Trigun Stampede 06 (Dòng tôn giáo #Trigun) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Rate this post

Trigun Stampede 06

SPOILER Tóm tắt/Tóm tắt

Roberto quyết định đưa Vash và Wolfwood đến cảng Sand Steamer. Meryl không hài lòng với quyết định này. Trong khi đó, Vash thắc mắc tại sao rõ ràng là Wolfwood đang theo dõi anh ta. Khi họ nói chuyện, một người đàn ông điều khiển học tấn công. Wolfwood nhận ra người đàn ông đó là Livio, một người bạn thời thơ ấu giống như em trai trong thời gian họ ở Trại trẻ mồ côi Hopeland.

Trigun Stampede 06

Wolfwood nhớ lại khoảng thời gian ở trại trẻ mồ côi cho đến khi anh được chọn bởi một nhóm làm việc cho Bác sĩ Conrad. Sau khi Bác sĩ thử nghiệm trên anh ta, Wolfwood có được cơ thể trưởng thành và rõ ràng là nghiện một loại thuốc có thể chữa lành vết thương ngay lập tức, v.v. Anh ta cố gắng trốn thoát, nhưng bị Bluesummers, thủ lĩnh của một tổ chức tôn giáo có tên là Eye of Michael, bắt được. Wolfwood không quan tâm, nhưng buộc phải thay đổi quyết định khi thấy họ có Livio.

Trigun Stampede 06

Trở lại hiện tại, Vash tiếp tục chạy trốn khỏi các cuộc tấn công từ Livio cũng như những người lính trên Sand Steamer. Trong phương tiện vận chuyển của họ, Bluesummers và Zazie quan sát hành động thông qua một con bọ sâu đang bay. Bluesummers sử dụng sức mạnh của mình để phá hoại Steam Crawler, khiến nó chuyển hướng đến Trại trẻ mồ côi Hopeland. Trong khi đó, những kẻ đột kích của Bad Lads xông vào Sand Crawler.

Trigun Stampede 06

Suy nghĩ/Đánh giá

Hai người nữa xuất hiện trong Trigun Stampede 06. Trong manga nguồn và anime OG, họ là thành viên của Gung-Ho Guns. Nhưng lần này, Gung-Ho Guns không tồn tại. Chỉ có một trật tự tôn giáo được gọi là Eye of Michael.

Trigun Stampede 06

Livio

Trong manga nguồn, Livio được biết đến với cái tên Livio the Double Fang. Anh ấy chưa bao giờ xuất hiện trong anime OG. Nếu không có Trigun Stampede 06, anh ấy chỉ là Livio, một cậu bé mồ côi và là bạn như anh trai của Wolfwood. Và giống như Rollo (và bây giờ là Wolfwood) trước anh ấy, anh ấy là một đứa trẻ bị bác sĩ đó thí nghiệm. Không có manh mối về việc đã bao lâu kể từ khi thử nghiệm.

Trigun Stampede 06

Cốt truyện thể hiện cốt truyện của Wolfwood và Livio khoa trương để khiến mọi thứ trở nên khó hiểu hơn. Tôi không có vấn đề với điều đó. Tôi có cảm giác rằng cả nhóm mong đợi Wolfwood nổi loạn, nếu không thì tại sao lại có Livio ở đó như một cơ chế kiểm soát? Wolfwood dường như là lý do duy nhất khiến Livio được chọn. Vâng, Livio được cho là đã hỏi, nhưng đó là để theo dõi Wolfwood. Và dường như bên dưới chương trình của anh ấy, đó vẫn là một động lực thúc đẩy.

Trigun Stampede 06

Nhưng nếu không, nhân vật có ý nghĩa rất ít đối với tôi. Tôi đoán anh ta sẽ chết vào tuần tới khi Wolfwood buộc phải hạ gục anh ta để cứu mạng Vash. Đó là dự đoán của tôi, ít nhất.

Trigun Stampede 06

(Lagato) Bluesummers

Tôi không biết liệu Bluesummers có lấy tên Lagato hay không. Tuy nhiên, thủ lĩnh của Gung-Ho Guns trong manga và anime OG xuất hiện trong hình dạng tương tự cho Trigun Stampede 06. Chỉ là không có Gung-Ho Guns. Nhưng anh ta dường như là thành viên của một dòng tu có tên là Eye of Michael. Tôi không nhớ thứ tự đó có trong anime OG hay không, nhưng tôi khá chắc chắn rằng nó có trong manga nguồn. Điều đó nói rằng, tôi nghi ngờ anh ta là lãnh đạo của tôn giáo này.

Trigun Stampede 06

Tôi dường như nhớ lại trong anime OG rằng Legato có một số loại sức mạnh siêu nhiên để điều khiển mọi người bằng thần giao cách cảm. Nhưng đối với sự tưởng tượng lại này, sức mạnh đó dường như vượt quá quy mô. Anh ta có thể đi vào bên trong Máy hấp cát khổng lồ này, khiến cho Máy thu thập cát Jawa trông nhỏ bé và phá hoại nó để nó đi chệch hướng.

Trigun Stampede 06

Tuy nhiên, điều đó đặt ra câu hỏi là tại sao Dao vẫn chưa tiêu diệt toàn bộ nhân loại. Anh ấy có nguồn lực mạnh mẽ, ngoài tài nguyên của riêng mình. Bluesummers chỉ có thể đi từ khu định cư này sang khu định cư khác, nghiền nát mọi người cho đến chết. Nhưng sau đó, Bác sĩ Conrad được cho là một linh mục trong tôn giáo Eye of Michael này. Và bất cứ thí nghiệm nào anh ấy làm đều cần ít nhất một số người còn sống. Trong khi tôi mong đợi Livio chết trong tập tiếp theo, tôi mong đợi Bluesummers sẽ sống.

Trigun Stampede 06

Suy nghĩ cuối cùng và kết luận

Hãy để tôi kết thúc đánh giá của tôi về Trigun Stampede 06 với một số suy nghĩ cuối cùng.

  • Đó là một lựa chọn thú vị cho Orange khi chọn sử dụng phương pháp phim câm cho những đoạn hồi tưởng về trại trẻ mồ côi, hoàn chỉnh với các thẻ thông tin.
  • Tôi biết Bad Lads Gang xuất hiện trong tập 7 của anime OG. Và họ đã tấn công một Sand Steamer. Tuy nhiên, trong tập phim hiện đại này, tôi thấy ngay chúng như một cái gật đầu với Max điên: Con đường cuồng nộ bộ phim.
  • Tôi vẫn nhớ Milly. Và vâng, tôi biết cô ấy sẽ không xuất hiện.
  • Hoạt hình con người đôi khi vẫn đi vào lãnh thổ thung lũng kỳ lạ.

Trigun Stampede 06

Đến cuối cùng, Trigun Stampede 06 cung cấp một số truyền thuyết khoa trương về Wolfwood, đồng thời cung cấp cái nhìn thoáng qua về mức độ sâu sắc của các thí nghiệm phi đạo đức và phi đạo đức của Tiến sĩ Conrad.

Trigun Stampede 06

Bạn có thể bỏ qua đến cuối và để lại phản hồi. Ping hiện không được phép.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *