Tommy Hilfiger trở lại Tuần lễ thời trang New York

Rate this post

Chiến dịch ra mắt bộ sưu tập Fall 2022 với họa tiết chữ nổi TH trên nền tảng “See Now, Buy Now” của Tommy Hilfiger khiến người hâm mộ thương hiệu đắm chìm trong một chương trình thực tế. ảo song song, nơi bộ sưu tập trở thành cầu nối giữa đời thực và vũ trụ tưởng tượng

tommy-hilfiger-tro-lai-tuan-le-thoi-trang-new-york-ngau-hung-hoc-duong-va-thuc-ao-song-hanh

Tommy Hilfiger đã trở lại với Tuần lễ thời trang New York vào Chủ nhật, ngày 11 tháng 9 với Tommy Factory Fall ’22 Runway Show theo phong cách rất New York – buổi biểu diễn diễn ra ngay cả khi trời mưa.

QUAY LẠI NĂM MỚI VỚI “NHÀ MÁY TOMMY”

Trích lời Tommy Hilfiger: “CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG TRÌNH BÀY THỜI TRANG NHÀ MÁY TOMMY. Nhân dịp Tommy Hilfiger trở lại New York – cái nôi sáng tạo của thương hiệu, chúng tôi muốn tri ân tượng đài Andy Warhol và Nhà máy NYC của ông, nơi ông đã tạo ra sự giao thoa giữa thời trang, nghệ thuật, âm nhạc và giải trí.

Từ mẫu TH Monogram được thiết kế với sự hợp tác của Fergus Purcell, đến sự hợp tác xuyên quốc gia với nhà thiết kế người Anh Richard Quinn, chúng tôi sẽ kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. mở ra một phong cách thời trang mới cho mùa thu năm nay. Kết hợp phong cách thời trang cổ điển của Mỹ với một chút hiện đại và đường phố, tái hiện các màu sắc tương phản “pop” thường thấy trong những năm 90 và tưởng tượng lại các tác phẩm kinh điển, tiếp cận với thời trang cũ. theo một cách đột phá.

Đây là phong cách chuẩn bị hiện đại, phong cách dành cho bất kỳ ai. Có thể nói, Tommy Factory tôn vinh một cách toàn diện văn hóa đại chúng nói riêng và sự sáng tạo nói chung, bỏ qua mọi rào cản trong thế giới thực và ảo.

Tommy Factory được lấy cảm hứng từ The Factory – một di sản tôn vinh nền văn hóa đại chúng và sự sáng tạo của huyền thoại Andy Warhol, một sự kiện “thực tế ảo” nơi những người xuất chúng viết nên tương lai của các ngành công nghiệp thời trang, âm nhạc, hội họa và giải trí từ khắp nơi trên thế giới. cùng nhau dưới một mái nhà. Khán giả đến với chương trình không chỉ để xem mà còn được trải nghiệm quá trình thực hiện một tiết mục cùng các nghệ sĩ tài năng.

Chương trình bắt đầu với việc Jon Batiste biểu diễn ngẫu hứng trên thảm, sự kết hợp giữa thực và ảo khiến các khách mời đắm chìm trong sân chơi sáng tạo của Nhà máy Tommy, đưa những bộ sưu tập vượt ra khỏi biên giới và lan tỏa tinh thần sáng tạo ra thế giới. Phần kết của chương trình kết thúc với một bài hát độc quyền dành riêng cho Nhà máy Tommy do tay trống huyền thoại kiêm nhà sản xuất Travis Barker biểu diễn.

tommy-hilfiger-tro-lai-tuan-le-thoi-trang-new-york-ngau-hung-hoc-duong-va-thuc-ao-song-hanh

Thực tế ảo song song

tommy-hilfiger-tro-lai-tuan-le-thoi-trang-new-york-ngau-hung-hoc-duong-va-thuc-ao-song-hanhtommy-hilfiger-tro-lai-tuan-le-thoi-trang-new-york-ngau-hung-hoc-duong-va-thuc-ao-song-hanh

Là người đi đầu trong lĩnh vực ‘thực tế ảo’ của thời trang, chương trình được truyền hình trực tiếp tới cộng đồng trên nền tảng Roblox. Khán giả có thể xem trực tiếp chương trình thực tế trong khi xem các màn hình phát sóng ảo ở New York ở Roblox trong thời gian thực. Ngoài ra, metaverse catwalk còn có sự góp mặt của Janky – đại diện tài năng của các ngôi sao Superplastic, Guggimon và Dayzee và không thể thiếu sự xuất hiện của “siêu nhân” Trung Quốc – NOAH. Tất cả tạo nên trải nghiệm sống động trên từng điểm chạm của người dùng.

Thời trang Dân chủ – “Xem ngay, mua ngay”

Bạn có thể mua bất kỳ thiết kế quần áo nam, nữ và unisex nào ngay sau khi các mặt hàng được người mẫu trình diễn trên sàn catwalk thông qua khái niệm ‘See Now, Buy Now’ đặc trưng của thương hiệu cũng như của các thương hiệu khác. Sản phẩm kỹ thuật số độc quyền có sẵn trên Roblox. Các bộ sưu tập hiện có sẵn trên các kênh toàn cầu của thương hiệu, trong các cửa hàng bán lẻ và một số nhà cung cấp khác.

Preppy hiện đại – phong cách cho bất kỳ ai

tommy-hilfiger-tro-lai-tuan-le-thoi-trang-new-york-ngau-hung-hoc-duong-va-thuc-ao-song-hanhtommy-hilfiger-tro-lai-tuan-le-thoi-trang-new-york-ngau-hung-hoc-duong-va-thuc-ao-song-hanhtommy-hilfiger-tro-lai-tuan-le-thoi-trang-new-york-ngau-hung-hoc-duong-va-thuc-ao-song-hanhtommy-hilfiger-tro-lai-tuan-le-thoi-trang-new-york-ngau-hung-hoc-duong-va-thuc-ao-song-hanh

Cầu thủ bóng rổ Jalin Johnson là gương mặt mở màn cho toàn bộ chương trình, với sự góp mặt của dàn người mẫu tài năng trên sàn catwalk thực tế. Bên cạnh đó, không thể không kể đến sự góp mặt đặc biệt của Bob Colacello – cánh tay phải của Warhol, cựu tổng biên tập tạp chí Interview; Nữ diễn viên kiêm người mẫu Mỹ Donna Jordan hay còn gọi là Warhol’s Superstar. Đồng thời, chương trình còn có sự xuất hiện của người mẫu bạch biến Winnie Harlow và nhà hoạt động xã hội – Quannah Chasinghorse. Một sự xuất hiện có chủ đích thay cho tuyên ngôn thời trang của Tommy Hilfiger dành cho tất cả!

Bộ sưu tập Tommy Hilfiger dành cho mọi lứa tuổi, hình thể, giới tính, ngành nghề… Tất cả cùng những sải bước chuyên nghiệp trên sàn catwalk. “Chúng tôi muốn tạo ra một sân khấu đa dạng, toàn diện, công bằng và tích cực. Và nó sẽ là sự kết hợp của tất cả những tài năng khác nhau này và cũng là sự kết hợp của những gì tôi gọi là FAME – Fashion (thời trang), Art (nghệ thuật), Music (âm nhạc) và Entertainment (giải thưởng). mind), tôi muốn kết hợp tất cả lại với nhau để tạo ra một sự pha trộn giữa các nền văn hóa thần thoại. ”

Về Tommy Hilfiger

TOMMY HILFIGER là một trong những thương hiệu về phong cách sống sang trọng được công nhận trên thế giới, nâng cao tinh thần và cảm hứng cho khách hàng từ năm 1985. Thương hiệu tạo ra phong cách mang tính biểu tượng khi đi vào cuộc sống. nơi giao thoa giữa cái cổ điển và cái mới, được đồng sáng tạo với những con người đang định hình nền văn hóa trên khắp thế giới. TOMMY HILFIGER Tôn vinh nét tinh hoa của phong cách Mỹ cổ điển pha chút hiện đại. Tommy Hilfiger cung cấp chất lượng và giá trị cao cấp cho khách hàng phong cách sống trên toàn thế giới TOMMY HILFIGERTOMMY JEANS, với một loạt các bộ sưu tập bao gồm quần áo thể thao nam, nữ và trẻ em, denim, phụ kiện và giày. Tommy Hilfiger có một cam kết mạnh mẽ về tính bền vững và tính toàn diện. Tại Việt Nam, Tommy Hilfiger được phân phối bởi Công ty TNHH Mỹ phẩm và Thời trang Châu Âu (ACFC). Mua sản phẩm Tommy Hilfiger trực tiếp tại đây.

Về Andy Warhol

Là nghệ sĩ người Mỹ ưu tú của thế kỷ 20, Andy Warhol đã đưa thế giới nhìn nghệ thuật theo một cách khác. Kể từ khi thành lập vào năm 1987, theo ý nguyện của Warhol, Quỹ Andy Warhol đã trở thành một trong những nhà tài trợ hàng đầu cho nghệ thuật đương đại tại Hoa Kỳ. phân phối hơn 250.000.000 đô la tiền mặt hỗ trợ việc tạo, trình bày và tài liệu về nghệ thuật thị giác đương đại, đặc biệt là các tác phẩm thử nghiệm, chưa được công nhận hoặc thử thách. Những nỗ lực không ngừng của Quỹ để bảo vệ và nâng cao di sản sáng tạo của người sáng lập đảm bảo rằng tinh thần sáng tạo, cởi mở của Warhol sẽ có tác động sâu sắc đến nghệ thuật thị giác cho các thế hệ sau. . Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.warholfoundation.org.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *