Vật liệu nào phù hợp với môi trường làm việc của bạn hơn?

Rate this post

Một khoản đầu tư tốt là một chiếc ghế văn phòng. Bạn sẽ sử dụng nó hầu như mỗi ngày. Với hầu hết mọi người làm việc từ xa trong những ngày này, sự thoải mái và sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Mặc dù bạn có thể tin rằng một chiếc ghế văn phòng là một, nhưng vật liệu có liên quan gì đến nó? Có nhiều sự khác biệt giữa ghế văn phòng bằng da và lưới. Để giúp bạn quyết định phong cách nào phù hợp nhất với mình, chúng ta sẽ khám phá những ưu và nhược điểm của từng loại ghế. Điều này bao gồm kích thước, công thái học và giá.

Không thành vấn đề nếu bạn sử dụng nó hàng ngày cho công việc hay bạn chỉ cần một chiếc cho quản trị viên không thường xuyên, bạn sẽ ngạc nhiên về tác động của một chiếc ghế văn phòng tốt đối với tư thế và hiệu suất của bạn.

LƯỚI VS. GHẾ VĂN PHÒNG DA THOÁNG KHÍ

Ghế lưới văn phòng có tính năng thông gió độc đáo đã thay đổi cách mọi người làm việc. Ghế văn phòng lưới cho phép luồng không khí giữa cơ thể bạn và lưng, điều này thật tuyệt nếu bạn làm việc trong môi trường nóng. Sẽ thoải mái hơn nhiều khi ngồi theo cách này trong thời gian dài.

Nếu da là da thật, nó sẽ ấm hơn một cách tự nhiên, vì vậy hãy lưu ý điều này nếu văn phòng của bạn quá nóng vào giữa ngày. Một chiếc ghế văn phòng bằng da là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn cảm thấy ấm cúng khi làm việc.

GHẾ VĂN PHÒNG LƯỚI Vs DA THOẢI MÁI CÔNG THÁI HỌC

Khi mua một chiếc ghế, sự thoải mái là điều tối quan trọng. Mặc dù ghế da có vẻ thoải mái nhất, nhưng ghế lưới được thiết kế với mục đích tạo sự thoải mái.

Mặc dù chúng có thể không thoải mái như ghế văn phòng bằng da nhưng lông lưới văn phòng hỗ trợ tốt hơn so với ghế làm từ da. Một chiếc ghế văn phòng tốt nên cung cấp hỗ trợ thắt lưng. Nếu bạn ngồi ở bàn làm việc trong thời gian dài, điều quan trọng là phải suy nghĩ về cách chiếc ghế của bạn hỗ trợ lưng của bạn.

Một chiếc ghế lưới văn phòng có thể hữu ích hơn nếu bạn có vấn đề về lưng hoặc bị đau. Ghế lưới văn phòng có lưng tựa cong nâng đỡ cột sống. Một số có thể có tựa đầu để bảo vệ cổ khi ngồi trước máy tính trong thời gian dài.

Ghế văn phòng bọc da có tựa lưng đệm dày và tay vịn bọc đệm mang đến sự sang trọng. Lớp đệm có thể mòn theo thời gian và chiếc ghế có thể không còn thoải mái như khi bạn mua nó. Đây là một cân nhắc quan trọng nếu bạn dự định ngồi ở bàn làm việc trong một thời gian dài.

Bạn có thể điều chỉnh cả hai phong cách của ghế văn phòng theo sở thích của bạn và nhu cầu, bao gồm điều chỉnh độ nghiêng và chiều cao. Mặc dù cả hai chiếc ghế này đều không có khả năng ngả hoàn toàn, nhưng một chiếc ghế chơi game có thể phù hợp hơn với bạn.

GHẾ VĂN PHÒNG DA VS LƯỚI: THIẾT KẾ VÀ PHONG CÁCH

Cả hai loại ghế đều có bánh xe nên dễ dàng di chuyển và có kích thước tương đương nhau. Ghế lưới văn phòng nhẹ hơn da, khiến chúng trở thành lựa chọn hấp dẫn cho không gian nhỏ. Mặc dù ghế văn phòng dạng lưới mang lại nhiều lợi ích về công thái học nhưng chúng không có cảm giác mềm mại như ghế văn phòng bằng da. Tùy thuộc vào bạn để quyết định những gì là tốt nhất cho bạn.

Ghế da cổ điển và truyền thống hơn, trong khi ghế lưới trông hiện đại và thoáng mát hơn. Mặc dù ghế da có vẻ ngoài rất phổ biến, nhưng đôi khi vẻ bề ngoài có thể gây hiểu nhầm. Mặc dù ghế lưới có thể trông đơn giản, nhưng chúng cung cấp rất nhiều hỗ trợ không phải lúc nào cũng rõ ràng.

Mặc dù cả hai kiểu đều có thể được làm sạch dễ dàng, nhưng da (hoặc da thật) có thể bắt đầu có dấu hiệu bị mòn. Nó có thể bị nhăn hoặc rách theo thời gian, trong khi lưới sẽ tồn tại lâu hơn.

GHẾ VĂN PHÒNG DA VS LƯỚI: GIÁ CẢ

Giá ghế da văn phòng thường là một cao hơn một chút so với những người khác, và điều này dường như là do ngoại hình của họ. Nó đắt hơn nếu ghế là da thật hơn giả da. Giá dao động từ khoảng PS60-PS300/$700-$350.

Ghế văn phòng lưới trông rất giống nhau. Một số ghế có thể có giá lên tới PS250/$300, trong khi những chiếc ghế khác có giá thấp nhất khoảng PS70/$80. Chúng cũng đắt hơn một chút về tổng thể.

Không có gì đáng ngạc nhiên, với nhiều lợi ích và tính năng mà một chiếc ghế văn phòng bằng lưới mang lại so với một chiếc ghế da.

GHẾ VĂN PHÒNG LƯỚI Vs DA – THE VERDICT

Tùy thuộc vào bạn để quyết định bạn thích ghế văn phòng nào, lưới hay da. Một chiếc ghế da sẽ trông sang trọng và tạo cảm giác ấm cúng. Một chiếc ghế da bền và sẽ trường tồn nếu bạn không sử dụng nó thường xuyên. Ghế lưới là một lựa chọn tốt nếu bạn coi trọng tính thực dụng hơn vẻ bề ngoài.

Những người có vấn đề về lưng hoặc không thể ngồi trong thời gian dài không nên coi cảm giác và vẻ ngoài mềm mại của ghế da là điều tốt lành. Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt giữa ghế văn phòng lưới và da. Và bạn sẽ rất vui vì bạn đã chọn thứ gì đó có chức năng công thái học. Ghế lưới hiện đại và nhẹ nên có thể phù hợp với mọi không gian văn phòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *