Trailer AIR của Ben Affleck hứa hẹn cuộc phiêu lưu cuối cùng của thập niên 80

Rate this post

của Ben Affleck KHÔNG KHÍ bộ phim kể câu chuyện về cách Nike tạo ra một trong những đôi giày thể thao nổi tiếng nhất mọi thời đại: Air Jordan. Bắt đầu trước mùa giải tân binh của cầu thủ NBA huyền thoại năm 1984, trailer của bộ phim hứa hẹn sẽ đưa khán giả vào cuộc phiêu lưu thập niên 80 tuyệt đỉnh.

Ai đóng vai ai trong Ben Affleck’s KHÔNG KHÍ

Ben Affleck đạo diễn và đóng vai chính trong KHÔNG KHÍ cùng với Matt Damon, Jason Bateman, Chris Messina, Marlon Wayans, Chris Tucker và Viola Davis.

Được viết bởi Alex Convery, bộ phim thực sự được sản xuất bởi cả Affleck và Damon thông qua công ty sản xuất Artists Equity của họ. Đây là bộ phim đầu tiên họ sản xuất dưới biểu ngữ mới của mình — và đây là lần gần đây nhất Affleck ngồi vào ghế đạo diễn sau bộ phim năm 2016 Sống qua đêm và năm 2012 Argođã giành giải Oscar cho hình ảnh đẹp nhất.

Affleck đóng vai người đồng sáng lập Nike Philip Knight cùng với Damon, người đóng vai Sonny Vaccaro, nhà tiếp thị thể thao, người đóng vai trò quan trọng trong việc ký hợp đồng với Michael Jordan và dẫn đầu về giày thể thao Air Jordan khi họ ra mắt vào năm 1985. Bộ phim bắt đầu vào năm 1984 trước mùa giải tân binh của Jordan tại NBA và có sự tái tạo hoài cổ về văn phòng Nike của thập niên 80, hoàn chỉnh với những chiếc máy tính thô sơ và một Ben Affleck rất thập niên 80.

Viola Davis đóng vai Deloris, mẹ của Michael Jordan, và người chồng ngoài đời thực của cô, Julius Tennon, đóng vai cha của Jordan, James. Bateman đóng vai Rob Strasser, Messina đóng vai David Falk và Tucker đóng vai Howard White.

Cũng đọc: Ben Affleck cưỡi cao với Em bé đi rồi

KHÔNG KHÍ Tóm tắt

“Câu chuyện cảm động này kể về canh bạc xác định sự nghiệp của một đội bóng độc đáo với mọi thứ đang trên đường, tầm nhìn không khoan nhượng của một người mẹ biết giá trị tài năng to lớn của con trai mình và hiện tượng bóng rổ sẽ trở thành người vĩ đại nhất mọi thời đại,” đọc mô tả chính thức của bộ phim.

Không khí đến rạp từ Amazon Studios vào ngày 5 tháng 4.

Đồng hồ đoạn giới thiệu đầy đủKHÔNG KHÍ bên trên.

Hình ảnh chính: Ben Affleck trong KHÔNG KHÍ lịch sự của Amazon Studios.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *