Ultimate Sackboy đến với di động

Rate this post

Điều này trông giống như một người chiến thắng.

Trò chơi chạy dựa trên thời gian chơi miễn phí trên thiết bị di động Ultimate Sackboy hiện đã có trên toàn cầu cho các thiết bị iOS (iPhone và iPad) và Android, mang đến cho người hâm mộ LittleBigPlanet™ cơ hội tham gia giải đấu đua vượt chướng ngại vật mới và điên rồ của Craftworld.

Được phát triển và xuất bản bởi Exient, Ultimate Sackboy là một sân chơi thú vị được tạo ra từ những thế giới thu nhỏ để Sackboy và Sackfolk của anh ấy thi đấu.

Bạn có thể đánh bại những kẻ thù quen thuộc trong các thử thách đối đầu, giành chiến thắng trong các cuộc đua và nhận những giải thưởng tuyệt vời trong khi trông thật phong cách không? Hay bạn sẽ đụng phải một bức tường và bị xóa sổ hoàn toàn?!

Người chơi Ultimate Sackboy sẽ tận hưởng các sự kiện trò chơi và cập nhật nội dung thường xuyên, với việc phát hành thường xuyên các nhân vật, trang phục, đường mòn và môi trường mới để khám phá, cùng với các tính năng chơi trò chơi mới và thú vị.

Tính năng Marathon cung cấp các nhiệm vụ hàng ngày giúp mở khóa phần thưởng cho tất cả người chơi, những người này cũng sẽ có tùy chọn mua Thẻ theo mùa, cho phép họ tiếp cận các phần thưởng bổ sung và các vật phẩm độc quyền trong tủ quần áo.

Vé Mùa 1 bao gồm trang phục Phi hành gia nổi tiếng hiếm có, theo lịch sử chỉ dành cho những người chơi đầu tiên của tất cả các trò chơi LittleBigPlanet trước đây. Mỗi phần sẽ diễn ra trong 28 ngày, với Phần 2 bắt đầu từ ngày 22 tháng 3.

Để tải xuống Ultimate Sackboy cho iOS, bấm vào đây.

Để tải xuống Ultimate Sackboy cho Android, bấm vào đây.

Ultimate Sackboy sẽ làm hài lòng người hâm mộ LittleBigPlanet với các tính năng sau: –

  • Chiến đấu với kẻ thù, vượt qua các chướng ngại vật điên cuồng, nhảy, nhảy, nhảy và len lỏi theo cách của bạn để dẫn đầu Trò chơi tối thượng! Hãy mãn nhãn trước vô số thế giới được chế tác thủ công khi bạn vượt qua đối thủ của mình.
  • Đánh bại nó trong Trận đấu hàng ngày mỗi ngày để nhận phần thưởng độc quyền! Đối đầu với các đối thủ trong các cuộc thi đối đầu khi bạn phát huy hết tiềm năng của mình và trở thành Ultimate Sackboy. Thi đấu và giành vàng, giải thưởng và trang phục của các đối thủ khác!
  • Thu thập, tùy chỉnh và mặc quần áo với hàng nghìn cách kết hợp quần áo để mở khóa và nâng cấp. Với danh mục ngày càng nhiều các lựa chọn quần áo được bổ sung liên tục, bạn sẽ không bao giờ hết trang phục và mỹ phẩm kỳ lạ để sưu tập!

Theo dõi Ultimate Sackboy trên mạng xã hội: Twitter | Instagram | Facebook
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *