Top 10 Doujin One Piece Hay Nhất Để Bạn Đọc

Rate this post

One Piece là một tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp anime và manga trong nhiều thập kỷ. Nó vẫn chưa kết thúc, và người hâm mộ yêu thích nó vì lý do tương tự. Khi một sản phẩm nào đó đã được sản xuất trong một thời gian dài như vậy, việc có rất nhiều lựa chọn khi bạn đang xem xét cụ thể là điều đương nhiên. Doujin truyện tranh One Piece đọc.

Từ các cô gái OG Nami và Robin đến waifus mới hơn Rebecca và Yamato, chúng tôi có doujin về từng người trong số họ.

Bất kể waifu của bạn trong One Piece là ai, sẽ có một doujin dành riêng cho họ. Vì vậy, hãy chọn chất độc của bạn và sẵn sàng cho một buổi tập nóng bỏng và căng thẳng!

Top 10 doujin anime One Piece

Trong phần này, tôi sẽ liệt kê top 10 truyện tranh doujin One Piece hấp dẫn nhất và mã của chúng.

Nếu bạn không chắc chắn về cách sử dụng các mã (số) được liệt kê bên dưới, hãy kiểm tra bài viết này nơi tôi đã giải thích chi tiết về nó.

Top anime bạo lực và tàn bạo nhất

Vì vậy, không cần phải chần chừ thêm nữa, đây là mười bộ truyện tranh hentai hay nhất có các waifu One Piece:

  • Meromero Girls Thế giới mới (87077)
  • Điều hướng ngọt ngào (294563)
  • Midare Saki Ningyo Hime (217972)
  • Xuyên Tường (56790)
  • Cướp biển Futanari!(61194)
  • Đấu sĩ nô lệ Rebecca (117412)
  • Grandline Chronicle 3 Momo ☆ Momo (114740)
  • OP-Tình dục (311371)
  • Oonami ni Norou!(310579)
  • Giặt Bằng Chà Trong Nhà Tắm Wano (377496)

Khuyến nghị >> 10 truyện tranh doujin về Naruto tuyệt vời để bạn giải trí!

1/10. Meromero Girls Thế giới mới (87077)

87077 - Nami, Robin, Boa hancock hentai

One Piece có một số cô gái anime nóng bỏng nhất mà bạn từng thấy. Điều đó rõ ràng bao gồm bộ ba Nami, Robin, Boa Hancock. Theo xu hướng đó, chúng tôi thấy 3 cô gái này xuất hiện trong truyện tranh One Piece đầu tiên của chúng tôi.

Cốt truyện dựa trên khái niệm về Mũ Rơm Bordello, nơi nhiều tên cướp biển đến dự tiệc. Và những người cung cấp giải trí là ba cô gái huyền thoại của chúng tôi. Tất nhiên, đó hoàn toàn là trò giải trí ecchi, bắt đầu bằng một vài cuộc nhậu nhẹt để tạo tâm trạng cho những tên cướp biển đến thăm.

2/10. Điều hướng ngọt ngào (294563)

294563 - phim hoạt hình một mảnh

Câu chuyện bắt đầu vào Đảo bánh nguyên con, nơi cô hoa tiêu xinh đẹp Nami của chúng ta đã bị bắt. Cô ấy đang bị giam giữ trong thư viện nhà tù đặc biệt, nơi tay cô ấy bị trói. Cô ấy không có cách nào để trốn thoát, nhưng hướng dẫn đặc biệt đã đến từ mẹ lớn để giữ cho cô ấy còn sống.

Tuy nhiên, một số đồng đội của Big Mom có ​​một số nghịch ngợm kế hoạch liên quan đến cô ấy. Họ không chỉ muốn dùng Nami làm mồi nhử để nhử các thành viên còn lại của mũ rơm mà còn muốn tận hưởng cô ấy một cách tối đa.

Đề xuất >> 10 Manga Manga Chainsaw Man tuyệt vời để bạn giải trí!

3/10 Midare Saki Ningyo Hime (217972)

217972 - Nami x Robin x Shirahoshi doujin manga

Còn gì tuyệt hơn Nami, Robin và Boa Hancock cộng lại? Chà, rõ ràng là Shirahoshi đã xen vào với họ. Một nàng tiên cá khổng lồ với thân hình gợi cảm là điều mà mọi doujin truyện tranh One Piece xứng đáng.

Ngoài ra, câu chuyện này có một số hành động giữa các cô gái với nhau, chắc chắn sẽ thu hút tất cả những người hâm mộ Yuri ngoài kia. Cốt truyện khá đơn giản. Theo một lời tiên đoán trong tương lai, Shirahoshi cần phải có con với namirobin vì sự thịnh vượng của vương quốc của họ. Trong khi họ tìm cách bắt đầu hành động, độc giả của chúng tôi có thể thưởng thức màn dạo đầu một cách trọn vẹn.

4/10. Xuyên Tường (56790)

56790 - phim hoạt hình một mảnh

Perona luôn là một nhân vật thú vị. Không phải lúc nào cô ấy cũng đi đầu trong cốt truyện, nhưng cô ấy luôn là một nhân vật vững chắc. Trong doujin hentai One Piece này, chúng ta thấy Perona và Zoro chạy quanh hòn đảo của Boa Hancock. Cả hai đã được gửi đến đó bởi Bartholomew, và họ đang tìm cách trốn thoát.

Tuy nhiên, thay vì tìm thấy lối ra, Perona lại bắt gặp một Luffy đang thư thái trên chiếc giường khổng lồ. Boa Hancock cũng có mặt ở đó, và cô ấy đã gọi Margaret để được giúp đỡ. Không cần phải là thiên tài mới đoán được ý định của Boa Hancock khi cô ấy bắt đầu chơi với món đồ chơi yêu thích của mình, khiến đội trưởng mũ rơm của chúng ta vô cùng thích thú.

Đề xuất >> 15 Đề xuất Doujin Pokemon hay nhất

5/10.Cướp biển Futanari!(61194)

61194 - Truyện tranh doujin Robin x Nami

Hai năm huấn luyện thật khó khăn đối với tất cả các thành viên của băng hải tặc mũ rơm. Họ đã xa nhau, và một số thành viên rõ ràng nhớ những người khác rất nhiều. Thành viên mà chúng ta đang nói đến ở đây là NicoRobin, và cô ấy khao khát Nami một cách bất thường.

Ngay khi nhìn thấy Nami, cô ấy bắt đầu trở nên đẹp trai. Giống như cô ấy không thể rời tay khỏi cô ấy, giống như Luffy không thể rời tay khỏi thịt. Nico Robin bắt đầu cảm thấy nami ở những nơi không thể tưởng tượng được. Sau một số do dự ban đầu, Nami cũng quyết định bỏ xiềng xích và tự mình tham gia bữa tiệc.

6/10. Đấu sĩ nô lệ Rebecca (117412)

117412 - phim hoạt hình một mảnh

Rebecca luôn được người hâm mộ yêu thích kể từ khi cô tham gia cuộc thi bằng cách mặc bikini. Cô ấy là một chiến binh dày dạn kinh nghiệm với một hình thể hấp dẫn, khiến cô ấy trở thành nhân vật hoàn hảo cho vai diễn này. truyện tranh doujin One Piece.

Cốt truyện xoay quanh khao khát trả thù của những người tham gia khác đã bị làm nhục bởi Rebecca. Để trả thù cô ấy, họ đã pha một số loại thuốc an thần vào đồ uống của cô ấy và bắt cô ấy. Bây giờ họ sẽ đưa món đồ chơi xinh đẹp có tên Rebecca đó vào sử dụng một cách hoàn hảo trong khi tay cô ấy bị trói.

7/10. Grandline Chronicle 3 Momo ☆ Momo (114740)

114740 - Truyện tranh doujin Robin x Momo x Nami

Momonosuke dễ dàng là một trong những nhân vật biến thái nhất trong One Piece. Mặc dù chỉ là một cậu bé, anh ấy luôn cố gắng xen vào giữa những phần ngọt ngào của Nami và Robin, những người không nghi ngờ. Trong khi họ chỉ coi anh ấy như một cậu bé, rõ ràng là Momonosuke có động cơ thầm kín nam tính.

Tuy nhiên, anh ấy có thể hoàn thành những động cơ đó trong câu chuyện này khi Nami và Robin tham gia vào một phiên vui vẻ với tướng quân của Wano. Nó bắt đầu với việc Nami tinh nghịch với Momonosuke, và Robin cũng tham gia vào bộ đôi này.

8/10. OP-Tình dục (311371)

311371 - phim hoạt hình một mảnh

Doujin hentai One Piece này xoay quanh Nami và một anh chàng vô danh. Có vẻ như cô ấy có ai đó để chơi cùng với cô ấy. Chúng ta thấy một đoạn hồi tưởng khi anh chàng tham gia một cuộc thi uống rượu với Nami, và lạ thay, nami thắng nó.

Anh chàng ngất đi sau khi uống hết đồ uống, và Nami cho anh ta xem hóa đơn sau khi anh ta tỉnh dậy. Khi cô ấy phát hiện ra rằng anh ấy không có đủ tiền để thanh toán hóa đơn, cô ấy quyết định bắt anh ấy phải trả bằng những món đồ trang sức của gia đình anh ấy. Đó là một sự đảo ngược hoàn toàn vai trò trong một câu chuyện nhưng tôi khá chắc chắn rằng anh chàng không bận tâm đến giá đỡ mà Nami có.

9/10.Oonami ni Norou!(310579)

310579 - Truyện tranh doujin Wano Nami

Chúng tôi đã đi đến một điểm trong danh sách này, nơi chúng tôi có các doujin liên tiếp giới thiệu nami và một người đàn ông bí ẩn. Lần này diễn ra ở Wano, nơi Nami xuất hiện trong bộ trang phục truyền thống nóng bỏng.

Mặc dù người hâm mộ rõ ràng muốn nhìn thấy cô ấy không mặc trang phục đó, nhưng nhân vật nam bí ẩn của chúng ta cũng vậy, người tình cờ cũng là một đại danh. Anh ta không thể kiềm chế ham muốn của mình khi nhìn thấy Nami và ngay lập tức bắt cô ấy mặc bộ đồ sinh nhật của mình. Chẳng mấy chốc, anh ấy bắt đầu hành động vì Nami hoàn toàn thích thú với mọi thứ mà anh ấy cung cấp.

10/10. Giặt Bằng Chà Trong Nhà Tắm Wano (377496)

377496 - phim hoạt hình một mảnh

YamatoUlti chắc chắn thuộc về một kiểu nhân vật nào đó mà người hâm mộ thầm thích. Sừng của họ khiến họ khác biệt với các nhân vật nữ nổi tiếng khác, ngoài việc họ đã có một thân hình thể thao hấp dẫn. Trong câu chuyện này, chúng ta thấy bộ đôi đi vào nhà tắm công cộng, nơi một con bạch tuộc sẽ tắm sạch cho họ.

Nhưng con thú này có một số ý tưởng khác, như chúng ta sẽ sớm thấy điều này doujin truyện tranh One Piece trở nên rất thú vị. Bạch Tuộc sử dụng các xúc tu của mình để “giúp đỡ” các cô gái, những người dường như đang tận hưởng cảm giác đó một cách đáng ngạc nhiên.

Đó là nó cho bài viết này! Đây là 10 manga doujin hàng đầu có một số waifus hấp dẫn nhất từ ​​​​bộ anime One Piece. Hy vọng bạn tìm thấy một cái gì đó thú vị để dành thời gian của bạn trên!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *