Tony Gilroy tiết lộ khi nào quá trình sản xuất sẽ bắt đầu trên phần tiếp theo được dự đoán trước

Rate this post

Chiến tranh giữa các vì sao, Andor Phần 2, Diego Luna

Của Tony Gilroy Andor là một trong những mục mới nhất trong Chiến tranh giữa các vì sao vũ trụ trong nhiều thập kỷ, và người hâm mộ đang há hốc mồm khi biết khi nào việc quay phần thứ hai sẽ được tiến hành. Rất may, Máy va chạmSteve Weintraub của có tin sốt dẻo, làm cho buổi chiều thứ Sáu mùa thu se lạnh này trở nên ngọt ngào hơn một chút. Theo Gilroy, quay phim cho Andor Phần 2 bắt đầu ngày 21 tháng Mười MộtThứ Hai trước Lễ Tạ ơn.

Ngoài việc tiết lộ ngày sản xuất được nhắm mục tiêu cho Andor Phần 2, Gilroy xác nhận Ariel Kleiman, Janus Metz và Alonso Ruizpalacios làm đạo diễn cho mùa mới. Bạn có quen thuộc với cụm từ, “Nếu nó không bị hỏng, đừng sửa chữa nó?” Gilroy không làm xáo trộn công thức ban đầu cho Andor và vui mừng thông báo rằng anh trai của mình, Dan Gilroy, và Beau Willmon, sẽ trở lại để viết phần tiếp theo. Tham gia nhóm viết là Tom Bissell, người mà Gilroy nói là “Thực sự tuyệt vời và thực sự, thực sự thú vị, nhà văn đa năng, thực sự giỏi. Nhưng cũng là một rất, rất, rất lớn Chiến tranh giữa các vì sao người hâm mộ, mà chúng tôi thực sự muốn đảm bảo rằng chúng tôi có một chuyên gia khác vì chúng tôi sẽ tham gia Rogue One. “

Mặc dù đã có những báo cáo mâu thuẫn về AndorTổng số lượt phát trực tuyến, buzz trên mạng xã hội sẽ khiến bạn tin rằng loạt phim này là một sự thay đổi đáng hoan nghênh so với Chiến tranh giữa các vì sao băng chuyền chúng tôi đã đi kể từ khi bắt đầu Mandalorian. Đừng hiểu sai ý tôi, có rất nhiều thứ để thưởng thức từ mọi Chiến tranh giữa các vì sao loạt bài về Disney +nhưng Andor lượt truy cập khác nhau. Andor trình bày một sự trưởng thành và khẩn cấp không cảm thấy ở Chiến tranh giữa các vì sao lễ vật. Chương trình đã thổi bùng lên ngọn lửa trong lòng người hâm mộ mong muốn nhiều hơn những trận chiến bằng lightsaber và những bài phát biểu cảnh giác về Mặt tối. Đó là một câu chuyện “khởi động trên mặt đất” chính hiệu với những kết quả tàn khốc đang chờ đợi ở cuối cuộc phiêu lưu. Tất cả chúng ta đều biết câu chuyện kết thúc như thế nào, nhưng để đến được đó là cả một hành trình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *