Trailer thứ ba cho ‘Puss In Boots: The Last Wish’ của DreamWorks Animation

Rate this post

Trailer thứ ba cho ‘Puss In Boots: The Last Wish’ của DreamWorks Animation

của Alex Billington
Ngày 15 tháng 11 năm 2022
Nguồn: YouTube

Mèo Đi hia: Điều Ước Cuối Cùng Trailer

“Khi bạn chỉ có một cuộc đời, đó là điều khiến nó trở nên đặc biệt.” Universal đã tiết lộ trailer thứ ba và cuối cùng cho Chú mèo đi hia: Điều ước cuối cùng, phần tiếp theo mới nhất của DreamWorks Animation. Hạ cánh tại các rạp vào tháng 12 này đúng dịp nghỉ lễ. Lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ, DreamWorks giới thiệu cuộc phiêu lưu mới này trong Shrek vũ trụ mang lại Chú mèo đi ủng. Chúng tôi đã giới thiệu hai đoạn giới thiệu nổi bật khác cho điều này trước đây, đây là một đoạn giới thiệu tuyệt vời khác để hoàn thiện chúng. Puss đã đốt cháy tám trong số chín mạng sống của mình, mặc dù anh ta đã mất đi số lượng trên đường đi. Lấy lại những mạng sống đó sẽ đưa Mèo đi hia vào nhiệm vụ vĩ đại nhất của nó. Anh bắt đầu cuộc hành trình hoành tráng vào Rừng Đen để tìm Ngôi sao Điều ước thần thoại. Dàn diễn viên đầy đủ bao gồm Antonio Banderas trở lại như các “PiB” Salma Hayek, Harvey Guillen, Florence Pugh, John MulaneyWagner Mourathêm Olivia Colman, Ray Winstone, Bạn là Sầm Sơn, Anthony MendezDa’Vine Joy Randolph. Đúng!! Tôi vẫn nghĩ rằng điều này có vẻ tuyệt vời!! Tôi không biết, tôi nghĩ DWA gần đây đang làm một số bộ phim thực sự ấn tượng và có vẻ như đây có thể là một người chiến thắng khác.

Đây là trailer chính thức thứ ba (+ poster) cho DWA’s Chú mèo đi hia: Điều ước cuối cùngtừ YouTube:

Chú mèo đi hia: Tấm áp phích điều ước cuối cùng

Bạn có thể xem lại đoạn giới thiệu đầu tiên cho Chú mèo đi hia: Điều ước cuối cùng đây hoặc đoạn giới thiệu chính thức thứ hai tại đây.

Mùa thu này, loài mèo yêu thích leche, thích lộng lẫy, bất chấp sợ hãi yêu thích của mọi người sẽ trở lại. Người được đề cử giải Oscar Antonio Banderas trở lại với vai trò lồng tiếng cho PiB khét tiếng khi anh bắt đầu cuộc hành trình hoành tráng vào Rừng Đen để tìm Ngôi sao ước nguyện thần thoại và khôi phục lại những mạng sống đã mất của mình. Nhưng chỉ còn một mạng sống, Puss sẽ phải hạ mình và nhờ sự giúp đỡ từ người đồng đội cũ và cũng là kẻ thù không đội trời chung của mình: Kitty Soft Paws quyến rũ. Trong nhiệm vụ của mình, Puss và Kitty sẽ được hỗ trợ – trái ngược với khả năng phán đoán tốt hơn của họ – bởi một con chó xù lông, hay nói và vui vẻ không ngừng, Perro. Cùng với nhau, bộ ba anh hùng của chúng ta sẽ phải đi trước một bước so với Goldilocks và Gia đình tội phạm Ba con gấu, Jack Horner “bự” và thợ săn tiền thưởng đáng sợ, The Big Bad Wolf. Chú mèo đi hia: Điều ước cuối cùng được đạo diễn bởi nhà làm phim hoạt hình Joel CrawfordĐạo diễn, Giám đốc của The Croods 2: Kỷ Nguyên Mới trước đây, cộng với chương trình truyền hình đặc biệt “Trolls Holiday”. Đồng đạo diễn bởi Januel Mercado. Kịch bản được viết bởi Paul Fisher, từ một câu chuyện được tạo ra bởi Christopher Meledandri. Universal khai trương DreamWorks Animation’s Chú mèo đi hia: Điều ước cuối cùng tại các rạp độc quyền trên Ngày 21 tháng 12 năm 2022 vào cuối năm nay.

Tìm thêm bài viết: Để xem, Đoạn giới thiệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *