VNI ra mắt công ty Bảo hiểm Hàng không Kỹ thuật số

Rate this post

>> VNI và GLOBAL CARE cung cấp dịch vụ bảo hiểm ô tô trên nền tảng công nghệ

Bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch Hội đồng quản trị VNI

Bà Lê Thị Hà Thanh – Chủ tịch HĐQT VNI trao quyết định cho Ban lãnh đạo VNI Digital

Bắt kịp xu thế, Tổng công ty Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã chính thức công bố quyết định thành lập Công ty Bảo hiểm Hàng không Số (VNI Digital). Đây được nhận định là dấu ấn quan trọng trong định hướng công nghệ và là nền tảng cho sự phát triển của giai đoạn phục hồi sau đại dịch covid-19.

VNI Digital sẽ tham gia vào hệ sinh thái gồm 50 đơn vị thành viên của Bảo hiểm Hàng không (VNI) và là công ty chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác các sản phẩm bảo hiểm trên nền tảng số 4.0. Đồng thời, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho khách hàng thông qua những sản phẩm phù hợp với cuộc sống hiện đại và xu hướng tiêu dùng thông minh.

VNI Digital sẽ triển khai kinh doanh trên nền tảng đa kênh (omi channel). Từ đó, cam kết sẽ mang đến những sản phẩm bảo hiểm chất lượng hàng đầu và dịch vụ yêu cầu bồi thường nhanh chóng, đơn giản.

Các dòng sản phẩm mới được áp dụng riêng cho kênh trực tuyến, do đó, VNI Digital cũng sẽ tăng cường hợp tác chặt chẽ với các công ty công nghệ để đa dạng hóa hình thức bán hàng và mang đến trải nghiệm khác biệt cho khách hàng thông qua sự phát triển nhanh chóng của insurtech. Chỉ trong vài phút nữa, toàn bộ quy trình mua bảo hiểm sẽ hoàn tất, thanh toán trực tuyến và giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử sẽ được chuyển ngay cho khách hàng.

VNI Digital vừa ký kết hợp tác với VIFO và FINA là hai nền tảng trực tuyến kết nối và cung cấp các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực tài chính - bảo hiểm.

VNI Digital vừa ký kết hợp tác với VIFO và FINA là hai nền tảng trực tuyến kết nối và cung cấp các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực tài chính – bảo hiểm.

Tại buổi lễ, VNI Digital đã ký kết hợp tác với VIFO và FINA, hai nền tảng trực tuyến kết nối và cung cấp các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực tài chính – bảo hiểm. Lần “bắt tay” này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm công nghệ siêu tiện ích. Theo đó, VIFO và FINA sẽ là đơn vị triển khai đưa sản phẩm của VNI đến gần hơn với người dùng thông qua trải nghiệm mua sắm bảo hiểm qua web, app trên điện thoại thông minh.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Thị Hà Thanh – Chủ tịch Hội đồng quản trị VNI khẳng định: VNI ​​Digital được thành lập nhằm đón đầu xu hướng số hóa trên thị trường bảo hiểm và công nghệ là yếu tố nội sinh quan trọng trong chiến lược tăng trưởng. tăng trưởng và phát triển trong những năm tới của VNI. VNI Digital cung cấp dịch vụ bảo hiểm thông qua các kênh kỹ thuật số của đối tác với phương châm “Thay đổi nhận thức của mọi người về bảo hiểm” và sử dụng công nghệ để giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm. Đơn giản, thiết thực và phù hợp. Theo đó, đội ngũ nhân sự bảo hiểm trẻ trung, năng động, giàu kinh nghiệm, có trình độ công nghệ và nhiệt huyết sẽ giúp VNI Digital đạt được kết quả kinh doanh khả quan trong năm 2022 và những năm tiếp theo. “

>> 6 tháng đầu năm 2022, tốc độ tăng trưởng doanh thu của VNI nằm trong top đầu thị trường bảo hiểm

Cũng tại buổi lễ, ông Ksor Mai Sa – Giám đốc VNI Digital khẳng định mục tiêu chiến lược và trọng tâm mà VNI Digital đang hướng tới là cung cấp dịch vụ bảo hiểm thông qua các gói sản phẩm phù hợp và đa dạng cho khách hàng. nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo hiểm với nhiều lợi ích thiết thực, dễ tiếp cận và phù hợp túi tiền của mọi người. VNI Digital triển khai hệ thống nghiệp vụ bảo hiểm số với tiêu chí “đơn giản – nhanh chóng – tiện lợi” cho cả người mua và người bán thông qua các giải pháp nghiệp vụ ứng dụng công nghệ hiện đại.

VNI Digital sẽ là một trong những điểm sáng kinh doanh trong toàn bộ hệ sinh thái gồm 50 đơn vị thành viên

VNI Digital sẽ là một trong những điểm sáng kinh doanh trong toàn bộ hệ sinh thái gồm 50 đơn vị thành viên

VNI Digital sẽ hợp tác với nhiều đối tác trong các lĩnh vực viễn thông, chuyển phát, tài chính tiêu dùng, chăm sóc sức khỏe, ví điện tử, nền tảng thương mại điện tử và phát triển mô hình kinh doanh trên hai trụ cột chính: tăng trưởng tăng trưởng. củng cố mối quan hệ với các đối tác chiến lược hiện có và tăng cường các giải pháp phát triển kênh đại lý trong thời gian tới.

“VNI Digital sẽ là một trong những điểm sáng kinh doanh trong toàn bộ hệ sinh thái của 50 đơn vị thành viên và tiếp tục mở ra môi trường công nghệ số nhằm đa dạng hóa sản phẩm và tối ưu hóa tính năng. VNI Digital sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp bảo vệ an toàn, chất lượng và linh hoạt, khiến khách hàng dễ dàng mua bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi với thủ tục bồi thường đơn giản, thuận tiện ”, bà Lê Thị Hà Thanh chia sẻ. .

Đánh giá của bạn:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *