TOP 5+ ứng dụng xóa phông nền chuyên nghiệp hot nhất hiện nay

Rate this post

Bạn đang tìm kiếm ứng dụng chỉnh sửa ảnh xóa phông để có được những bức ảnh chuyên nghiệp và nổi bật? Nếu vậy, đừng bỏ lỡ bài viết này! Vì Sforum sẽ tổng hợp cho bạn những ứng dụng xóa phông chuyên nghiệp trên smartphone ngay sau đây!

Những lợi ích mà ứng dụng xóa nền mang lại

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về cụm từ xóa phông trên ảnh. Xóa phông trên ảnh được hiểu là chỉnh sửa phông nền và làm mờ chúng để làm nổi bật đối tượng chính trong ảnh. Vì vậy, để tạo ra một bức ảnh có chiều sâu, đồng thời làm nổi bật đối tượng chính, người ta thường sử dụng cách này để chỉnh sửa ảnh và càng tiện lợi hơn khi ngày càng có nhiều ứng dụng xóa phông ảnh. sinh ra.

Các ứng dụng này không yêu cầu người dùng phải có quá nhiều kiến ​​thức về kỹ năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như các nhiếp ảnh gia mà chỉ với những thao tác đơn giản, người dùng có thể xóa phông nền phía sau chỉ với những thao tác đơn giản. rất đơn giản và dễ dàng.

Các ứng dụng xóa nền chuyên nghiệp nhất hiện nay

Phát triển theo trào lưu chụp ảnh xóa phông hiện nay, nhiều nhà phát triển đã cho ra đời những ứng dụng chụp ảnh xóa phông với những tính năng vô cùng hữu ích nhằm thỏa mãn nhu cầu của người dùng. Vì không phải smartphone nào cũng được trang bị tính năng này nên việc cài một ứng dụng xóa phông chuyên nghiệp trên smartphone là vô cùng cần thiết.

Picsart Photo & Video Editor

Nếu bạn là người yêu thích chỉnh sửa ảnh thì Picsart Photo & Video Editor có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ. Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực kỳ chuyên nghiệp được sử dụng rộng rãi cho cả hệ điều hành iOS và Android. Điểm quan trọng nhất mà Sforum muốn nhắc đến ở đây là Picsart còn được trang bị tính năng xóa phông giúp người dùng thỏa sức trải nghiệm để cho ra những bức ảnh xuất sắc nhất.

Tải xuống Picsart Photo & Video Editor cho Android và iOS.

Snapseed

Snapseed được biết đến là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh của Google và được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Nhờ các tính năng đa dạng và bộ lọc thẩm mỹ, Snapseed ngày càng trở nên phổ biến hơn với người dùng. Ngoài ra, tính năng xóa phông nền cho ảnh cũng được đánh giá là rất chuyên nghiệp và dễ thực hiện.

Tải xuống Snapseed cho Android và iOS.

Hiệu ứng lấy nét

Focus Effects là ứng dụng chụp ảnh hạn chế về chức năng nhưng bù lại tính năng xóa phông lại vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần mở ứng dụng, bật camera và kích hoạt tính năng xóa phông để làm nổi bật chủ thể chính trong ảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể đưa một bức ảnh đã chụp và muốn xóa phông vào ứng dụng, thực hiện một vài thao tác đơn giản để có cho mình những khung hình cực kỳ chuyên nghiệp.

Tải xuống Focus Effects cho Android.

foci

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh có thể được sử dụng trên mọi thiết bị điện thoại thông minh. Người dùng thường ví Focos như một chiếc máy ảnh DSLR thực thụ nhờ những đặc điểm và tính năng ấn tượng của nó. Một trong những tính năng nổi bật của Focos mà chúng ta không thể không kể đến đó là khả năng xóa phông nền cực kỳ chuyên nghiệp với những thao tác không quá phức tạp, từ đó cho ra những bức ảnh tự nhiên, chân thực và chuyên nghiệp. tốt nhất.

Tải xuống Focos cho Android và iOS.

Làm mờ ống kính

Lens Blur là ứng dụng xóa phông nền cực kỳ ảo diệu mà bạn không nên bỏ qua. Chỉ cần thả ảnh vào ứng dụng và thực hiện các thao tác đơn giản, bạn đã có cho mình những bức ảnh nghệ thuật mà không phải ai cũng có thể nhận ra là ảnh chỉ được chỉnh sửa bằng điện thoại! Ngoài ra, bạn cũng có thể trải nghiệm những tính năng và bộ lọc ấn tượng khác có sẵn trên ứng dụng để bức ảnh thêm lung linh.

Tải xuống Lens Blur cho Android.

Kết thúc ứng dụng xóa nền

Trên đây là bài viết cập nhật một số ứng dụng xóa nền chuyên nghiệp và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn biết thêm ứng dụng xóa phông nào khác, hãy chia sẻ ở phần bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm các ứng dụng tuyệt vời dành cho iPhone và Android

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *