Truyện tranh Marvel Tháng 5 năm 2023 Gạ gẫm thấy Danny Ketch Ghost Rider Ride Again… Sorta?! – Xung bên trong

Rate this post

Truyện tranh Marvel Tháng 5 năm 2023 Gạ gẫm thấy Danny Ketch Ghost Rider Ride Again… Sorta?!

Ghost-Rider-logo-rung-sọ-1.png

tin tức báo cáo.

Tay đua ma Danny Ketch #1 A

…Các tính năng giới hạn năm số ra mắt vào tháng 5 không chỉ có sự tham gia của Johnny Blaze, người kế vị cho chiếc áo khoác Ghost Rider (và như sau này chúng ta sẽ biết, anh trai của Johnny), bộ truyện được viết bởi Howard Mackie, đồng tác giả của nhân vật này cùng với nghệ sĩ Javier Saltares cho một bộ truyện nổi tiếng năm 1990 đập vào giữa cái gọi là “sự bùng nổ của nhà đầu cơ” của thế giới. giữa những năm 80 đến đầu những năm 90.

Người đọc cuối cùng sẽ biết được Tinh thần báo thù mà Danny chiếm hữu không phải là Zarathos, người sở hữu Johnny với tư cách là Ghost Rider, và Danny sẽ trải qua nhiều quá trình tiến hóa trong nhiều năm, bao gồm cả việc gần đây nhất là lấy danh tính của Death Rider (hay còn gọi là Thần tham nhũng) trong sự kiện King in Black 2020-’21 . Tuy nhiên, câu chuyện này quay trở lại những ngày đầu của anh ấy.

Bộ truyện mới được minh họa bởi Daniel Picciotto.

“Hồi tưởng về thời điểm khi máu của những người vô tội đổ xuống, Thần báo thù được sinh ra và Danny Ketch thấy mình bị biến thành GHOST RIDER!” đọc mô tả của Marvel về bộ truyện.

Mackie nói với Newsarama: “Trở về cội nguồn của tôi – Cypress Hills, nghĩa trang, Ghost Rider, cái nhìn đền tội – không phải là điều tôi thấy sắp tới. “Đó là một khoảng thời gian dài và khó khăn khi nhìn lại… và tôi coi đó như Ghost Rider trước cái nhìn trừng phạt. Và tôi đang giải quyết câu chuyện – và hơn một vài nhân vật phản diện mới và cũ được yêu thích – bằng một sự báo thù!”

Mackie gần đây nhất đã xem lại tác phẩm đồng sáng tạo của mình trong Ghost Rider: Return of Vengeance số 1 đặc biệt vào tháng 12 năm 2020 do Saltares vẽ.

Danny Ketch: Ghost Rider #1 (trong số 5) sẽ được bán vào ngày 17 tháng 5 với bìa của Ben Harvey. Đây thực sự là loạt phim Ghost Rider thứ hai lấy bối cảnh trong quá khứ mà Marvel đã công bố sau nhiều ngày. Vào tháng 6, Johnny Blaze-Ghost Rider sẽ kết hợp với Wolverine trong Ghost Rider/Wolverine: Weapons of Vengeance, một câu chuyện lấy bối cảnh một phần trong quá khứ của họ.

“Một cuộc chiến băng đảng đang nổ ra khắp thành phố New York, với Ghost Rider bị bắt ở giữa! Nhưng nếu đó chỉ là các băng đảng đối địch giết nhau, thì Ghost Rider có cần nhúng tay vào không?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *