Tổng kết hàng tuần #686 với Tội lỗi của Sinister #1, Truyện tranh hành động #1051, Saga #61 và hơn thế nữa! – Xung bên trong

Rate this post

Xin lỗi vì sự chậm trễ của chuyên mục tuần này. Đó là vì bảo trì trang web. Sẽ không có chuyên mục nào vào tuần tới (vì tôi), nhưng sau đó chúng ta sẽ trở lại đúng hướng.

Truyện tranh hay nhất trong tuần:

Tội lỗi nham hiểm #1 A

Tội lỗi nham hiểm #1 – Kieron Gillen đã xây dựng câu chuyện này khá nhiều kể từ khi bắt đầu Dị nhân bất tử của mình. Mister Sinister đã thực hiện hành động của mình và tự đưa mình xuống hố vì điều đó, nhưng điều mà không ai biết là Sinister đã giăng bẫy các công dân Krakoa thông qua đóng góp của anh ta trong việc thực hành hồi sinh dị nhân. Điều này đã trao cho anh ta quyền kiểm soát đối với một số thành viên chủ chốt của hội đồng, và chúng ta có thể theo dõi kế hoạch mười năm của anh ta mở ra. Gillen giữ rất nhiều quả bóng trong truyện tranh này, khiến cho các kế hoạch của Sinister đủ đáng tin cậy, và vạch ra một lộ trình dẫn đến sự thống trị thế giới của hắn, và sau đó có lẽ là sự sụp đổ của hắn. Tôi đã nhận ra một khía cạnh chống vắc-xin có thể có trong câu chuyện, vì Sinister đưa ra một cách cung cấp cho tất cả nhân loại các gen đột biến để cung cấp cho họ tùy chọn hồi sinh, và nó hóa ra là một con ngựa thành Troy. Điểm khởi đầu này có tác phẩm nghệ thuật của Lucas Werneck xuất sắc, cũng như các trang khách của một số nghệ sĩ tuyệt vời. Chúng ta thực sự có thể thấy cách mà Gillen đã tiếp thu những ý tưởng ban đầu của Jonathan Hickman và biến chúng thành của riêng mình, nâng tầm một nhân vật mà tôi luôn coi thường thành một trong những kẻ phản diện vĩ đại nhất của Vũ trụ Marvel. Tôi đang mong đợi ba loạt phim liên kết, sẽ đại diện cho các thời đại khác nhau trong câu chuyện đang diễn ra của Sinister. Tôi đã lo rằng đây sẽ là một sự kiện theo phong cách Age of X mà không có chất lượng, nhưng có rất nhiều điều thú vị đang diễn ra ở đây.

Thực hiện nhanh:

Truyện Tranh Hành Động #1051 – Kỷ nguyên Bình minh mới của DC bắt đầu từ đây, với việc Superman và đại gia đình của anh ấy có mặt để khai trương tòa nhà Steelworks mới. Nhà văn Phillip Kennedy Johnson đã xây dựng một số cốt truyện được một thời gian và họ đã có những động thái quan trọng trong vấn đề này, khi nhà Kent nhận nuôi hai đứa trẻ mà Kal-el mang về từ Warworld và khi Metallo tấn công. Câu chuyện chính là rất tốt. Các bản sao lưu là một vấn đề đối với tôi. Dan Jurgens và Lee Weeks có một câu chuyện lấy bối cảnh thời thơ ấu của Jon mà dường như không có nhiều mục đích (mặc dù tôi rất thích nghệ thuật của Weeks), sau đó Leah Williams và Marguerite Sauvage kể một câu chuyện về Power Girl và một nhân vật khác có tên Tôi đã không học được cho đến gần hết câu chuyện. Có vẻ như sức mạnh của Power Girl đã thay đổi do sự kiện Hành tinh Lazarus, và giờ Kara có một số khả năng tâm linh. Cô ấy đang sử dụng chúng để cô ấy và nhân vật khác, Omen (người mà tôi biết rất ít) đang mở một cơ sở tư vấn, sau đó cố gắng giúp đỡ Beast Boy, người đã bị chấn thương tâm lý kể từ Cuộc khủng hoảng đen tối. Câu chuyện này hơi lộn xộn – tôi nghĩ nếu Omen được giới thiệu và có một số giải thích, tôi có thể thích nó hơn. Nó thật đáng yêu, nhưng đã làm rất ít cho tôi.

Kìa, Behemoth #3 – Nhà văn Tate Brombel cuối cùng đã lấp đầy những khoảng trống và giải thích lý do cuốn sách bắt đầu viết về một nhân viên dịch vụ trẻ em mắc chứng PTSD cũng là một cuốn sách về những con quái vật hậu tận thế lang thang trên vùng đất hoang, và tất cả được thực hiện theo cách khiến mọi thứ trở nên đáng tin cậy . Tôi rất vui vì đã có cơ hội mua cuốn sách này, vì nghệ thuật của Nick Robles rất hay và tôi thích câu chuyện của Brombel. Đây là hai người sáng tạo để theo dõi.

Chết tiệt tất cả #4 – Simon Spurrier và Charlie Adlard đang giết chết nó trong cuốn sách này. Tôi thích cách đọc nó giống như một câu chuyện thay thế trong câu chuyện Hellblazer, khi nhân vật chính tìm hiểu thêm về cách ma quỷ chiến đấu với nhau và thực hiện một bước đi táo bạo để cố gắng khắc phục tình trạng có những con quỷ mạnh mẽ nằm dưới sự kiểm soát của những tên trùm băng đảng và doanh nhân. Spurrier là một trong những nhà văn giỏi nhất trong lĩnh vực kinh doanh, nhưng tôi lo rằng anh ấy không được tín nhiệm xứng đáng với mức độ xuất sắc của mình. Sê-ri này giúp giới thiệu nó và thật tuyệt khi được xem lại tác phẩm nghệ thuật thường xuyên của Adlard – tôi đã nhớ anh ấy kể từ khi The Walking Dead kết thúc.

Truyện tranh trinh thám #1068 – Tôi thực sự thích bầu không khí khi Ram V tham gia tựa game này, khi Two-Face đấu tranh để quyết định xem anh ấy muốn tiếp tục liên kết với Orghams hay giúp đỡ Batman. Batman của V hơi kém may mắn và không thể vượt lên trước những kẻ hung ác mạnh mẽ này và các phương pháp kiểm soát tâm trí của chúng. Tôi cũng rất ấn tượng với câu chuyện dự phòng, kể về chàng trai trẻ Jim ​​Gordon được tìm thấy trong Arkham Asylum đang theo đuổi một giai điệu sống khi nó chuyển từ người này sang người khác qua Gotham. Tôi thích nghệ thuật của Ivan Reis và Rafael Albuquerque trong câu chuyện chính, nhưng nghệ thuật của Dani trong phần dự phòng là một hiện tượng.

Mục Tiêu Con Người #11 – Chúng ta sắp đi đến phần cuối của loạt bài này, và điều đó có nghĩa là đã đến lúc cuối cùng tìm hiểu lý do tại sao Christopher Chance bị đầu độc khi đóng giả Lex Luthor. Sê-ri này rất thú vị – ngoài việc nghiên cứu về nhân vật của Chance, nó còn là một bức thư tình gửi tới Justice League International. Tôi không nghĩ rằng điều này đang diễn ra trong sự liên tục hiện có, nhưng nó phụ thuộc rất nhiều vào những câu chuyện của quá khứ (chúa DC đang bối rối thế này). Nghệ thuật của Greg Smallwood rất đẹp, và mặc dù nó không phức tạp như một số loạt phim khác của Tom King, nhưng nó vẫn còn rất nhiều điều đang diễn ra.

Hiệp hội Tư pháp Hoa Kỳ #2 – Tôi thực sự xúc động khi thấy cuốn sách này được chào mời. Một mặt, tôi yêu JSA nhiều như tôi yêu Legion và luôn muốn ủng hộ một cuốn sách có họ, nhưng mặt khác, tôi đã trở nên cực kỳ cảnh giác với bài viết của Geof Johns trong thập kỷ qua, và ít nhiều muốn tránh những cuốn sách của mình bây giờ. Tôi quên mất rằng với việc anh ấy viết, lịch trình sẽ không bao giờ được giữ lại, và vì vậy mọi thứ đã bị bỏ lại phía sau. Vấn đề này đã thu hút sự quan tâm của tôi trong nửa đầu, sau đó lại bắt đầu đánh mất tôi, khi anh ấy cho thấy một chuỗi các sự kiện rời rạc từ những thời điểm khác nhau trong dòng thời gian của Helena Wayne. Cô ấy quay trở lại những năm 1940 và gặp JSA ban đầu, nhưng tôi vẫn không thể biết liệu điều này đang diễn ra trên Earth-2 cổ điển, trên Earth-Prime hay một số điểm khác trong đa vũ trụ đã được khôi phục. Tôi biết mình chỉ nên cố gắng thưởng thức câu chuyện, nhưng khi cuốn sách kể về con gái của Người Dơi và Người Mèo, đồng thời cũng đề cập đến Năm thứ nhất của Miller/Mazzucchelli, tôi đã suy nghĩ rất nhiều về tính liên tục. Tôi cũng không thích việc anh ấy điều chỉnh lại một loạt các nhân vật theo phong cách Thời đại Hoàng kim mới, nhưng tôi đánh giá cao sự xuất hiện của Mister Miracle đầu tiên, ngay cả khi nó đặt ra nhiều câu hỏi về tính liên tục hơn cho tôi. Tôi sẽ cho điều này nhiều cơ hội hơn, bởi vì tôi yêu thích JSA, nhưng tôi hy vọng rằng Johns sẽ sớm cho phép chúng tôi tham gia vào mọi thứ.

Câu chuyện #61 – Tôi rất vui vì Saga đã trở lại (mặc dù có lẽ không vui bằng các nhà bán lẻ, vì cuốn sách này là một mỏ vàng). Một thời gian đã trôi qua kể từ khi Hazel và gia đình cô mất nhà, và họ đang xoay sở để vượt qua, mặc dù thế giới mà họ đang mắc kẹt đã trở thành một mặt trận khác của cuộc chiến giữa Wreath và Landfall. Thật tuyệt khi gặp lại những nhân vật này và như mọi khi, Fiona Staples là lý do lớn nhất tại sao. Cô ấy dường như không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với những nhân vật này, và mỗi trang đều tràn ngập tình yêu của cô ấy dành cho họ. Đây thực sự có lẽ là bộ truyện tranh tuyệt vời nhất được xuất bản, và lời đề nghị dành cho Alanna ở trang cuối cùng của số báo này khiến tôi háo hức mong chờ phần tiếp theo.

Chiến tranh giữa các vì sao: Bác sĩ Aphra #28 – Tôi không chắc tại sao Aphra lại lên trang bìa của vấn đề này, vì cô ấy hầu như không xuất hiện trong vấn đề này. Thay vào đó, chúng ta chú ý đến Sana Starros khi cô ấy lãnh đạo nhóm của mình thực hiện nhiệm vụ ám sát Domina Tagge, và cho thấy lý do tại sao cô ấy không khác Aphra là mấy. Đây là một vấn đề thú vị và tôi thích việc Boushh và nhóm của họ tham gia. Tiêu đề này ngày càng trở nên tốt hơn trong thời gian gần đây; Tôi thực sự thích công việc mà Alyssa Wong và Minkyu Jung đang làm ở đây, ngay cả khi tôi phải mất một thời gian để làm quen với nó.

Kẻ Hủy Diệt X #5 – Bộ truyện này khá ngớ ngẩn, nhưng dựa trên một số cuộc thảo luận mà tôi đã xem trên mạng, bộ truyện này được nhiều người yêu thích không phải là tôi. Tôi thực sự yêu thích phần chạy X-Factor của Leah Williams, nhưng thấy phần này kém thỏa mãn hơn.

Truyện tranh tôi đã mua nếu truyện tranh không quá đắt:

Người dơi: Một ngày tồi tệ – Catwoman #1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *