TRẢ LỜI): Messenger có thể xem các tin nhắn đã khôi phục không?

Rate this post

Messenger vừa khôi phục được tin nhắn có lẽ là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm Cảm thấy tò mò và muốn xem tin nhắn ai đó vừa khôi phục? Hãy theo dõi bài viết này để tìm ra câu trả lời.

Messenger là một ứng dụng đã và đang được sử dụng và nhận được rất nhiều sự yêu thích. Ứng dụng này cho phép người dùng tương tác, kết nối và giao tiếp với mọi người. Điều đó được thực hiện thông qua tin nhắn hoặc cuộc gọi video, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp nhiều tính năng thú vị giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.

Một trong những tính năng phổ biến trên Messenger là thu hồi tin nhắn. Tính năng này giúp người dùng khôi phục các tin nhắn đã gửi nhầm hoặc tin nhắn có nội dung sai,… Tuy nhiên, điều này cũng tạo cảm giác tò mò lớn cho người nhận tin nhắn.Messenger có thể xem tin nhắn đã khôi phục không?

Khi nhìn thấy các đoạn chat trên Messenger, dòng “Tin nhắn đã được khôi phục”. Chắc hẳn, bạn cũng đã đôi lần cảm thấy thắc mắc và tò mò về nội dung của tin nhắn đó. Vậy là nó? Messenger có thể xem tin nhắn đã khôi phục không?? Hãy cùng Chăm chỉ Blog tìm hiểu những mẹo hay để xem tin nhắn đã khôi phục trên Messenger mà không cần ứng dụng nhé.

Cách xem lại tin nhắn đã khôi phục trên Messenger bằng điện thoại

Khá nhiều người lầm tưởng rằng việc gọi lại một tin nhắn là có thể xóa tin nhắn đó vĩnh viễn. Nhưng sự thật là bạn vẫn có cách để xem lại tin nhắn đã khôi phục trên Messenger bằng điện thoại. Dưới đây là một số mẹo đơn giản để giúp bạn xem các thư đã khôi phục một cách dễ dàng:

Sử dụng ứng dụng Unseen Messenger

Bạn có thể xem tin nhắn đã khôi phục trên iPhone, Android bằng ứng dụng Unseen Messenger. Đây là ứng dụng giúp bạn dễ dàng xem lại các tin nhắn vừa bị thu hồi.

Điểm đặc biệt của ứng dụng này là bạn không chỉ có thể xem các tin nhắn đã khôi phục trên Messenger. Bạn có thể xem tin nhắn đã khôi phục trong các ứng dụng nhắn tin khác trên điện thoại thông minh như Zalo, Instagram, v.v.

Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng

Bước 1: Đi tới ứng dụng ”Cửa hàng ứng dụng” hoặc “CH Play” trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Nhấn vào thanh tìm kiếm và nhập tên ứng dụng “Messenger không nhìn thấy”.

Bước 3: Nhấn nút “Nhận / Tải xuống”Để tiến hành tải ứng dụng về máy.

Cách khắc phục lỗi Messenger xem được tin nhắn vừa được khôi phục?

Bước 4: Đồng ý với các điều khoản và chính sách của ứng dụng.

Sau khi hoàn tất việc tải xuống. Hãy tiến hành truy cập ứng dụng. Lúc này, Unseen Messenger sẽ xuất hiện thông báo về các điều khoản và chính sách của ứng dụng. Nếu bạn đồng ý với những điều khoản đó, vui lòng nhấp vào “đánh dấu” trên dòng “Tôi đồng ý với Điều khoản và Điều kiện Chính sách quyền riêng tư“. Sau đó nhấp vào nút”Tiếp tục”.

Bước 5: Thực hiện các hành động để cấp quyền truy cập vào ứng dụng.

Bạn cần bật quyền truy cập thông báo để ứng dụng hoạt động. Vì chỉ khi được cấp quyền, ứng dụng mới có thể truy cập thông báo trên Messenger. Từ đó, Unseen Messenger sẽ lưu trữ các tin nhắn này từ Messenger.

Bước 6: Chọn ứng dụng mà bạn muốn xem lại tin nhắn.

Nếu bạn cần xem lại các tin nhắn được gọi lại gần đây trên Messenger, hãy chọn “Tin nhắn“trên ứng dụng”Messenger không nhìn thấy“Làm ơn. Sau khi được chọn, bạn chỉ cần sử dụng” dế “như bình thường. Khi ai đó thu hồi tin nhắn trên Messenger, bạn chỉ cần vào Unseen Messenger. Ngay lập tức nội dung tin nhắn vừa bị thu hồi sẽ hiển thị trên màn hình của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Xem tin nhắn đã khôi phục trên Messenger mà không cần ứng dụng

Nếu bạn cảm thấy việc tải ứng dụng Unseen Messenger quá phức tạp, đừng vội từ bỏ. Bởi vẫn còn một cách khác giúp bạn xem tin nhắn vừa khôi phục được trên Messenger một cách dễ dàng ngay trên “dế yêu” của mình. Tuy nhiên, cách này chỉ có thể áp dụng trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Tiến hành như sau:

Đối với điện thoại Samsung

Bước 1: Đi tới “Cài đặt”Trên thiết bị điện thoại của bạn.

Bước 2: Bấm vào “Thông báo“. Trong phần này, cuộn xuống, tìm và nhấp vào mục”Cài đặt nâng cao”.

Bước 3: Bấm vào mục “Nhật ký thông báo“. Sau đó, chọn nút chuyển từ Tắt sang Bật. Khi bật nhật ký thông báo, tất cả thông báo và tin nhắn trên tất cả các ứng dụng sẽ được lưu trữ. Điều này giúp bạn dễ dàng xem các tin nhắn đã khôi phục trên Messenger mà không cần ứng dụng.

Xem tin nhắn đã khôi phục trên Messenger mà không cần ứng dụng

Dùng cho điện thoại Oppo, Vivo hoặc Xiaomi….

Đối với các điện thoại còn lại sử dụng hệ điều hành Android, bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng ”Cài đặt” trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Bấm vào “Thông báo và thanh trạng thái”.

Bước 3: Tìm và chọn “Quản lý thông báo“. Sau đó nhấp vào”Hơn”.

Bước 4: Bấm chọn “Lịch sử thông báo”Rồi nhấn nút chuyển từ Tắt sang Bật. Lúc này, bạn có thể xem tất cả thông báo từ các ứng dụng trên thiết bị của mình bao gồm cả thông báo vừa bị thu hồi trên Messenger.

Bài viết trên sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “Messenger có thể xem tin nhắn đã khôi phục không?“. Hi vọng những chia sẻ trên có thể giúp ích cho bạn. Chúc các bạn may mắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *