UNIQLO sẽ phát hành Bộ sưu tập Attack on Titan UT vào ngày 30 tháng 3 tại Hoa Kỳ

Rate this post

UNIQLO đang hợp tác với Kodansha để ra mắt bộ sưu tập áo thun hợp tác Attack on Titan UT đặc biệt tại Hoa Kỳ vào ngày 30 tháng 3 năm 2023. Bộ sưu tập này kỷ niệm việc phát hành Attack on Titan The Final Season Những chương cuối Phần 1 đã được phát hành vào đầu tháng này.

Bộ sưu tập bao gồm tám áo phông cỡ người lớn có giá 24,9 đô la Mỹ mỗi chiếc. Nó bao gồm các thiết kế riêng biệt thể hiện các cảnh hành động khác nhau từ Tấn công người khổng lồ nhân vật. Bộ sưu tập Attack on Titan UT sẽ có mặt trên toàn cầu, nhưng ngày ra mắt sẽ khác nhau tùy theo khu vực. Trong khi đó, tại Hoa Kỳ, áo phông sẽ có sẵn để mua tại tất cả các cửa hàng bán lẻ UNIQLO và trên trang web của công ty.

tấn công titan uniqlo UT bộ sưu tập hình ảnh
© Hajime Isayama / Kodansha Ltd.

Một số thiết kế áo phông có những câu trích dẫn táo bạo như câu nói đáng nhớ của Eren Yeager và Mikasa Ackerman: “Nếu chúng ta không chiến đấu, chúng ta không thể chiến thắng.” Các thiết kế khác bao gồm một cảnh trong đó Eren biến thành Titan trong khi một cảnh khác cho thấy Đại úy Levi Ackerman đang thực hiện tư thế “Cống hiến trái tim của bạn”.

Thêm chi tiết về điều này bộ sưu tập UT mới nhất có thể được tìm thấy trên Trang web chính thức của UNIQLO.

Attack on Titan The Final Season Những chương cuối Phần 1 hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll. Anime đóng vai trò là nửa sau của Tấn công Titan mùa cuốiphần thứ ba.

Các Tấn công người khổng lồ bộ anime được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2013 và được sản xuất bởi WIT STUDIO. Sau ba mùa giải, BẢN ĐỒ tiếp quản làm xưởng sản xuất phim hoạt hình chính cho Tấn công Titan mùa cuối.

Hajime Isayamamanga gốc của Kodansha được đăng trên Tạp chí Bessatsu Shounen của Kodansha từ ngày 9 tháng 9 năm 2009 đến ngày 9 tháng 4 năm 2021. Tổng cộng có 34 tập tankoubon đã được phát hành. Ngoài anime, manga cũng đã truyền cảm hứng cho nhiều phương tiện truyền thông phụ như manga, tiểu thuyết, trò chơi và một bộ phim hành động trực tiếp gồm hai phần của Nhật Bản.

tấn công biểu ngữ web uniqlo titan

Kodansha USA phát hành manga bằng tiếng Anh và mô tả tóm tắt như sau:

Một thế kỷ trước, những người khổng lồ kỳ cục được gọi là Titan đã xuất hiện và tiêu diệt tất cả trừ vài nghìn người. Những người sống sót trú ẩn sau những bức tường khổng lồ. Ngày nay, mối đe dọa của các Titan đã là một ký ức xa vời, và một cậu bé tên Eren khao khát khám phá thế giới bên ngoài Bức tường Maria. Nhưng những gì bắt đầu như một giấc mơ trẻ con sẽ trở thành một cơn ác mộng hoàn toàn có thật khi các Titan quay trở lại và loài người một lần nữa đứng trên bờ vực tuyệt chủng…


Nguồn: thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *