Văn Quyết ghi bàn giúp Hà Nội FC thoát thất bại trước Sài Gòn FC

Rate this post

Tiếp Hà Nội FC trên sân Thống Nhất ở vòng 16 V-League 2022, Sài Gòn FC bị đánh giá thấp hơn so với đội bóng giàu truyền thống nhất V-League, đồng thời là đội dẫn đầu bảng.

Văn Quyết ghi bàn giúp Hà Nội FC thoát thất bại trước Sài Gòn FC - 1

Sài Gòn FC cầm hòa Hà Nội FC dưới cơn mưa nặng hạt (Ảnh: Hải Long).

Thực tế trên sân cho thấy GĐKT Lê Huỳnh Đức của Sài Gòn FC chọn lối chơi biết mình biết người, chủ động chơi chậm, chắc bên phần sân nhà, chờ cơ hội trong những tình huống phản công.

Ở phần sân bên kia, Hà Nội FC có lực lượng tốt hơn hẳn, với đội trưởng Văn Quyết đá cặp với Phạm Tuấn Hải và ngoại binh Mujan Tonci ở hàng tiền đạo, nhưng lối chơi của đội đầu bảng vẫn khá bế tắc. .

Văn Quyết ghi bàn giúp Hà Nội FC thoát thất bại trước Sài Gòn FC - 2

Trận đấu diễn ra đầy căng thẳng (Ảnh: Hải Long).

Cũng phải nói thêm rằng cơn mưa lớn đầu trận đã ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng chuyên môn của trận đấu này. Thứ bóng đá kỹ thuật của Hà Nội FC không có nhiều đất để thể hiện, trên một mặt sân sũng nước.

Tình huống nguy hiểm đầu tiên được Hà Nội FC tạo ra ở phút 21, tiền đạo Phạm Tuấn Hải có pha đánh đầu không tốt, bóng đi thẳng lên trời nhưng lại rơi đúng xà ngang khung thành đội chủ nhà. Trang Chủ.

Văn Quyết ghi bàn giúp Hà Nội FC thoát thất bại trước Sài Gòn FC - 3

Các ngoại binh của CLB Hà Nội đội mưa cũng không nổi bật (Ảnh: Hải Long).

Phút 32, Đoàn Văn Hậu suýt phản lưới nhà, nếu đồng đội của cầu thủ này là Thành Chung không kịp lùi về phá bóng ngay trước vạch vôi.

Sau nhiều nỗ lực, Sài Gòn FC đã có bàn mở tỷ số ở phút cuối cùng của hiệp 1, bắt bóng bật ra từ hàng thủ đối phương, Olsen bên phía Sài Gòn FC dứt điểm từ cự ly chừng chục mét, hạ gục thủ thành Nguyên. Văn Công của Hà Nội FC, ghi bàn giúp Sài Gòn FC dẫn trước 1-0.

Văn Quyết ghi bàn giúp Hà Nội FC thoát thất bại trước Sài Gòn FC - 4

Đội chủ nhà Sài Gòn FC vượt lên dẫn trước (Ảnh: Hải Long).

Sang hiệp 2, Hà Nội FC cố gắng đẩy cao đội hình để tìm kiếm bàn gỡ hòa, trong khi Sài Gòn FC quyết tâm bảo vệ thành quả mà mình có được.

Ngoài ra, GĐKT Lê Huỳnh Đức tiếp tục sử dụng quân bài quan trọng Đỗ Merlo, tung tiền đạo này vào sân từ băng ghế dự bị, trước khi Merlo có những pha uy hiếp khung thành đội khách, từ những pha bóng tầm cao. .

Tuy nhiên, khi tất cả đã bắt đầu nghĩ đến chiến thắng cho Sài Gòn FC thì ở phút bù giờ cuối cùng, CLB này đã có bàn gỡ hòa trong một tình huống lộn xộn trước khung thành đội chủ nhà.

Văn Quyết ghi bàn giúp Hà Nội FC thoát thất bại trước Sài Gòn FC - 5

Tình huống nỗ lực đi bóng của Hùng Dũng (Ảnh: Hải Long).

Phút bù giờ thứ 5, ngoại binh Lucas Vinicius tung cú dứt điểm ở cự ly gần, thủ môn Phạm Văn Phong của Sài Gòn FC rướn người đẩy bóng ra, bóng đến chân Văn Quyết ngay trong khu vực 5m50 của Sài Gòn FC. , cây cầu. Cầu thủ này sút lại, thủ môn Phạm Văn Phong lại đẩy ra.

Nhưng không may cho Phạm Văn Phong nói riêng và Sài Gòn FC nói chung, bóng lại một lần nữa bật đến vị trí của Văn Quyết, rồi cầu thủ này lại sút, chạm chân hậu vệ Sài Gòn FC rồi lăn vào lưới. , ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho đoàn quân của HLV Chun Jaeho (người Hàn Quốc).

Văn Quyết ghi bàn giúp CLB Hà Nội thoát thất bại trước Sài Gòn FC - 6

Văn Quyết ghi bàn giúp CLB Hà Nội kiếm được trận hòa vào cuối trận (Ảnh: Hải Long).

Đánh rơi chiến thắng vào phút chót, Sài Gòn FC đánh mất cơ hội thoát khỏi vị trí cuối bảng của Bầy sói đêm V-League 2022. Trong khi đó, Hà Nội FC chắc chắn vẫn giữ ngôi đầu sau vòng đấu này, bởi họ đang có 31 điểm. , hơn 2 đội xếp sau là Bình Định và Hải Phòng cùng 5 điểm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *