Villeneuve Pironi: Bi kịch chưa kể của Racing – Xem đoạn giới thiệu cho bộ phim tài liệu đua xe mới

Rate this post

Villeneuve Pironi: Bi kịch chưa kể của Racing kể câu chuyện có thật đáng kinh ngạc về hai tay đua Ferrari F1® siêu tài năng: Gilles Villeneuve và Didier Pironi, mãi mãi bị chia cắt bởi một thời điểm lịch sử và gây tranh cãi lớn.

Thông qua những thước phim lưu trữ hấp dẫn, các cuộc phỏng vấn với các nhà vô địch thế giới Công thức 1 Jacques Villeneuve, Alain Prost và Sir Jackie Stewart, cùng với các gia đình Villeneuve và Pironi cùng với những người cùng thời với F1 và Ferrari, câu chuyện sâu sắc về quá trình vươn lên vinh quang của họ mà đỉnh cao là năm 1982 khét tiếng và bi thảm đó Mùa giải Công thức Một được tiết lộ.

Giữa thời đại nguy hiểm nhất của đua xe hiện đại, hai người đồng đội táo bạo của Ferrari đang tranh chức vô địch thế giới, nhưng tại San Marino Grand Prix, Pironi đã phá vỡ một thỏa thuận bất thành văn của đội, “cướp” chiến thắng từ người đồng đội và người bạn thân Villeneuve trong trận chung kết lòng.

VILLENEUVE PIRONI: RACING’S UNTOLD TRAGEDY là câu chuyện về hai trong số những tay đua nhanh nhất trong lịch sử, cuộc đời ngắn ngủi và đầy bạo lực đan xen của họ, và những vết sẹo tình cảm mà những người thân yêu nhất của họ vẫn còn cảm nhận cho đến ngày nay. Trên tất cả, đây là một bộ phim khẳng định cuộc sống khám phá tình yêu, sự mất mát và di sản, trong một môn thể thao mà niềm đam mê chiến thắng nỗi sợ hãi.

Bộ phim tài liệu sẽ được công chiếu tại Vương quốc Anh tại Liên hoan phim Glasgow vào Chủ nhật ngày 5 tháng 3 tại Nhà hát phim Glasgow, sau đó là phần hỏi đáp với đạo diễn Torquil Jones và sẽ phát sóng trên Sky Documentaries vào Chủ nhật ngày 19 tháng 3

VILLENEUVE PIRONI: RACING’S UNTOLD TRAGEDY được sản xuất bởi Noah media kết hợp với Sky studios. Nó được đạo diễn bởi Torquil Jones (14 Peaks: Không gì là không thể của Netflix) và được sản xuất bởi John McKenna (14 Peaks: Không có gì là không thể, Steve McQueen: The Man & Le Mans) và cựu tay đua Công thức 1® Mark Webber. Bộ phim được phân phối bởi NBCUniversal Global Distribution thay mặt cho Sky Studios.

Bài trướcBài tiếp theo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *