Trailer: Ben Young leo lên đỉnh Quỷ Cốc Tử

Rate this post

Đạo diễn người Úc Hotshot Ben Young (Chó săn tình yêu, tuyệt chủng) vừa tung trailer cho dự án tham vọng nhất của mình, Đỉnh Quỷ.

Lấy bối cảnh ở dãy núi Appalachian, Đỉnh cao theo chân Jacob (Hopper Penn) khi anh cố gắng thoát khỏi nanh vuốt gia trưởng của người cha bạo lực, buôn ma túy của mình (Billy Bob Thorton).

Đỉnh của quỷ là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết trinh thám tội phạm của David Joy Nơi tất cả ánh sáng có xu hướng đi. Joy xử lý phần chuyển thể, với sự đồng sáng tác từ Robert Knott (Appaloosa).

Hopper Penn là con trai của hoàng gia diễn xuất Sean Penn (dòng sông huyền bí) và Robin Wright (Forrest Gump). Wright cũng sẽ xuất hiện trong phim, đánh dấu lần hợp tác đầu tiên trên màn ảnh của cô với con trai. Tham gia cùng cặp đôi là người chiến thắng giải Oscar Billy Bob Thorton (Sling Blade, một kế hoạch đơn giản), người được đề cử giải Oscar Jackie Earl Hayley (Trẻ con), người đoạt giải AACTA Emma Booth (Chó săn tình yêu), Kelyn Nacon (Xác sống), và Brian d’Arcy James (Điểm sáng).

Bộ phim dự kiến ​​Công chiếu tại các rạp chiếu phim Hoa Kỳ vào ngày 17 tháng 2 năm 2023 và sẽ có bản phát hành kỹ thuật số vào ngày 24 tháng 2 năm 2023. Ngày phát hành tại Úc sẽ sớm được công bố.

Kiểm tra các trailer dưới đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *