Trailer đầy đủ cho phim hoạt hình ‘The Super Mario Bros. Movie’ của Illumination

Rate this post

Trailer đầy đủ cho phim hoạt hình ‘The Super Mario Bros. Movie’ của Illumination

của Alex Billington
Ngày 29 tháng 11 năm 2022
Nguồn: YouTube

Trailer phim Super Mario Bros.

“Woa!!” Universal và Illumination Animation đã ra mắt một đoạn giới thiệu đầy đủ tuyệt vời cho bộ phim hoạt hình hoành tráng Phim Super Mario Bros., sẽ ra rạp trên toàn thế giới vào tháng 4 tới. Đây có vẻ như là một cuộc phiêu lưu có thể tồn tại trong suốt nhiều thập kỷ của di sản Mario. Bộ phim này được sản xuất bởi nhà sáng tạo Mario Shigeru Miyamoto với Giám đốc điều hành của Illumination, Chris Meledandri. Một thợ sửa ống nước tên Mario đi qua một mê cung dưới lòng đất cùng với anh trai của mình, Luigi, cố gắng cứu một công chúa bị bắt. Phim có sự tham gia lồng tiếng của Chris Pratt như Mario, Anya Taylor-Joy trong vai Công chúa Peach, ngày Charlie như Luigi, jack đen với tư cách là Bowser (tất nhiên), Khóa Keegan-Michael như Cóc, Seth Rogen như Donkey Kong, Fred Armisen vai Kong cáu kỉnh, Kevin Micheal Richardson như Kamek, và Sebastian Maniscalco như Spike. Tôi đang tìm hiểu tất cả các chi tiết nhỏ ở đây – từ bộ đồ Tanooki, đến sự ngốc nghếch của Luigi, đến bông hoa lửa, đến phần cuối của Rainbow Road Mario Kart. Tất cả nỗi nhớ! Nhưng tôi vẫn yêu nó. cái này trông Tuyệtnghiêm túc mà nói, tôi rất ấn tượng cho đến nay.

Đây là trailer chính thức đầu tiên của Illumination Phim Super Mario Bros.trực tiếp từ YouTube:

Phim Super Mario Bros

Phim Super Mario Bros

Phim Super Mario Bros

Bạn có thể xem đoạn giới thiệu trêu ghẹo cho Illumination Phim Super Mario Bros. ở đây cho cái nhìn đầu tiên một lần nữa.

Từ Nintendo và Illumination, một bộ phim hoạt hình mới dựa trên thế giới của Super Mario Bros. Đây là bộ phim thứ ba chuyển thể từ thương hiệu trò chơi điện tử Mario của Nintendo, sau bộ phim hoạt hình Super Mario Bros.: The Great Mission to Rescue Princess Peach! (1986) và bộ phim người thật đóng của Hollywood Super Mario Bros. (1993). Chiếu sáng mới Phim Super Mario Bros. được đồng đạo diễn bởi các nhà làm phim Aaron Horvath (Đạo diễn, Giám đốc của Người khổng lồ tuổi teen ĐI! xem phim) và Michael Jelenic (một nhà sản xuất trên Người khổng lồ tuổi teen đi!, SấmMèoGầm và loạt phim hoạt hình khác). Kịch bản được viết bởi Matthew Fogel (The LEGO Movie 2: Phần thứ hai, Minions: Sự trỗi dậy của Gru). Dựa trên sê-ri trò chơi điện tử của Nintendo, ban đầu được tạo ra bởi Shigeru Miyamoto và Gunpei Yokoi vào năm 1983 dưới dạng trò chơi thùng. Được sản xuất bởi Chris Meledandri và Shigeru Miyamoto. Được thực hiện bởi Illumination Animation. Universal sẽ ra mắt Phim Super Mario Bros. tại các rạp ở khắp mọi nơi bắt đầu từ Ngày 7 tháng 4 năm 2023 mùa xuân tới. Ấn tượng đầu? Trông ổn?

Tìm thêm bài viết: Hoạt Hình, Xem, Trailer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *