Trailer quốc tế của Hidden Blade Khi công dân Trung Quốc đứng lên chống lại Nhật Bản trong Thế chiến thứ hai

Rate this post

Có rất nhiều câu chuyện anh hùng từ Thế chiến II về những người dân bình thường chống lại những kẻ ngoại xâm và những kẻ xâm lược của họ. Tuy nhiên, có rất ít câu chuyện về cuộc kháng chiến của người Trung Quốc trong Thế chiến thứ hai chống lại sự xâm lược của Nhật Bản vốn gần như tàn phá cả một quốc gia.

phim trung quốc này lưỡi kiếm ẩn giấu kể câu chuyện về cuộc kháng chiến của Trung Quốc thiết lập một mạng lưới gián điệp chống lại kẻ chiếm đóng nước ngoài.

Như được thể hiện trong đoạn giới thiệu, nó sẽ liên quan đến cách kể chuyện phức tạp với kỹ thuật quay phim đầy mê hoặc.

Đây là bản tóm tắt đầy đủ:

Trong Thế chiến II, ở đỉnh cao của cuộc kháng chiến chống Nhật Bản của Trung Quốc, một nhóm công dân dũng cảm đã phát triển một mạng lưới ngầm tuyệt mật ngay trước mũi của chế độ bù nhìn mới thành lập. Trước mối nguy hiểm ngày càng lớn đến tính mạng của chính họ, các điệp viên hai mang đã trích xuất thành thạo thông tin mật từ sâu bên trong chiến tuyến của kẻ thù, một nỗ lực nhằm tạo ra một mặt trận thống nhất sẽ giúp xoay chuyển tình thế của cuộc xung đột.

Dàn diễn viên bao gồm Lương Triều Vỹ (Thương-Chi, Anh hùng), Vương Nhất Bác (Sinh ra để bay), Thành Bằng Đông (Tôi Không Phải Bà Bovary), Châu Tấn (Thanh kiếm bay của cổng rồng), Eric Vương (Tam Thân), và Hoàng Lôi (Bóng ma nhà hát).Thành Nhĩ (Thời gian lãng phí) đạo diễn bộ phim.

Những câu chuyện về Thế chiến thứ hai từ Đông bán cầu khá hạn chế ở quê nhà vì nó thường bị bỏ qua hoặc thiếu quan tâm đến việc nhập khẩu những bộ phim này. Hidden Blade chắc chắn trông đầy hứa hẹn với tư cách là một bộ phim truyền hình về gián điệp và hy vọng rằng nó sẽ tìm được khán giả cho những thể loại phim này.

lưỡi kiếm ẩn giấu đang chiếu tại một số rạp chọn lọc bắt đầu từ ngày 17 tháng 2.

Kiểm tra trailer và poster dưới đây. Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ về họ.

Đối với tin tức và các cuộc phỏng vấn, liên hệ với Gig Patta tại [email protected]. Làm theo https://Post.news.gigpatta cho tất cả các bài đăng và suy nghĩ của anh ấy trong giải trí.

Nguồn: Well Go USA Giải trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *