Ứng dụng hợp pháp tốt nhất để xem Anime

Rate this post

Mệt mỏi vì xem phim hoạt hình với rất nhiều quảng cáo?

Đừng lo lắng. Ở đây chúng tôi sẽ liệt kê ra một số ứng dụng hợp pháp tốt nhất để xem phim hoạt hình trên Android. Với các ứng dụng anime hợp pháp này, bạn có thể xem anime trên thiết bị Android một cách dễ dàng. Một số ứng dụng xem phim hoạt hình này miễn phí, trong khi một số yêu cầu đăng ký.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Với đăng ký, bạn không phải lo lắng về quảng cáo và phần mềm độc hại khác, đồng thời chất lượng phát trực tuyến sẽ luôn ở chế độ HD, tùy thuộc vào kết nối internet của bạn. Hãy liệt kê các ứng dụng tốt nhất để xem phim hoạt hình miễn phí và trả phí với Quảng cáo tối thiểu và Chất lượng tốt hơn.

Ứng dụng phát trực tuyến Anime hợp pháp tốt nhất

1.Crunchyroll

Crunchyroll

Crunchyroll có thư viện anime lớn nhất hiện có và là một trong những ứng dụng hợp pháp tốt nhất để xem anime miễn phí. Bạn có thể xem hầu hết các anime miễn phí sau ngày phát sóng. Nếu bạn muốn xem vào ngày phát sóng, hãy thử dịch vụ cao cấp của họ. Trong đăng ký cao cấp, các tập mới được thêm một giờ sau khi phát sóng tại Nhật Bản.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Đây là một trong những ứng dụng tốt nhất để xem phim hoạt hình miễn phí trong danh sách của chúng tôi. Một nhược điểm của ứng dụng này là không phải tất cả anime đều có sẵn ở tất cả các quốc gia. Nhưng bạn có thể sử dụng VPN để bỏ qua điều đó và xem bất kỳ phim hoạt hình nào :P.

Trong Premium, bạn sẽ nhận được các tính năng như:

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

 • Không quảng cáo
 • Các tập mới một giờ sau khi phát sóng tại Nhật Bản
 • Xem trên tất cả các thiết bị yêu thích của bạn

2. Hoạt hình

funimation Xem Anime

Funimation là một trong những ứng dụng tốt nhất để xem phim hoạt hình miễn phí, với một thư viện khổng lồ các chương trình anime HD, không có quảng cáo giới thiệu những bộ anime mới nhất chỉ vài giờ sau khi chúng được phát sóng tại Nhật Bản. Ứng dụng trang web này có bộ sưu tập lớn nhất các tập phim được lồng tiếng Anh và ngôn ngữ gốc tiếng Nhật. Ứng dụng này rất dễ sử dụng và bất kỳ phim hoạt hình nào cũng có thể được tìm kiếm bằng cách sử dụng bảng tìm kiếm.

Vấn đề duy nhất với ứng dụng này là rất nhiều hạn chế về khu vực. Hầu hết phim hoạt hình của họ không có sẵn để phát trực tuyến và đã xảy ra sự cố khi phát trực tuyến phim hoạt hình

3. Netflix

Có thể bạn đã biết về ứng dụng Netflix. Họ không có quá nhiều bộ sưu tập anime, nhưng rất nhiều bộ sưu tập có sẵn và gần đây, họ đã bắt đầu bổ sung thêm nhiều anime vào cơ sở dữ liệu của mình. Cho dù bạn đang tìm phim hoạt hình nào và phim đó có sẵn trên Netflix, chúng tôi khuyên bạn nên xem phim đó tại đây. Nó nằm trong số ứng dụng phim hoạt hình hay nhất về Chất lượng Video.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Họ có máy chủ và chất lượng tốt nhất mà bạn có thể không tìm thấy ở nơi nào khác. Ứng dụng rất dễ điều hướng và bạn có thể dễ dàng tìm kiếm anime bằng cách sử dụng tìm kiếm và các mã này. Bạn có thể không tìm thấy anime mới nhất ở đây nhưng có thể tìm thấy rất nhiều phim chuyển thể từ anime.

4. Wakanim cho Android TV

Người dân

Wakanimis được xây dựng cho Android Tv. Nó cho phép xem phim hoạt hình trực tuyến không giới hạn ở độ phân giải cao mà không có bất kỳ quảng cáo nào trên thiết bị Tương thích Nvidia Shield TV hoặc Android TV của bạn.

Còn rất nhiều tính năng khác của Wakanim:

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

 • Xem các tập của bạn ở chế độ HD
 • Theo dõi tiến trình của các tập phim của bạn
 • Tìm kiếm theo thể loại và theo mức độ phổ biến trực tiếp từ danh mục.
 • Nhận thông báo phát hành tập mới hoặc cập nhật trang web quan trọng
 • Theo dõi loạt phim yêu thích của bạn bằng các tập đã xem trước đó.
 • Truy cập tất cả các tin tức Wakanim.

5. Video chính của Amazon

Cũng giống như Netflix, Tư cách thành viên Amazon Prime đi kèm với nhiều tựa phim hoạt hình. Họ không có một bộ sưu tập animes lớn. Nhưng bạn có thể tìm thấy một số phim hoạt hình hay như:

 • Trường Ca Vinland (2019)
 • Blue Exorcist và Blue Exorcist: Kyoto Saga
 • Giáo viên dạy Onizuka giỏi
 • Inuyashiki: Người anh hùng cuối cùng
 • Fullmetal Alchemist: Brotherhood.

6. Người xem – Anime & Fandom TV

người xem

Giờ đây, Viewster là một ứng dụng thay thế khác để xem phim hoạt hình miễn phí. Ứng dụng này có các bộ phim và bộ phim được người hâm mộ yêu thích có thể xem mà không cần đăng ký. Ứng dụng này không chỉ có phim hoạt hình mà còn có các chương trình như sê-ri trò chơi, phim khoa học viễn tưởng và phim tài liệu đam mê.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Một số tính năng khác của ứng dụng này:

 • Không cần đăng ký; bắt đầu xem ngay lập tức!
 • Một lựa chọn ngày càng tăng của HD Anime.
 • Phần kênh: sê-ri và video được chọn thủ công từ khắp nơi trên web.
 • Thêm sê-ri và video vào Xem sau để… ừm… xem sau.

Và danh sách tốt nhất của chúng tôi ứng dụng xem phim hoạt hình kết thúc ở đây. Đây là một số ứng dụng hợp pháp tốt nhất để xem phim hoạt hình về tốc độ phát trực tuyến, chất lượng và quảng cáo. Có thể có một vài ứng dụng khác ngoài đó mà chúng tôi không biết nếu bạn biết, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *