Truyện tranh Marvel tháng 5 năm 2023 Gạ gẫm Kẻ phá hoại Thấy nhóm sáng tạo Hulk mới bị trêu chọc! – Xung bên trong

Rate this post

Truyện tranh Marvel tháng 5 năm 2023 Gạ gẫm Kẻ phá hoại Thấy nhóm sáng tạo Hulk mới bị trêu chọc!

Hulk-logo

kỳ quan báo cáo.

Một đoàn làm phim táo bạo phơi bày những sự thật chưa từng thấy về Hulk trong ‘Hulk thường niên’ #1

Tháng 5 này, David Pepose và Caio Majado khám phá tác động của Hulk đối với Vũ trụ Marvel theo một cách mới đầy ấn tượng.

Hulk-logo

Độc giả sẽ có cơ hội chứng kiến ​​cơn thịnh nộ của Hulk từ một góc nhìn mới kinh hoàng trong HULK ANNUAL mới hấp dẫn vào tháng 5 này!

Viết bởi David Pepose (SAVAGE AVENGERS) và vẽ bởi Caio Majado (EDGE OF SPIDER-VERSE), số báo quá khổ sẽ giới thiệu “Dự án Viridian”, một câu chuyện kinh hoàng được ghép lại với nhau từ những thước phim được tìm thấy. Lấy bối cảnh tại thị trấn đã sinh ra Hulk, câu chuyện sẽ giới thiệu một nhóm các nhà làm phim trẻ ragtag, những người bắt đầu khám phá sự thật đằng sau nguồn gốc của gã khổng lồ xanh, nhưng cuối cùng lại tận mắt chứng kiến ​​​​cơn thịnh nộ chết người của hắn! Câu chuyện đáng sợ sẽ khiến độc giả đứng ngồi không yên với cảm giác hồi hộp cũng như những hiểu biết kích thích tư duy về tác động của Hulk đối với thế giới xung quanh anh ta.

Một đoàn làm phim tài liệu đang săn lùng một con quái vật ở trung tâm của vụ rò rỉ bức xạ gamma, nhưng họ nhận được nhiều hơn những gì họ mặc cả khi bị kẹt giữa cuộc ẩu đả giữa hai người khổng lồ không thể ngăn cản, khi Hulk chiến đấu với một Giganto được giải phóng !

Pepose nói: “Khi biên tập viên của tôi, Wil Moss, lần đầu tiên liên hệ với tôi về việc viết HULK THƯỜNG NIÊN này, tôi đã phải mất một nhịp để nghĩ về mức độ to lớn của nó. “Hulk là một nhân vật to lớn như vậy, chỉ là nhân vật to lớn hơn người thật này, người vừa là con người, vừa là quái vật, và là thế lực không thể ngăn cản của tự nhiên. Và đó là cảm giác về quy mô không thể đo đếm được mà chúng tôi muốn khám phá trong ‘Dự án Viridian’, câu chuyện về những thước phim được tìm thấy của chúng tôi về một nhóm các nhà làm phim đang quay một bộ phim tài liệu về di sản của Bruce Banner… và những nỗi kinh hoàng mà họ phát hiện ra khi họ thực sự tìm thấy anh ta. Thật vô cùng thú vị khi được đi sâu vào cuộc phiêu lưu của Hulk qua lăng kính con người thực sự này và tôi rất nóng lòng muốn độc giả được tận mắt chứng kiến ​​cảm giác chạm trán với Người mạnh nhất hiện có!”

Ngoài ra, HULK ANNUAL #1 sẽ bao gồm một bản xem trước độc quyền về kỷ nguyên tiếp theo của Hulk mà một nhóm sáng tạo mới sẽ khởi động vào mùa hè này!Hãy theo dõi trong những tuần tới để có thông báo đầy đủ!

Hulk hàng năm #1 A Gary Frank

HULK THƯỜNG NIÊN #1
Viết bởi DAVID PEPOSE
Tác phẩm của CAIO MAJADO
Bìa bởi GARY FRANK
Mở Bán 17/5

Hãy xem bản cover của nghệ sĩ Hulk huyền thoại Gary Frank ngay bây giờ và chuẩn bị tinh thần cho sự xuất hiện của HULK ANNUAL #1 vào ngày 17 tháng 5!

đập!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *