Trailer Con đường của nước đưa chúng ta trở lại Pandora

Rate this post

Đưa tâm trí bạn trở lại năm 2009. Đó là một thời điểm rất khác. Và đó là năm James Cameron lần đầu tiên đưa chúng ta đến Pandora, hành tinh được thắp sáng trong Ngày Glo của hình đại diệnnơi những người ngoài hành tinh khổng lồ được gọi là Na’vi đi lang thang, và những con người thuần túy từ Trái đất bắt đầu một cuộc chiến tranh để mua một khoáng chất quý giá được gọi là unabtanium.

Nhiều người khẳng định không nhớ hình đại diện, nhưng nó đã trở thành (và vẫn là) thành công doanh thu phòng vé lớn nhất trong lịch sử phim điện ảnh. Vì vậy, mặc dù đã 13 năm, tôi đoán sẽ có rất nhiều người xuất hiện vì Avatar: Con đường của nước khi nó ra mắt tại các rạp vào mùa Giáng sinh năm nay. Cameron đã trở lại với vai trò đạo diễn biên kịch, cùng với phần lớn dàn diễn viên ban đầu. Quan trọng hơn, Con đường của nước đã có vô số điểm tham quan Pandora hoang dã và những sinh vật ngoài hành tinh kỳ lạ hoàn toàn mới. Đoạn giới thiệu mới khiến nó trông giống như một cảnh tượng lớn. Và những thứ đó luôn luôn chơi. Hãy xem:

Ngoài ra còn có một số ảnh tĩnh mới từ bộ phim …

Đây là tóm tắt chính thức của bộ phim:

Với “Avatar: The Way of Water”, trải nghiệm điện ảnh đạt đến tầm cao mới khi Cameron đưa khán giả trở lại thế giới Pandora tráng lệ trong một cuộc phiêu lưu hành động ngoạn mục và gây xúc động. Lấy bối cảnh hơn một thập kỷ sau các sự kiện của phần phim đầu tiên, “Avatar: The Way of Water” bắt đầu kể câu chuyện về gia đình Sully (Jake, Neytiri và những đứa trẻ của họ), những rắc rối theo sau họ, quãng đường họ đi để giữ an toàn cho nhau, những trận chiến mà họ chiến đấu để duy trì sự sống, và những bi kịch mà họ phải chịu đựng.

Avatar: Con đường của nước dự kiến ​​ra rạp vào ngày 16 tháng 12. Bộ phim được coi là phần đầu tiên trong bốn bộ phim hình đại diện phần tiếp theo mà Cameron dự định thực hiện trong vài năm tới.

Kẹo ở rạp chiếu phim nào cũng được xếp hạng từ tệ nhất đến hay nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *