Tom Brady có thể diễn xuất, 80 tuổi vì đạo diễn Brady hào hứng học hỏi

Rate this post

Nếu Tom Brady muốn trở thành một ngôi sao điện ảnh sau khi nghỉ hưu, thì anh ấy đã có một khởi đầu tốt: bộ phim mới 80 cho Bradysẽ ra rạp chỉ vài giờ sau thông báo của anh ấy vào sáng nay, có một số diễn xuất thuyết phục và sắc thái đáng ngạc nhiên của một trong những vận động viên vĩ đại nhất mọi thời đại.

Sau một số cảnh mà Brady nói rất ít hoặc không nói gì, bộ phim có một (tiết lộ nhẹ) cuộc gặp gỡ giữa tiền vệ và người hâm mộ lớn nhất của anh ấy, một người sống sót sau căn bệnh ung thư do Lily Tomlin thủ vai. Brady mang đến một đoạn độc thoại khá dài, đầy cảm xúc, cảm thấy chân thành và dễ bị tổn thương, chứ không phải để gây cười rẻ tiền. Brady đã bắn nó khi tập luyện cho mùa giải NFL vừa qua.

Đạo diễn Kyle Marvin nói: “Không phải là điều dễ dàng để đến phim trường để thực hiện một cảnh như thế nào. Nhà sản xuất phim. ” đại loại như, “Ồ, đây là bạn biết đấy, ừ,” “Không phải là bạn đến và đóng một vai khách mời và bạn có thể trở nên lố bịch. Không, bạn sẽ phải cực kỳ xúc động. Và nói vài điều chân thành với Lily Tomlin. … Nhưng anh ấy là một người chuyên nghiệp và anh ấy rất nghiêm túc. Và anh ấy đã cố gắng chuẩn bị sẵn sàng cho nó, và cam kết thực hiện nó ngay lúc này, và tôi nghĩ anh ấy đã làm rất tốt.”

Bất cứ ai nhìn thấy một người dẫn chương trình vận động viên Trực Tiếp Đêm Thứ Bảy biết rằng sự thành thạo trên sân không phải lúc nào cũng chuyển thành khả năng thực hiện các đường chuyền. Trong 80 cho Brady, tiền vệ chứng minh ngoại lệ. Tất nhiên, phải mất một vài lần. Marvin cho biết bước đột phá đến khi anh ấy khuyên Brady nên nhìn kỹ bạn diễn của mình, Lily Tomlin. Anh ấy tin rằng Brady cũng đã hướng nội: Bộ phim diễn ra vào năm 2017, ngay sau thời điểm mẹ của Brady hoàn thành hóa trị.

“Tôi nghĩ rằng điều mà tôi đã nói mà tôi nghĩ đã giúp anh ấy rất nhiều là, ‘Chỉ cần nhìn vào mắt Lily Tomlin và nói lời thoại của bạn. Giống như, chỉ cần nói những gì bạn đang nói, nhưng hãy nói điều đó với Lily Tomlin, trong mắt cô ấy.’ Cô ấy là một bạn diễn tốt. Cô ấy là một người cho khi nói đến hiệu suất. Tôi nghĩ ngay khi điều đó xảy ra, và anh ấy bắt đầu nói những điều đó, tôi nghĩ anh ấy đã thực sự khai thác được một số thứ tình cảm. Ý tôi là, mẹ anh ấy vừa mới chiến đấu với căn bệnh ung thư. …. Tôi nghĩ rằng anh ấy có một cái giếng để nhúng vào và tôi nghĩ rằng nó đã kích thích anh ấy và anh ấy đã tìm thấy nó.

Ngoài Tomlin, 80 cho Brady có sự tham gia của Jane Fonda, Sally Field và Rita Moreno. Nó rất lỏng lẻo dựa trên bốn cụ ông ngoài đời thực, những người thường xuyên tụ tập cùng nhau để xem Tom Brady thi đấu, và được phát triển bởi Brady’s 199 Productions, người chiến thắng giải Oscar Donna Gigliotti và Endeavour Content. Phim chỉ là một trong những con đường mà Brady có thể khám phá trong chương tiếp theo sau video tạm biệt.

Marvin, người đã nhận được công việc một phần dựa trên thành công của câu chuyện thành công tại Sundance của anh ấy và đối tác Michael Covino cuộc leo núi, cho biết ban đầu bộ phim chỉ có sự xuất hiện lẻ tẻ của Brady vì anh ấy quá tập trung vào mùa bóng đá vừa qua. Nhưng mọi người tham gia cũng đồng ý rằng kịch bản nên tập trung chủ yếu vào phụ nữ.

“Nếu bạn đã nghe những câu chuyện mà tôi đã nghe trên phim trường, thì trải nghiệm cuộc sống của những người phụ nữ này thật điên rồ. Những gì họ đã trải qua thật điên rồ,” anh nói. “Và tôi nghĩ rằng có điều gì đó về bộ phim khiến nó trở nên mượt mà, đều đều. Và tôi nghĩ điều đó xuất phát từ sự thật về sự tồn tại của họ, đó là bạn phải có một chút quan tâm đến nó, và bạn phải giúp đỡ lẫn nhau trong mọi việc.

“Bạn bị hạ gục, bạn thua cuộc, bạn có một năm tồi tệ và sau đó bạn luyện tập. Bạn tìm ra chiến lược của bạn là gì. Bạn di chuyển đội và sau đó bạn bắt đầu lại. Và tôi nghĩ đó là điều thực sự đáng ngưỡng mộ mà Lily, Jane, Sally và Rita đã làm. Bởi vì tất cả họ đều gặp vấn đề trong sự nghiệp. Tất cả họ đều có những thăng trầm. Và tôi nghĩ sự kiên trì và khả năng chỉ cần nói – ‘Được rồi, trò chơi mới. Chúng tôi sẽ ra khỏi đó và chúng tôi sẽ thử lại. Chúng ta có thể giành được nó’ – đó là điều khiến Tom Brady trở thành một huyền thoại. Đó là lý do tại sao mọi người gọi anh ấy là CON DÊ. Không phải vì anh ấy đã có một trận đấu hay, hay bởi vì anh ấy là cầu thủ hào hoa nhất xung quanh. Anh chàng cứ tiếp tục và anh ta tiếp tục chiến thắng. Và tôi nghĩ đó là một bài học mà tất cả chúng ta có thể khắc cốt ghi tâm.”

Cuộc phỏng vấn đầy đủ của chúng tôi với Kyle Marvin sẽ sớm ra mắt.

80 cho Brady ra rạp vào thứ Sáu.

Hình ảnh chính: Lily Tomlin và Tom Brady trong 80 cho Brady.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *