Trigun Stampede 10 (Endgame #Trigun) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Rate this post

Giẫm đạp tam giác 10

SPOILER Tóm tắt/Tóm tắt

Vash và Wolfwood điên cuồng cưỡi ngựa đến July (JuLai), nơi rất hiện đại so với các khu định cư khác. Bên trong buồng Thực vật Đỏ tháng Bảy, Zazie tiếp tục nói chuyện với Roberto và Meryl về việc những con sâu nên chọn ai – Thực vật hay con người. Tuy nhiên, Tiến sĩ Conner hộ tống họ đi, thông báo với họ rằng kế hoạch của Luida sẽ mất quá nhiều thời gian để thực hiện. Anh ấy chỉ cho họ nơi anh ấy thí nghiệm trên những đứa trẻ mồ côi hoặc không được mong muốn, tất cả đều nhằm mục đích giúp đỡ nhân loại.

Giẫm đạp tam giác 10

Trong khi đó, Vash và Wolfwood bị cảnh sát quân sự tháng 7 phát hiện. Một người bắn Vash, đổ lỗi cho anh ta về sự cố ở Jeneora Rock. Cả hai trốn thoát để Vash có thể điều trị vết thương cho anh ấy, một trong số nhiều vết thương mà anh ấy đã nhận được trong nhiều năm. Trong khi đó, Tiến sĩ Conner cho các phóng viên xem căn phòng có những đứa trẻ lai giữa Người và Thực vật, bị treo lơ lửng trong các hộp thủy tinh chứa đầy chất lỏng. Người lớn tuổi nhất, Elendria, “tỉnh dậy” khi Meryl bày tỏ sự thương hại cho những đứa trẻ này.

Giẫm đạp tam giác 10

Cô ấy bắt đầu tấn công họ bằng cách triệu hồi những tia kim loại khổng lồ bắn vào họ. Cả hai chạy trốn đến một căn phòng khổng lồ với một vài thang máy. Meryl muốn cảnh báo Vash vì nơi này rõ ràng là một cái bẫy dành cho anh ta. Elendria chế nhạo cặp đôi và chơi đùa với chúng. Tuy nhiên, khi toa thang máy cuối cùng cũng đến, Wolfwood xuất hiện. Elendria phản ứng với sự sợ hãi và tức giận và bị thương bởi một trong những chiếc chốt của chính mình. Vash đưa các phóng viên đi trong thang máy, nơi Roberto chết vì cú chốt của Elendria.

Giẫm đạp tam giác 10

Wolfwood hộ tống Vash đến phòng của Knives. Vash cảm ơn Wolfwood, và người đàn ông rời đi. Anh ta nhận được một tờ giấy từ Conrad, nói rằng hợp đồng của Wolfwood đã được thực hiện. Wolfwood gầm gừ với người đàn ông đã thay đổi anh ta và Livio. Trong khi đó, Vash và Knives thảo luận về mọi thứ, nơi Knives gửi Vash xuống một hố sâu chất lỏng để tái tạo anh ta.

Giẫm đạp tam giác 10

Suy nghĩ/Đánh giá

Chúng tôi sắp kết thúc trò chơi với Giẫm đạp tam giác 10mà tôi dự đoán sẽ kết thúc với sự hủy diệt của tháng Bảy.

Giẫm đạp tam giác 10

Thí nghiệm phi logic

Một trong những cuộc thảo luận trong Giẫm đạp tam giác 10 là những thí nghiệm của Tiến sĩ Conrad với con người và dường như là Thực vật. Muốn tìm một phương tiện cho phép con người sống sót trong thế giới sa mạc khắc nghiệt trên No Man’s Land cũng được. Nhưng những thí nghiệm của Conrad không chỉ phi đạo đức một cách khủng khiếp, mà chúng còn chả có ý nghĩa gì với tôi. Ngoài Wolfwood, còn những sáng tạo khác này có thể được hiểu là giúp nhân loại tồn tại thì sao? Tất cả họ chỉ là những cỗ máy giết người.

Giẫm đạp tam giác 10

Thành thật mà nói, tôi nghĩ Orange tiếp cận loạt phim này với ý tưởng đưa ra lời giải thích có căn cứ về Súng Gung-Ho, bắt đầu bằng việc không gọi chúng như vậy. Vì vậy, Orange quyết định rằng những nhân vật phản diện này có nguồn gốc bắt nguồn từ việc cứu người. Wolfwood là người duy nhất có ý nghĩa, vì anh ta không có cấy ghép điều khiển học. Tuy nhiên, không chắc tại sao anh ta cần được đào tạo thành một tay súng, chỉ để cứu nhân loại.

Giẫm đạp tam giác 10

Sau đó là Elendria. Trong manga nguồn, nhân vật này là con người và khá giỏi. Tuy nhiên, trong tập này, cô ấy là người lai giữa Người và Thực vật. Bản thân tôi không có vấn đề gì với điều đó, nhưng có vẻ như cô ấy đã tồn tại trong NĂM. Như vậy, tại sao Conrad lại thực hiện những thí nghiệm ngu ngốc của con người để tạo ra những kẻ giết người OP khi anh ta có giải pháp? Vâng, cô ấy cũng là một kẻ giết người OP, vì vậy mặc dù sự kết hợp giữa Người và Thực vật có ý nghĩa về mặt sinh tồn, nhưng điều đó không có ý nghĩa gì đối với nhân vật được tạo ra.

Giẫm đạp tam giác 10

Ngoài chuyện đó ra, tại sao Elendria lại có vẻ sợ Wolfwood? Và tại sao cô ấy lại được cất giữ trong cái thùng đó?

Giẫm đạp tam giác 10

Suy nghĩ cuối cùng và kết luận

Hãy để tôi kết thúc đánh giá của tôi về Giẫm đạp tam giác 10 với một số suy nghĩ cuối cùng.

  • Tôi đã đề cập rằng tôi nghĩ rằng bộ truyện này sẽ kết thúc với sự hủy diệt của tháng Bảy. Tuy nhiên, tôi không nghĩ đây là “phần tiền truyện” của manga gốc. Để bắt đầu, nhiều nhân vật phản diện trong manga nguồn đã bị giết. Hơn nữa, Orange đang tạo ra một cái gì đó mới và cố gắng tạo nền tảng cho nó. Cuối cùng, tôi thậm chí không chắc chúng ta sẽ thấy “Trigun” của Vash, ít nhất là không giống như trong manga và anime OG.
  • Mặc dù biết lịch sử của loài người, tôi nghĩ Zazie nhận ra rằng rất có thể Dao sẽ không quan tâm đến Giun. Vì vậy, anh ấy hỏi Meryl và Roberto xem Worms nên sát cánh với ai.
  • Nói về Roberto, tôi không mong anh ấy chết. Tuy nhiên, cái chết của anh ấy không ảnh hưởng gì đến tôi vì anh ấy là một nhân vật khó ưa.
  • Tôi nghi ngờ đứa trẻ đáng sợ được nhìn thấy cùng với Tiến sĩ Conrad trong bức ảnh sẽ là Nhà máy Độc lập đầu tiên được sinh ra trong hạm đội. Tôi không nhớ cô ấy trong anime OG, nhưng trong manga, cô ấy là nguyên nhân khiến Knives bị hỏng.

Giẫm đạp tam giác 10

Cuối cùng, giống như nhiều tập trước, Giẫm đạp tam giác 10 thật thú vị, nhưng khi một người dừng lại để thực sự nhìn vào mọi thứ, mọi thứ trở nên vô nghĩa.

Giẫm đạp tam giác 10

Bạn có thể bỏ qua đến cuối và để lại phản hồi. Ping hiện không được phép.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *