Trúc Anh ‘Mắt biếc’ bị thoái hóa khớp, đi lại khó khăn, NSX rút đơn kiện

Rate this post

Dung Bình Dương – Nhà sản xuất phim ‘Ngốc tuổi 17’ cho biết đã rút đơn kiện Trúc Anh sau khi cô này đưa ra lời xin lỗi. Nữ diễn viên cũng gặp vấn đề về sức khỏe và khó khăn về kinh tế.

Trao đổi với VietNamNet, đại diện nhà sản xuất Dung Bình Dương cho biết, mẹ con Trúc Anh đã đến gặp, tặng hoa và xin lỗi cô. Cuối năm 2021, nhà sản xuất này từng tố Trúc Anh kiêu căng, vi phạm hợp đồng và tuyên bố sẽ kiện nữ diễn viên. Tại buổi gặp gỡ, Trúc Anh đã lịch sự gửi lời xin lỗi đến nhà sản xuất cũng như đoàn phim.

Trúc Anh đến tặng hoa và xin lỗi nhà sản xuất Dung Bình Dương.

Trúc Anh cho biết thời gian qua rất buồn khi có những ồn ào không mong muốn. Nữ diễn viên bày tỏ sự cảm ơn và cảm kích khi nhà sản xuất Dung Bình Dương chọn cô vào vai thứ chính trong phim Tuổi 17 ngu ngốc. Từ tác phẩm đầu tay, tên tuổi của cô được khán giả biết đến nhiều hơn, tham gia nhiều dự án phim khác, đặc biệt là những bộ phim điện ảnh đạt doanh thu hàng trăm tỷ – Mắt xanh.

“Tôi xin lỗi các bạn rất nhiều. Tôi là một người sống rất tình cảm, nhưng tôi không biết làm thế nào để thể hiện nó. Tính cô ít nói nên đôi khi làm mẹ buồn. Những gì tôi đã làm để cô ấy buồn, tôi thực sự không cố ý làm vậy. Tôi coi bà như mẹ của mình. Mong cô ấy tha thứ và đừng buồn nữa “, Trúc Anh tâm sự với NSX.

Sau khi tham gia phim ảnh, tên tuổi của Trúc Anh gây chú ý và khá đắt show quảng cáo, sự kiện. Nhưng thời gian qua cô không có dự án nên ít được chú ý. Hiện tại, cô sống cùng mẹ trong một căn hộ thuê ở quận Phú Nhuận. Hàng ngày mẹ cô phải chuyển sang quận 2 để bán cơm. Đây cũng là nguồn thu nhập chính hiện tại của gia đình nữ diễn viên.

Trúc Anh có vấn đề về sức khỏe. Thậm chí, một số thông tin trên mạng còn đồn thổi nữ diễn viên đang mang bầu vì ngoại hình tròn trịa.

Gặp khó khăn trong công việc, Trúc Anh còn gặp vấn đề về sức khỏe. Nữ diễn viên hiện tăng 8 kg so với cân nặng trước đây do thời gian vượt cạn ở nhà cô ăn nhiều và cơ thể dễ tăng cân. Trúc Anh từng tìm nhiều cách để giảm cân nhưng sai cách khiến sức khỏe ngày càng yếu đi.

Nhà sản xuất phim Dung Bình Dương cho biết rất đau lòng khi thấy Trúc Anh liên tục ngã trên thảm đỏ tại một sự kiện gần đây. Hỏi thăm gia đình, chị mới biết nam diễn viên bị thoái hóa đốt sống cổ nên việc đi lại ngày càng khó khăn. Ngoại hình phát tướng cũng khiến cô mặc cảm, hạn chế tham gia các hoạt động nghệ thuật suốt thời gian qua.

Trúc Anh và bà Dung Bình Dương xảy ra mâu thuẫn.

Sau buổi làm việc, nhà sản xuất Dung Bình Dương cho biết cô sẽ bỏ qua mọi chuyện và rút đơn kiện. NSX cho biết sẽ sẵn sàng chi trả để Trúc Anh chữa khỏi bệnh và trở lại làm việc.

Diễn viên Trúc Anh gửi lời xin lỗi đến nhà sản xuất ‘Tuổi 17 vụng dại’

“Tôi chưa nhận được lời xin lỗi trực tiếp từ Trúc Anh, dòng trạng thái của cô ấy không thể hiện sự hối lỗi. Chúng tôi đang khởi kiện Trúc Anh”, nhà sản xuất Dung Bình Dương thông tin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *