Truyện tranh Marvel Tháng 8 năm 2023 Những lời gạ gẫm chứng kiến ​​​​Wolverine & A Ghost Rider va chạm! – Xung bên trong

Rate this post

Truyện tranh Marvel Tháng 8 năm 2023 Gạ gẫm chứng kiến ​​​​Wolverine và Ghost Rider va chạm!

Wolverine-logo-Dawn-of-XX-Men-e1581859289940

kỳ quan báo cáo.

Ghost Rider và Wolverine Hitch a Ride to Hell trong Crossover ‘Weapons of Vengeance’ sắp tới của Benjamin Percy

Mùa hè này, ‘Wolverine’ của Benjamin Percy và ‘Ghost Rider’ đụng độ nhau để tạo nên một thiên anh hùng ca chết chóc mới.

Ghost-Rider-logo-rung-sọ-1.png

Nhà văn nổi tiếng Benjamin Percy đã chứng tỏ mình là một bậc thầy trong việc tạo ra những câu chuyện dựng tóc gáy cho những kẻ phản anh hùng khó tính nhất của Marvel. Mùa hè này, anh ấy sẽ tập hợp các bộ phim ăn khách của mình trên GHOST RIDER và WOLVERINE trong một bộ phim giao thoa mới đầy bùng nổ: GHOST RIDER/WOLVERINE: WEAPONS OF VENGEANCE!

Câu chuyện sẽ bắt đầu trong GHOST RIDER/WOLVERINE: WEAPONS OF VENGEANCE ALPHA vào tháng 8, nơi Percy sẽ hợp tác với nghệ sĩ nổi tiếng Geoff Shaw (THANOS, GUARDIANS OF THE GALAXY) để tiết lộ cuộc gặp gỡ đầu tiên của Wolverine và Johnny Blaze! Khi Logan vẫn đang tìm hiểu ý nghĩa của việc trở thành một X-Man và Johnny vẫn đang quay cuồng với quá trình biến đổi thành ác quỷ của mình, cặp đôi đã sát cánh chiến đấu chống lại một mối đe dọa siêu nhiên đáng sợ.

Bây giờ, ở hiện tại, Wolverine đang chạy trốn sau những sự kiện gây sốc của FALL OF X, trong khi Johnny đang đi theo con đường hủy diệt. Con đường của họ sẽ va chạm một lần nữa khi kẻ thù trong quá khứ của họ trỗi dậy nguy hiểm hơn bao giờ hết! Ghost Rider và Wolverine có những gì cần thiết để hạ gục họ một lần nữa? Và họ sẽ khám phá ra những bí mật gì khi cuộc săn lùng dẫn họ đến một chi nhánh cực kỳ bí mật và địa ngục của chương trình Weapon Plus khét tiếng?! Sau GHOST RIDER/WOLVERINE: WEAPONS OF VENGEANCE ALPHA, câu chuyện sẽ diễn ra trong các trang của GHOST RIDER #17 và WOLVERINE #36 trước khi đi đến một kết thúc rực lửa trong GHOST RIDER/WOLVERINE: WEAPONS OF VENGEANCE OMEGA.

“Wolverine là kim loại. Ghost Rider là kim loại. Cùng với nhau, adamantium và chrome của chúng được coi là KIM LOẠI NẶNG!” Percy giải thích. “Bạn có biết Metallica và Iron Maiden đã đi lưu diễn cùng nhau như thế nào, chia nhỏ các bài hát, khóc lóc trên các video ca nhạc không? Đây là một chút như thế. Tôi viết bản nhạc mà Geoff Shaw mang đến cho cuộc sống bắn pháo hoa, ghi-ta. Bạn đang ở trong một thời gian tuyệt vời, tôi hứa.

“Câu chuyện này—WAPONS OF VENGEANCE—không chỉ gắn kết Logan và Johnny ở hiện tại, mà còn kể câu chuyện về cuộc gặp gỡ đầu tiên (chưa từng thấy trước đây!) của họ,” anh nói thêm. “Đây là những ghi chú lót nhanh chóng và bẩn thỉu: Khi Wolverine điều tra khả năng của một chương trình Weapons Plus mới — một chương trình thử nghiệm và chuyên về kho vũ khí của Địa ngục — anh ta thấy mình bị bắt làm vũ khí báo thù. Và người duy nhất có khả năng ngăn chặn anh ta là Johnny @#$%& Blaze. Rev động cơ của bạn, bật móng vuốt của bạn.

GHOST RIDER WOLVERINE VŨ KHÍ BÁO THÙ ALPHA #1 A

GHOST RIDER/WOLVERINE: VŨ KHÍ BÁO THÙ ALPHA #1
Viết bởi BENJAMIN PERCY
Nghệ thuật của GEOFF SHAW
Bìa bởi RYAN STEGMAN
Mở bán Tháng 8 năm 2023

Hãy xem trang bìa của Ryan Stegman và xem Wolverine và Ghost Rider cùng nhau vượt qua những con đường tăm tối nhất của Vũ trụ Marvel vào mùa hè này trong GHOST RIDER/WOLVERINE: WEAPONS OF VENGEANCE!

Thu hút.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *