Tựa game nổi tiếng về thế giới Harry Potter sắp ra mắt game thủ toàn thế giới, đăng ký trước

Rate this post

Warner Bros. Games và NetEase Games cuối cùng đã bắt đầu đăng ký trước cho phiên bản toàn cầu của tựa game nhập vai di động rất được mong đợi – Harry Potter: Magic Awakened. Trò chơi này dựa trên bộ truyện Harry Potter rất thành công của tác giả người Anh, JK Rowling.

Tựa game nổi tiếng về thế giới Harry Potter sắp ra mắt game thủ toàn thế giới, đã có thể đăng ký trước - Ảnh 1.

Về nội dung trong Harry Potter: Magic Awakened, game thủ sẽ trở thành học sinh năm nhất, lên chuyến tàu tốc hành đến Hogwarts. Cũng từ đây, người chơi sẽ được gặp gỡ nhiều người bạn mới, học phép thuật và trải qua những khoảng thời gian tuyệt vời trong thế giới phù thủy. Cùng với một vài nhân vật ban đầu, người chơi có thể làm chủ tất cả các phép thuật trong trò chơi, cuối cùng trở thành một thuật sĩ vĩ đại.

Tựa game nổi tiếng về thế giới Harry Potter sắp ra mắt game thủ toàn thế giới, đã có thể đăng ký trước - Ảnh 2.

Harry Potter: Magic Awakened là một trong những game được đánh giá là hay nhất trong những tháng cuối năm 2021. Được Warner Bros đồng phát triển và đồng phát hành cùng NetEase Games, Harry Potter: Magic Awakened dự kiến ​​sẽ ra mắt toàn cầu vào cuối năm nay dành cho iOS và Android. Trò chơi này đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ cũng như các fan của bộ truyện Harry Potter.

Tựa game nổi tiếng về thế giới Harry Potter sắp ra mắt game thủ toàn thế giới, đã có thể đăng ký trước - Ảnh 3.

Harry Potter: Magic Awakened là một trò chơi mang đến một cuộc hành trình nhập vai với lối chơi chiến thuật sâu sắc. Hãy nhớ rằng, trò chơi này là một trong những bom tấn di động lớn nhất được phát hành vào năm 2021, đứng đầu App Store ở nhiều thị trường phát hành. Hiện tại, game thủ đã có thể tiến hành đăng ký trước trên trang chủ của Harry Potter: Magic Awakened.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *