Viện phim Vashon giới thiệu Liên hoan phim Vashon Island thường niên lần thứ hai, ngày 10-13 tháng 8 năm 2023

Rate this post

LỄ HỘI DÀNH CHO CÁC NHÀ LÀM PHIM ĐỘC LẬP THỰC SỰ! Sau sự kiện ra mắt đầy cảm hứng vào tháng 7 năm ngoái, Liên hoan phim Đảo Vashon (VIFF) sẽ trở lại vào ngày 10-13 tháng 8 năm 2023 tại Đảo Vashon, Washington. Chúng được trình bày bởi Viện phim Vashon (VFI), tổ chức phi lợi nhuận được thành lập gần đây nhằm thúc đẩy hoạt động làm phim độc lập ở Tây Bắc Thái Bình Dương.

Sự kiện khai mạc có sự góp mặt của nhiều diễn viên và thành viên đoàn phim đã tham dự các buổi chiếu VIFF của họ, bao gồm cây bách xù, 1-800-HOT-NITE, Con đường Tự do, Tiger 24: Tạo ra kẻ ăn thịt người, Wes Schlagenhauf đã chết, Cô Gái Tốt Jane, tất cả đều có sẵn để khán giả tương tác. Và sự hỗ trợ của cộng đồng ở Vashon Island khiến liên hoan này, không giống như nhiều sự kiện điện ảnh độc lập khác, trở thành một liên hoan phim điểm đến, nơi phim ảnh, ẩm thực và các lễ kỷ niệm được chú trọng hàng đầu.

Vào năm 2023, VIFF sẽ trình chiếu mười phim điện ảnh và mười phim ngắn được công chiếu lần đầu ở Tây Bắc hoặc gần đây đã nổi bật trong khuôn khổ liên hoan phim. Liên hoan cũng sẽ giới thiệu tuyển chọn hàng đêm các sự kiện hấp dẫn về phim, âm nhạc và ẩm thực khác để khách hàng quen trải nghiệm, bao gồm Bữa tối của các nhà làm phim, Dạ tiệc tối thứ sáu, Soiree tối thứ bảy và Giải thưởng Xe đạp đỏ, sẽ giới thiệu những bộ phim đáng chú ý khách trong ngành.

Các nhà làm phim và nhân viên của VIFF

“Liên hoan phim Đảo Vashon năm 2023 được xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc chúng tôi đã đặt vào năm ngoái.

Được thành lập bởi nhà sản xuất phim độc lập kỳ cựu và cư dân đảo Mark Mathias Sayre, “Liên hoan phim Đảo Vashon năm 2023 đang được xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc mà chúng tôi đã đặt ra vào năm ngoái,” ông nói. “Trọng tâm của chúng tôi là mài dũa và tinh chỉnh những gì đã làm nên thành công cho lễ hội khai mạc của chúng tôi—chương trình cao cấp, bầu không khí thoải mái và thời gian hoàn hảo. Tất nhiên, xương sống là hòn đảo xinh đẹp của chúng tôi và sự hỗ trợ tận tình của cộng đồng địa phương cho nghệ thuật.”

Viện Vashon Island đã dành lợi nhuận ròng năm ngoái từ VIFF cho công ty do gia đình điều hành Nhà hát Vashonmột địa danh văn hóa được xây dựng vào năm 1947 và có kế hoạch thực hiện điều tương tự vào năm 2023.

Sayre nói: “Cộng đồng luôn đáp lại tiếng gọi của ngôi nhà điện ảnh duy nhất của nó. “Cho dù nhà hát cần chỗ ngồi mới hay nâng cấp hệ thống chiếu, thì những khoản đóng góp hào phóng đã giúp điều đó trở nên khả thi. Và tôi muốn nghĩ rằng Liên hoan phim Vashon Island là một cách để cảm ơn cộng đồng vì sự hỗ trợ của họ trong khi tiếp tục khai thác nó.”

Cải tạo ngoại thất mới nhất của Nhà hát Vashon có không gian ngoài trời ngoạn mục, đẳng cấp thế giới để chiếu phim và biểu diễn nhạc sống, một tiện nghi được gọi là Backlot tại Nhà hát Vashon.

Sayre nói: “Chúng tôi dự định tận dụng tối đa lợi thế của Backlot. “Nó sẽ tổ chức cả Buổi dạ hội đêm thứ bảy và Giải thưởng xe đạp đỏ, đồng thời đồ ăn thức uống hàng ngày sẽ được phục vụ.”

Để tìm hiểu thêm về Liên hoan phim Vashon Island và cách tham dự, hãy truy cập đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *