Trò chuyện về ca làm việc đầu tiên với Giám đốc Uwe Boll

Rate this post

Gần đây, tôi đã nói chuyện với Đạo diễn Uwe Boll về bộ phim đang chờ xử lý “First Shift” cũng như sự nghiệp và sự trở lại Đạo diễn của anh ấy.

Chúng tôi đã phỏng vấn bạn lần cuối vào năm 2014; Tôi thấy rằng bạn đã hoạt động trong lĩnh vực Sản xuất nhưng đã chuyển sang làm Đạo diễn vào năm 2020 và hiện đang có một bộ phim mới sắp ra mắt. Bạn sẽ nói điều gì khác biệt trong khoảng thời gian này trong cả ngành và cách bạn tiếp cận việc làm phim?

Năm 2014 HV lụi tàn và Streaming không đủ lớn để bù đắp cho khoản lỗ doanh thu DVD. Cách tiếp cận của tôi đã thay đổi vào khoảng năm 2010 khi làm việc lâu hơn và gần gũi hơn với các diễn viên trong việc tạo ra các nhân vật của họ.

Bạn thấy sự gia tăng của phát trực tuyến là điều tốt hay xấu đối với phim và điều đó khiến các Nhà làm phim độc lập khó tìm khán giả hơn hay dễ dàng hơn?

Tất nhiên, có nhiều tiền hơn và nhiều sản phẩm hơn. Việc phát hành rạp trước vẫn khiến phim trở nên thú vị hơn khi xem trên truyền hình nhưng về mặt tài chính, 90% phim chiếu rạp thua lỗ vì chi phí quảng cáo. Tất nhiên, nhờ những người phát trực tuyến, rất nhiều bộ phim của tôi đã có cuộc sống thứ hai và được hàng triệu người xem. RAMPAGE 1,2 và 3 hoặc POSTAL đã trở thành những bộ phim đình đám dựa trên điều này. Nhưng tôi vẫn mua DVD và Blu Rays vì ở đó bạn nhận được những lời bình luận của đạo diễn, cách làm và những phần bổ sung khác, những người sẽ tan biến nếu không có thêm DVD nào được sản xuất nữa.

Nhiều người biết đến bạn nhờ các bộ phim Trò chơi điện tử/Phim kinh dị nhưng trong những năm gần đây, sản phẩm đầu ra của bạn chủ yếu là Phim chính kịch hành động với các chủ đề nghiêm túc. Quá trình chuyển đổi diễn ra như thế nào và bạn có bao giờ thấy mình lại đóng phim kinh dị hoặc chủ đề trò chơi không?

Tôi chưa bao giờ viết bất kỳ bộ phim dựa trên trò chơi điện tử nào ngoài POSTAL nhưng tôi chủ yếu viết các bộ phim truyền hình hoặc phim chính trị như ASSAULT ON WALLSTREET, TUNNELRATS, DARFUR hoặc STOIC. Cá nhân tôi thích phim kinh dị hoặc chính kịch hơn…. Nhưng điều đó không có nghĩa là tôi sẽ không bao giờ làm phim kinh dị hay phim dựa trên trò chơi điện tử nữa.

Trong tất cả các bộ phim của bạn, bạn tự hào nhất về bộ phim nào và tại sao?

Tôi yêu DARFUR và ASSAULT ON WALLSTREET vì đây là những bộ phim tôi thấy khán giả khóc và rất xúc động. Rất nhiều bộ phim khác của tôi như TUNNELRATS, RAMPAGE, POSTAL hay STOIC đều lạnh lùng và hoài nghi như thế giới. Chúng có những tác động khác nhau nhưng đều quan trọng như nhau.

Bạn đã sử dụng thời gian của mình như thế nào trong thời gian Khóa máy

Tôi hy vọng COVID giờ đã là lịch sử và chúng tôi coi nó như bệnh cúm. Việc chúng tôi vẫn phải thực hiện các bài kiểm tra cho các cảnh quay phim đang làm tổn hại rất nhiều đến các bộ phim độc lập vì nó tốn quá nhiều tiền. Và tại sao bạn nên ngừng quay nếu ai đó bị cúm thậm chí không có triệu chứng. Việc khóa cửa và mọi thứ đặc biệt khó khăn đối với các gia đình và trẻ em. Con trai út của tôi phải vào lớp 1 trong năm bị đóng cửa liên tục và điều đó ảnh hưởng rất xấu đến các kỹ năng xã hội cũng như kết quả học tập của cháu cho đến tận bây giờ. Tôi nhớ hầu hết việc đến nhà hàng và rạp chiếu phim. Tôi đã quay một bộ phim nhỏ của Đức vào thời điểm này: HANAU (trên apple, amazon và google cũng ở Hoa Kỳ), và nó đắt hơn do thử nghiệm covid.

Bạn có thể cho chúng tôi biết điều gì về “First Shift” và điều gì đã thu hút bạn đến với bộ phim?

Trong vài năm gần đây, tôi đã viết ra rất nhiều ý tưởng, chủ yếu là cho các cảnh hoặc câu chuyện nhỏ mà tôi muốn thực hiện và cuối cùng vào mùa thu năm 2022, tôi đã kết hợp tất cả chúng thành một câu chuyện lớn theo sau 2 thám tử cảnh sát trong một ca làm việc 12 giờ ở Brooklyn . Sự thay đổi đó cũng giống như cuộc sống vậy, có lúc vui nhưng cũng có lúc buồn và nguy hiểm. Chúng tôi theo dõi một số câu chuyện bên lề về Mob, Những kẻ buôn ma túy và một bộ phim gia đình chết chóc, và tất cả đều được kết nối thông qua hai cảnh sát đang thực hiện công việc của họ.

Tôi nghe nói rằng bạn sẽ tham gia bộ phim tài liệu Postal đang chờ xử lý và tôi tò mò liệu bạn có nhận thấy những người trước đây chỉ trích bạn và bộ phim và hiện đang chấp nhận nó nhiều hơn và khán giả dường như đánh giá cao nó hơn theo thời gian. đã tiếp tục.

Tôi nghĩ rằng hầu hết các bộ phim của tôi đều cũ kỹ và RAMPAGE và POSTAL thậm chí còn quan trọng hơn theo thời gian. Khi tôi ký nhận DVD của người hâm mộ, hầu hết họ đều đi kèm với RAMPAGE hoặc POSTAL để ký. POSTAL là một trong những bộ phim phi lý, điên rồ, không đúng về chính trị hay nhất từng được thực hiện và ngay cả khi bộ phim đã 15 năm tuổi thì nó vẫn giữ được vị trí như ngày nay. Nếu tôi làm việc cho một người phát trực tiếp, tôi sẽ đặt hàng loạt phim POSTAL – hoặc RAMPAGE – cả hai đều thành công. Chỉ riêng việc mở Bưu điện đã có trên youtube theo thời gian hơn 20 triệu lượt xem.

Theo anh, điều thay đổi lớn nhất trong phong cách đạo diễn của anh hiện nay so với trước đây là gì?

Đạo diễn FIRST SHIFT dĩ nhiên hoàn toàn khác với đạo diễn MỘT MÌNH TRONG TỐI hay HOUSE OF THE DEAD. Các bộ phim dựa trên hiệu ứng lấy đi rất nhiều năng lượng của các diễn viên và đạo diễn. Trong FIRST SHIFT, chúng tôi có thể thực tế và các diễn viên có thể đóng vai người thật, điều đó tốt hơn và cũng khiến tôi hài lòng hơn.

Theo dõi, bạn có thấy Đạo diễn hay Sản xuất khó hơn và bạn thích cái nào hơn cái kia không?

Tôi thích chỉ đạo và làm việc với các diễn viên cũng như đoàn làm phim để thực sự quay một cái gì đó. Sản xuất là công việc bạn làm trước đây và nó khó khăn và không hài lòng hơn rất nhiều, với rất nhiều KHÔNG.

Còn điều gì sắp tới bạn muốn chia sẻ với độc giả không?

Tôi có một sê-ri nhỏ 8 phần tuyệt vời được phát triển đầy đủ có tên WHERE WOLVES WALK hơi giống MARE OF EASTTOWN và chúng tôi có một kịch bản tuyệt vời để thực hiện UNTOUCHABLES 2…chỉ thiếu Kevin Costner. Vì vậy, Kevin, nếu bạn đọc nó; nói CÓ.

thẻ: Ca đầu tiên, Uwe Boll


Giới thiệu về tác giả

gare Nhà phê bình phim & trò chơi chuyên nghiệp, nhà văn, tác giả và khách mời thường xuyên của đài phát thanh. Tác phẩm của anh ấy đã xuất hiện trong hơn 60 ấn phẩm trên toàn thế giới và anh ấy là người tạo ra trang web và ấn phẩm giải trí đang nổi “Skewed and Reviewed”. Anh ấy đã xuất bản ba cuốn sách về phim, đánh giá trò chơi và các cuộc phỏng vấn, đồng thời là một diễn giả được đón nhận nồng nhiệt và có nhu cầu trong các hội nghị. Gareth đã xuất hiện trong các bộ phim và là khách mời thường xuyên của một chương trình buổi sáng được đánh giá cao nhất ở Seattle. Anh ấy cũng đã xuất hiện một thời gian ngắn trong các bộ phim như “Prefountaine”, “Postal”. “Xa Khóc”. và những người khác. Gareth cũng là một diễn giả được yêu cầu tại một số hội nghị và đã tiến hành các hội thảo phổ biến trong hơn hai thập kỷ.

bài viết liên quan

Không tìm thấy bài viết liên quan!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *