Trigun Stampede 09 (No Man’s Land #Trigun) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Rate this post

Trigun Stampede 09

SPOILER Tóm tắt/Tóm tắt

Trong quá khứ, Dao chứng kiến ​​​​tất cả các Thực vật trong phòng Thực vật chết khi những người sống sót vượt qua chúng. Vash đến, và Knives giết một số người và thề sẽ thay thế con người trên hành tinh bằng Thực vật. Luida xuất hiện, vì vậy Dao bắt đầu bóp cổ cô ấy. Trong cơn tức giận, cánh tay của Vash mở ra một “cánh cổng”, bắt đầu hút vật chất vào đó. Như vậy, Dao chặt đứt cánh tay của Vash.

Luida đến giúp Vash nhưng bị Knives cảnh cáo. Vash dí súng vào Dao để bảo vệ cô ấy. Như vậy, Dao và một nhà khoa học rời đi. Dao thề sẽ biến đổi hành tinh trong 100 năm.

Trigun Stampede 09

Ở hiện tại trên Ship 3, Brad lớn tuổi sửa chữa cánh tay mà anh ấy đã làm cho Vash. Wolfwood, Roberto và Meryl đoàn tụ với anh ta. Luida lớn hơn giải thích tình hình của họ. Cô ấy cho họ xem vườn ươm của con tàu. Meryl ngạc nhiên trước màu xanh lá cây và những bông hoa. Luida giải thích rằng hệ thực vật có thể lan rộng khắp hành tinh, làm giảm nhu cầu về Thực vật. Roberto chế giễu ý tưởng này.

Trigun Stampede 09

Trở lại phòng của Vash, Wolfwood nói với Vash rằng cuối cùng anh ấy sẽ phải lựa chọn giữa con người, Thực vật và Dao. Điều này khiến Brad thích thú, người đã từng nghĩ theo cách này. Luida xuất hiện, nói rằng một bầy côn trùng đã bắt cóc Meryl và Roberto. Wolfwood nhận ra Zazie. Đứa trẻ sâu đưa họ đến JuLai, một tàu chở Plant bị rơi.

6Trigun Stampede 09

Zazie lưu ý rằng hành tinh Noman’s Land đang ở ngã ba đường. Vì vậy, anh ấy tự hỏi liệu những con sâu nên đứng về phía Thực vật hay với loài người. Anh ta tiết lộ tất cả các Cây màu đỏ trong thùng chứa. Tiến sĩ Conner đến, buồn bã vì Zazie đã đưa Meryl và Roberto đến đó. Anh ta từ chối nói lý do tại sao Dao có Cây màu đỏ. Zazie nói rằng anh ấy sẽ tiết lộ điều đó nếu con người nói với anh ấy rằng họ hoặc Thực vật sẽ tốt hơn cho hành tinh này.

Trigun Stampede 09

Suy nghĩ/Đánh giá

không còn nghi ngờ gì nữa Trigun Stampede 09 là một tình tiết thú vị, cung cấp thêm một chút cốt truyện cho Vash và có khả năng thiết lập phần cuối của trò chơi.

Trigun Stampede 09

Đất không có người

Tôi không nhớ tên hành tinh No Man’s Land có xuất hiện trước đó không Trigun Stampede 09, nhưng tôi đã lưu ý nó ở đây. Trong anime OG, tôi nghĩ hành tinh này được gọi là Gunsmoke, theo tên của chương trình truyền hình cũ. Nhưng tôi tin vào nguồn manga, hành tinh này được gọi là No Man’s Land. Tôi không biết tại sao những người đăng ký dự bị chính thức lại chọn “Noman’s Land”, nhưng một lần nữa, tại sao lại là “JuLai” mà không phải “ July”? Xét cho cùng, các thành phố khác trên hành tinh này được đặt tên theo các tháng trong năm. Nhưng những bản chuyển thể dở tệ chỉ có vậy, cho dù đó là sự thiếu hiểu biết của người dịch/bộ chuyển thể hay sự ngu ngốc của ông chủ của họ.

Trigun Stampede 09

Bên cạnh đó, tôi rất vui vì Ship 3 không nằm dưới sự kiểm soát của Dao. Tôi thành thật nghĩ rằng đó sẽ là trường hợp. Vì vậy, tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi Brad và Luida lớn hơn nhiều tuổi xuất hiện. Tập này cũng trả lời một câu hỏi của tôi về Con tàu 5. Tôi đoán hầu như không có thuyền viên nào thức để điều hành con tàu.

Trigun Stampede 09

Chúng ta đã biết Vash bị mất cánh tay như thế nào trong tập này. Tôi nghĩ trong anime hoặc manga OG, Vash đã bắn Knives, vì vậy Knives đã chặt đứt cánh tay của anh ấy. Nhưng ở đây, Vash mở ra một loại cổng nào đó, vì vậy Knives phải cắt bỏ cánh tay, kẻo tất cả đều bị hút vào. Chắc chắn, dựa trên tập trước, thứ cổng này sẽ lại xuất hiện.

Trigun Stampede 09

Cuối cùng, Zazie trở thành một nhân vật thú vị hơn. Anh ấy có vẻ thực sự đang cân nhắc xem nên ủng hộ Dao và Thực vật hay nhân loại. Tôi không thể không tự hỏi liệu việc nhìn thấy nhà kính của Ship 3 và nghe kế hoạch của Luida có khiến Zazie xem xét lại mối quan hệ của mình với Knives hay không.

Trigun Stampede 09

Suy nghĩ cuối cùng và kết luận

Cảm ơn mọi người vì sự kiên nhẫn của bạn vì rất khó để đưa ra những đánh giá này kịp thời. Điều đó sang một bên, tôi đã tìm thấy Trigun Stampede 09 trở nên thú vị và giải trí. Nhưng các chuyển động của nhân vật CGI vẫn thường xuyên đi vào thung lũng kỳ lạ đối với sở thích của tôi.

Trigun Stampede 09

Bạn có thể bỏ qua đến cuối và để lại phản hồi. Ping hiện không được phép.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *