Trailer sát thủ có đặc vụ trong các cơ thể khác để hoàn thành nhiệm vụ

Rate this post

Tương lai của chiến tranh phụ thuộc vào những cú đánh chính xác từ những kẻ giết người không được biết đến, như trong Kẻ ám sát.

Trong một trong những bộ phim cuối cùng của Bruce Willis, anh đóng vai chính trong bộ phim hành động ly kỳ kể về một chiến dịch quân sự ám sát bí mật đã gặp trục trặc. Sau khi phát hiện ra hoạt động công nghệ cao của nó, vợ của đặc vụ sa ngã phải trả thù chính xác kẻ giết chồng mình.

Phim còn có sự tham gia của Andy Allo, Nomzamo Mbatha, Dominic Purcell và Mustafa Shakir. Jesse Atlas đạo diễn bộ phim từ kịch bản của Aaron Wolfe và Atlas.

Đây là bản tóm tắt chính thức:

Bruce Willis (Thủy tinh) và Nomzamo Mbatha (Đến 2 Mỹ) đóng vai chính trong chuyến đi hồi hộp khoa học viễn tưởng đầy hành động này. Một hoạt động quân sự tư nhân do (Willis) lãnh đạo đã phát minh ra công nghệ vi mạch tương lai cho phép tâm trí của một đặc vụ cư trú trong cơ thể của một người khác để thực hiện các nhiệm vụ bí mật, chết người. Nhưng khi một đặc vụ (Mustafa Shakir) bị giết trong một nhiệm vụ bí mật, vợ anh ta (Mbatha) đã thay thế anh ta trong nỗ lực đưa người đàn ông chịu trách nhiệm ra trước công lý.

Kẻ ám sát là một trong nhiều vai phụ cuối cùng với Bruce Willis trước khi anh chính thức giải nghệ. Tuy nhiên, đây là một bộ phim thú vị tội lỗi dành cho những ai thích một bộ phim bỏng ngô với Dominic Purcell là nhân vật phản diện. Và vâng, anh ấy là một nhân vật phản diện tuyệt vời.

Kẻ ám sát đang chiếu tại một số rạp chọn lọc, kỹ thuật số và Theo yêu cầu vào ngày 31 tháng 3.

Kiểm tra trailer và poster dưới đây. Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ về họ.

Đối với tin tức và các cuộc phỏng vấn, liên hệ với Gig Patta tại [email protected]. Theo https://Post.news.gigpatta cho tất cả các bài đăng và suy nghĩ của anh ấy trong giải trí.

Nguồn: Phim Saban

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *