Trailer phim kinh dị tài chính ‘Madoff: Quái vật phố Wall’

Rate this post

Trailer phim kinh dị tài chính ‘Madoff: Quái vật phố Wall’

của Alex Billington
Ngày 8 tháng 12 năm 2022
Nguồn: YouTube

Trailer Madoff: Quái vật phố Wall

“Mọi người nghĩ rằng họ biết câu chuyện này… Họ nghĩ đó là câu chuyện về một người đàn ông.” Netflix đã tiết lộ trailer chính thức cho loạt phim tài liệu mới hấp dẫn có tựa đề Madoff: Quái vật phố Wall, với tiêu đề sẽ khiến bạn muốn tìm hiểu xem nội dung này là gì. Nó sẽ được phát trực tuyến ngay sau Tết vào tháng 1 trên Netflix. Với cách tiếp cận trực quan sáng tạo, Madoff: Quái vật phố Wall là một loạt phim kinh dị về tài chính có bốn phần, tiết lộ sự thật đằng sau kế hoạch Ponzi toàn cầu khét tiếng trị giá hàng tỷ đô la của Bernie Madoff và cách thức mà một hệ thống tài chính mù quáng cố tình cho phép nó phát triển trong nhiều thập kỷ. Có vẻ như hầu hết các cảnh quay này thực sự là một trò giải trí/tái hiện, với một diễn viên đóng vai Madoff trong nhiều cảnh khác nhau để giúp bối cảnh hóa và hiểu vai trò của anh ta trong trò chơi Phố Wall. “Nếu bạn đang nhận được lợi nhuận tốt, mọi người biết không nên đặt quá nhiều câu hỏi.” Loạt phim này trông giống như một cái nhìn ớn lạnh và tức giận về việc hầu hết mọi người đều tham gia vào trò lừa đảo như thế nào và hầu hết vẫn đang sống cuộc sống thượng lưu sau đó.

Trailer chính thức cho loạt phim tài liệu của Netflix Madoff: Quái vật phố Walltrực tiếp từ YouTube:

Áp phích Madoff: Quái vật phố Wall

Hé lộ sự thật đằng sau của Bernie Madoff Kế hoạch Ponzi toàn cầu khét tiếng trị giá 64 tỷ đô la, lớn nhất trong lịch sử, đã phá vỡ cuộc sống của vô số nhà đầu tư cá nhân, những người đã đặt niềm tin vào chính khách đáng kính của Phố Wall. Với khả năng tiếp cận độc nhất với những người tố giác, nhân viên, điều tra viên và nạn nhân, cũng như những đoạn băng ghi hình chưa từng thấy về chính Madoff, loạt phim gồm 4 phần này theo dõi quá trình phát triển của Madoff từ những khởi đầu khiêm tốn trở thành một trong những nhà môi giới quyền lực có ảnh hưởng nhất ở Phố Wall. cách tiếp cận hình ảnh sáng tạo và giai điệu ly kỳ về tài chính, nhà làm phim sung mãn Joe Berlinger (Cuộc trò chuyện với một kẻ giết người, Hiện trường vụ án, Người giữ anh em) lần đầu tiên tiết lộ nguồn gốc và cơ chế hoạt động của hoạt động tư vấn đầu tư lừa đảo của Madoff, khám phá ra cách mà vụ lừa đảo không chỉ là sản phẩm trí tuệ của một thiên tài xấu xa, như nhiều người đã nghĩ đến. tin. Madoff này tiết lộ một nhóm đồng phạm và một hệ thống tài chính đầy rẫy các tổ chức sẵn sàng nhắm mắt làm ngơ trước hành vi đáng ngờ của Madoff, đặt ra câu hỏi nhức nhối rõ ràng: Liệu một vụ lừa đảo trắng trợn và phá hoại như vậy có thể xảy ra nữa không?

Madoff: Quái vật phố Wall là một sê-ri phim tài liệu gồm bốn phần được tạo ra và đạo diễn bởi nhà sản xuất/nhà làm phim tài liệu nổi tiếng từng được đề cử giải Oscar Joe Berlingerđạo diễn phim doc Brother’s Keeper, Paradise Lost, Paradise Lost 2: Revelations, Metallica: Some Kind of Monster, Crude, Paradise Lost 3: Purgatory, Under African Skies, Whitey: United States of America v. James J. Bulger, Tony Robbins: I Am Not Sư phụ của bạnÝ định hủy diệtcộng với các bộ phim truyện Cuốn sách bóng tối: Blair Witch 2Cực kỳ xấu xa, cực kỳ xấu xa & thấp hèn. Được thực hiện bởi RadicalMedia. Và điều hành sản xuất bởi Joe Berlinger, Jon Kamen, Jon Doran, Jen Isaacson, Samantha Grogin và Eve Rodrick. Netflix sẽ phát hành Madoff: Quái vật phố Wall loạt tài liệu phát trực tuyến trên Netflix bắt đầu Ngày 4 tháng 1 năm 2023 Sắp có. Bất cứ ai quan tâm?

Tìm thêm bài viết: Phim Tài Liệu, Xem, Trailer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *