Trailer & Poster mới cho phim kinh dị siêu nhiên Indie với sự tham gia của Tobin Bell

Rate this post

REBROKEN: Trailer & Poster mới cho phim kinh dị siêu nhiên Indie với sự tham gia của Tobin Bell

Một người cha đau khổ nhận được đoạn ghi âm từ một người lạ bí ẩn cho phép ông giao tiếp với cô con gái vừa qua đời của mình.

Biểu tượng kinh dị Tobin Bell cho mượn danh tiếng của mình trong phim kinh dị mới, làm lại, từ đạo diễn Kenny Yates. Bộ phim kinh dị siêu nhiên dường như là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Yates (anh ấy cũng có một bộ phim khác ‘đang hậu kỳ’) và nỗ lực viết kịch bản của sinh viên năm hai Scott Hamm, người đã tham gia viết kịch bản kỳ cựu và bạn diễn Kipp Tribble khi viết kịch bản.

Gravitas Ventures sắp phát hành làm lại trên các nền tảng kỹ thuật số vào ngày 7 tháng 3. Họ đã gửi kèm theo đoạn giới thiệu và áp phích trước khi phát hành sắp tới. Tấm áp phích có hình Bell trong một âm mưu rõ ràng để thu hút bạn đến với bộ phim.

Kiểm tra đoạn giới thiệu bên dưới thông báo chính thức.

Trên Nền tảng Kỹ thuật số Ngày 7 tháng 3 năm 2023 từ Gravitas Ventures

Đạo diễn: Kenny Yates

Diễn viên: Scott Hamm Duenas, Tobin Bell, Kipp Tribble

Tobin Bell, ngôi sao của CÁI CƯA nhượng quyền thương mại tham gia Scott Hamm Duenas (Cái ác ở cửa“Bệnh viện Đa khoa”) trong TẠO LẠIra mắt trên nền tảng kỹ thuật số vào ngày 7 tháng 3 từ Gravitas Ventures.

Will là một người cha bị tàn phá, dành thời gian giữa những lời tư vấn đau buồn theo lệnh của tòa án, uống rượu rồi chìm vào quên lãng. Anh ta lặp đi lặp lại chu kỳ tuyệt vọng mỗi ngày mà không có kế hoạch dừng lại, cho đến khi anh ta gặp một người lạ bí ẩn đưa cho anh ta một số bản ghi vinyl cũ. Sau khi Will nghe các bản ghi âm, anh đột nhiên nhận được tin nhắn từ cô con gái vừa qua đời của mình. Khi liên lạc từ con gái ngày càng thường xuyên hơn, Will càng tin rằng những đoạn ghi âm này nắm giữ câu trả lời để đưa con gái anh trở về từ cõi chết. Nhưng ngay khi anh ấy đang tiếp cận sự thật, anh ấy bắt đầu nghi ngờ rằng nhóm tư vấn của mình có những động cơ thầm kín. Sau khi người lạ mặt biến mất, Will chạy đua với thời gian để tìm ra anh ta để có được đoạn ghi âm cuối cùng, nếu không cơ hội đưa con gái trở lại của anh có thể sẽ biến mất mãi mãi.

Ngoài ra còn có sự tham gia của Kipp Tribble, Alison Haislip, Nija Okoro, Kenny Yates, Richard Siegelman, Blake Koren và Billy Walker.

TẠO LẠI được viết bởi Kipp Tribble và Scott Hamm Duenas, và được đạo diễn bởi Kenny Yates.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *