Trailer Giao Ước | Phim quân sự của Guy Ritchie với sự tham gia của Jake Gyllenhaal

Rate this post

Guy Ritchie chuẩn bị phát hành bộ phim mới nhất của mình, Bản khế ước. Bộ phim với sự tham gia của Jake Gyllenhaal này sẽ được phát hành vào cuối tháng Tư. Vì chúng ta chỉ còn vài tháng nữa, Metro-Goldwyn-Mayer (MGM) đã phát hành một đoạn giới thiệu, áp phích và một vài hình ảnh mới để khiến chúng ta hào hứng với bộ phim.

Dưới đây bạn có thể xem đoạn giới thiệu cho MGM’s Bản khế ước và xem áp phích và một số hình ảnh do studio cung cấp.

Giao ước trông giống như một bộ phim rất thú vị. Chúng ta sẽ theo dõi nhân vật của Gyllenhaal, Trung sĩ Quân đội Hoa Kỳ John Kinley. Anh ta thực hiện nhiệm vụ giải cứu một thông dịch viên đã liều mạng cứu anh ta sau khi họ bị tấn công.

Bản khế ước

Bên cạnh các phân cảnh hành động, điều sẽ tạo nên hoặc phá vỡ bộ phim này sẽ là nhịp độ. Có vẻ như chúng ta sẽ quay đi quay lại để ghi nhớ những sự kiện khi Kinley được cứu. Cũng như những khoảnh khắc Jack Ryan của Tom Clancy khi Trung sĩ Quân đội Hoa Kỳ tự mình ra đi để cố gắng trả ơn.

Dar Salim (trái) trong vai Ahmed và Jake Gyllenhaal (phải) trong vai Sgt. John Kinley trong THE COVENANT, do Guy Ritchie đạo diễn, một bộ phim của Metro Goldwyn Mayer Pictures. Tín dụng: Christopher Raphael / Metro Goldwyn Mayer Pictures © 2023 Metro-Goldwyn-Mayer Pictures Inc. Bảo lưu mọi quyền.

CŨNG XEM: TRAILER CHUYỂN GIAO CÓ SAM WORTHINGTON TRÊN NHIỆM VỤ CHO MỘT TỔ CHỨC HÌNH SỰ

Đây là bản tóm tắt cho MGM Pictures’ Bản khế ước

The Covenant của Guy Ritchie theo chân Trung sĩ Quân đội Hoa Kỳ John Kinley (Jake Gyllenhaal) và thông dịch viên người Afghanistan Ahmed (Dar Salim). Sau một cuộc phục kích, Ahmed cố gắng hết sức để cứu mạng Kinley. Khi Kinley biết rằng Ahmed và gia đình của anh ấy đã không được đưa đến Mỹ một cách an toàn như đã hứa, anh ấy phải trả món nợ của mình bằng cách quay trở lại vùng chiến sự để lấy họ trước khi Taliban truy lùng họ trước.

Nam diễn viên Jake Gyllenhaal (trái) và đạo diễn Guy Ritchie (phải) trên trường quay THE COVENANT, một bộ phim của Metro Goldwyn Mayer Pictures. Tín dụng: Christopher Raphael / Metro Goldwyn Mayer Pictures © 2023 Metro-Goldwyn-Mayer Pictures Inc. Bảo lưu mọi quyền.`

Bộ phim được đạo diễn bởi Guy Ritchie. Ông cũng là một trong những nhà văn cùng với Ivan Atkinson và Marn Davies. Cùng với Gyllenhaal, phim có sự tham gia của Dar Salim, Antony Starr, Alexander Ludwig và Bobby Schofield. Với Emily Beecham và Jonny Lee Miller.

Hình ảnh MGM, Bản khế ước sẽ ra rạp vào ngày 21 tháng 4.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *