyện tranh ra mắt từ năm 2000 đến năm 2003, với phần tiếp theo có tựa đề Tokyo Mew Mew a la Mode bắt đầu vào năm 2003 và kết thúc vào năm 2004. Phần tiếp theo được viết và minh họa bởi Mia Ikumi. Tokyo Mew Mew: Quay lại năm 2020 – phần tiếp theo gồm 2 chương của bộ truyện gốc, kéo dài từ năm 2019 đến năm 2020, với Reiko Yoshida trở lại để viết câu chuyện và Ikumi làm nghệ thuật. Mia Ikumi đã qua đời năm ngoái.

Nguồn: Trang web chính thức
©Mia Ikumi, Reiko Yoshida, Kodansha / Ban sản xuất Tokyo Mew Mew Nyu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *