Urusei Yatsura 19 (2022)(Điện giật! #UruseiYatsura) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Rate this post

Urusei Yatsura tập 19 (2002)
Đánh giá Urusei Yatsura 19 (2022)

SPOILER Tóm tắt/Tóm tắt:

Shuutarou mời Lum, Ataru, Shinobu, Ryuunosuke và những người khác đến điền trang Mendou. Anh ấy muốn cho họ thấy niềm tự hào của gia đình mình, một đàn bạch tuộc nhỏ. Cả nhóm không mấy ấn tượng, vì vậy Shuutarou đưa họ đến một tòa nhà tái tạo Nam Cực. Ở đó, anh ấy có con bạch tuộc quý giá của mình, Matsuchiyo (Matsu Chiyo). Ataru xúc phạm con bạch tuộc, khiến Shuutarou tức giận. Matsuchiyo chạy trốn trong sự chán nản.

Urusei Yatsura 19

Shuutarou tin rằng Matsuchiyo đang ở trong tòa nhà trong rừng nên cả nhóm thay đồ để xem. Sau khi tìm kiếm, những người này phát hiện ra một số lực lượng an ninh của Mendou đã bị hạ gục bằng những vết thương. Ở một nơi khác, các cô gái phát hiện ra Matsuchiyo, người hiện là một người khổng lồ và bắt giữ tất cả họ. Các anh lao vào và cũng bị bắt. Lum tức giận và chiên Matsuchiyo, khiến mọi người trong quá trình này bị điện giật.

Urusei Yatsura 19

Một thời gian sau ở trường, Ten-chan đến thăm Ataru trong khi Ataru cố gắng ăn trưa. Ten-chan làm Ataru khó chịu với những câu hỏi về bữa trưa của Ataru. Do đó, Ataru đưa cho Ten-chan umeboshi của mình. Điều này khiến Ten-chan say khướt, do đó sẵn sàng sử dụng hơi thở lửa của mình. Lum buộc tội Ataru đã làm gì đó với Ten-chan. Do đó, Ataru “mượn” một quả umeboshi từ bữa trưa của một chàng trai khác để đưa cho Lum. Cô ấy say xỉn và ngay lập tức cởi bỏ bộ bikini của mình.

Urusei Yatsura 19

Lum sau đó yêu cầu mọi người từ bỏ umeboshi của họ. Sau đó, cô ấy trở nên chán nản vì Ataru có vẻ thích Ten-chan hơn sau khi anh ấy đi tìm cậu bé say xỉn. Onsen-sensei phát hiện ra Lum say xỉn và bắt đầu tìm kiếm rượu lậu. Lum bắt đầu giật điện mọi người để đến chỗ Ataru. Cherry xuất hiện với một bình rượu shochu mà Lum lấy. Onsen-sensei uống rượu cấm và Lum liên tục nướng Ataru trong men say hạnh phúc.

Urusei Yatsura 19

Suy nghĩ / Đánh giá:

Hai câu chuyện bao gồm Urusei Yatsura 19cả hai đều tôi nhớ khi xem anime OG.

Urusei Yatsura 19

bạch tuộc khổng lồ

Câu chuyện bạch tuộc khổng lồ trong Urusei Yatsura 19 vốn được chuyển thể từ tập 115 của bộ truyện gốc. Tôi nhớ mình đã thích tập OG khá nhiều vì tôi thấy nó rất hài hước. Và nó chắc chắn mạo hiểm hơn phiên bản hiện đại. Shinobu thực sự đã cởi bỏ phần trên của cô ấy trong tập phim OG. Phiên bản 2022 có cảnh Matsuchiyo bắt đầu tước bỏ Ryuunosuke, người thay thế Ten-chan trong tập OG. Kết quả là, Ryuunosuke có dải băng bên dưới áo sơ mi của cô ấy và do đó, chúng ta giải quyết vấn đề ngực trần.

Urusei Yatsura 19

Phạm vi của tập phim năm 2022 là khác nhau. Thay vì kho báu là Matsuchiyo, cuối cùng nó lại là một chiếc mặt nạ nào đó trong phiên bản OG. Do đó, sau cuộc chạm trán của nhóm với Matsuchiyo, họ đang đi qua khu đất Mendou để tìm kiếm nó, bao gồm cả việc tham gia các trò chơi tại công viên giải trí Mendou tư nhân. Thành thật mà nói, tôi không có vấn đề gì với việc tất cả những thứ đó không xuất hiện trong tập phim năm 2022.

Urusei Yatsura 19

Cuối cùng, gần đây tôi đã tuyên bố rằng Lum không gây điện giật nhiều trong loạt phim mới như loạt phim cũ. Cuối cùng, Lum cũng không gây ra thiệt hại tài sản thế chấp. Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi trong tập phim này khi Lum chiên mọi người để lấy con bạch tuộc khổng lồ để giải thoát họ. Tôi nhớ điều đó đã khiến tôi cười trong tập OG. Ở đây, tôi chỉ mỉm cười. Nhưng nó đã được đánh giá cao.

Urusei Yatsura 19

trò hề say rượu

Câu chuyện thứ hai của Urusei Yatsura 19 giới thiệu người say rượu ảnh hưởng đến trải nghiệm oni sau khi ăn umeboshi. Nửa đầu OG tập 42 lần đầu chuyển thể truyện này. Hầu hết các câu chuyện đều giống nhau, kể cả Ten-chan và Cherry. “Lum’s Stormtroopers” trong anime OG là gì ở đây, nhưng thật buồn cười khi họ chỉ là những học sinh bình thường, nền tảng. Nhưng thành thật mà nói, tôi ổn với điều đó.

Urusei Yatsura 19

Nhấn mạnh, một điều tôi thích trong tập phim mới là các chàng trai không giả vờ bất tỉnh để tránh Lum điện giật họ. Trong khi Lum chắc chắn đã chiên rất nhiều chàng trai trong tập OG, thì cô ấy lại chiên nhiều hơn trong tập mới. Hoặc ít nhất, đó là cách nó dường như với tôi.

Urusei Yatsura 19

Tuy nhiên, ở đây cũng vậy, nó không vui bằng tôi. Chắc chắn, tôi đã rất thích thú, nhưng tôi đã không có được khoảnh khắc cười thành tiếng mà tôi nhớ là đã có trong tập OG. Có lẽ đó là bởi vì trong khi một số cảnh diễn ra khác nhau, kết quả cuối cùng vẫn giống nhau. Tôi đã thực sự hy vọng rằng sau này khi Lum chộp lấy shochu của Cherry và chiên Ataru, Sakura-sensei cũng sẽ bị chiên. Than ôi, điều đó đã không xảy ra, vì nó đã không xảy ra trong tập OG. Ồ tốt.

Urusei Yatsura 19

Suy nghĩ cuối cùng và kết luận

Đến cuối cùng, Urusei Yatsura 19 là một tình tiết thú vị, trong đó sức mạnh điện của Lum bắt đầu chiên mọi người. Mặc dù những câu chuyện không khiến tôi cười như các phiên bản OG đã làm, nhưng tôi vẫn thích những gì mình nhận được.

Urusei Yatsura 19

từ trang web của riêng bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *