Vệ binh dải ngân hà Vol. Đoạn giới thiệu 3 trò chơi lớn đưa chúng ta vào chuyến đi cuối cùng

Rate this post

Những người bảo vệ của Galaxy Vol. Đoạn giới thiệu 3 trò chơi lớn đã cho chúng ta biết thêm một chút về phần cuối sắp tới của gia đình không chính thống của Marvel. Trong quý 2 của Giải vô địch NFL, đoạn giới thiệu mới đã ra mắt và đối với hầu hết người hâm mộ, đoạn giới thiệu đó đã không làm họ thất vọng. Mặc dù không có nhiều cảnh quay mới trong đoạn trailer, nhưng nó đã củng cố chủ đề rằng đây là lần cuối cùng phiên bản Guardians này xuất hiện trên màn ảnh rộng. Đạo diễn James Gunn đã tiết lộ rằng đây sẽ là chuyến đi cuối cùng của đoàn làm phim Starlords và các đoạn trailer tiếp tục thể hiện điều đó.

Bạn có thể kiểm tra cái mới đoạn phim giới thiệu và poster phim bên dưới

Vệ binh dải ngân hà Vol. 3. © 2023 MARVEL.

Trong Marvel Studios’ Vệ binh dải ngân hà Vol. 3 ban nhạc lạc loài yêu quý của chúng tôi đang ổn định cuộc sống trên Knowhere. Nhưng chẳng bao lâu sau, cuộc sống của họ bị đảo lộn bởi dư âm của quá khứ đầy sóng gió của Rocket. Peter Quill, vẫn còn quay cuồng vì mất Gamora, phải tập hợp đội của mình xung quanh anh ta trong một nhiệm vụ nguy hiểm để cứu mạng Rocket — một nhiệm vụ, nếu không hoàn thành xuất sắc, rất có thể dẫn đến sự kết thúc của những Người bảo vệ như chúng ta biết.

Phim có sự tham gia của Chris Pratt, Zoe Saldana, Dave Bautista, Karen Gillan, Pom Klementieff, Vin Diesel vai Groot và Bradley Cooper vai Rocket, Sean Gunn, Chukwudi Iwuji, Will Poulter và Maria Bakalova.

James Gunn là đạo diễn và cũng là người viết kịch bản. Kevin Feige sản xuất với Louis D’Esposito, Victoria Alonso, Nikolas Korda, Sara Smith và Simon Hatt với vai trò điều hành sản xuất.

hãng phim Marvel’ Vệ binh dải ngân hà Vol. 3 ra rạp ở Mỹ vào ngày 5 tháng 5.

bạn nghĩ gì về Vệ binh dải ngân hà Vol. 3 Đoạn giới thiệu Trò chơi lớn? Như mọi khi, hãy để lại bất kỳ suy nghĩ nào bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *