Vòng loại AFC U20 Championship 2023: Việt Nam đánh bại Hong Kong

Rate this post

Thầy trò HLV Đinh Thế Nam đã có khởi đầu thuận lợi ở vòng loại VCK U20 AFC 2023.

U20 Việt Nam nhanh chóng thể hiện sức mạnh ở trận ra quân tại vòng loại AFC U20 2023. Thầy trò HLV Đinh Thế Nam nhập cuộc tự tin trước U20 Hong Kong và nhanh chóng làm chủ thế trận.

Chiến thắng của U20 Việt Nam trước U20 Hong Kong đã được dự báo từ trước. Trận đấu không có tác dụng kiểm chứng thực lực chơi bóng của U20 Việt Nam cả cá nhân lẫn tập thể bởi Hong Kong yếu hơn hẳn U20 Việt Nam về chất lượng kỹ, chiến thuật.

Do đối thủ yếu nên U20 Việt Nam thi đấu rất thoải mái. Các cầu thủ đều hiểu cuộc chiến thực sự để giành ngôi nhất bảng cùng vé vào thẳng vòng chung kết AFC U20 2023 chính là trận đấu cuối cùng gặp chủ nhà Indonesia.

Trận gặp Hong Kong này giống như một cuộc tập dượt, “tập nháp” để U20 Việt Nam tập những miếng đánh, để các cầu thủ luyện “đo ni đóng giày”. Tuy nhiên, chắc chắn HLV Đinh Thế Nam cũng đã chỉ đạo các học trò phải tập trung và thi đấu với thái độ nghiêm túc.

Với chiến thắng này, U20 Việt Nam tạm dẫn đầu bảng F. Chiến thắng của thầy trò HLV Đinh Thế Nam gây sức ép lên chủ nhà U20 Indonesia khi bước vào trận gặp U20 Timor Leste lúc 20h00 ngày 14/9.

Hy vọng vào một chiến thắng dễ dàng trước Hong Kong không khiến U20 Việt Nam chủ quan, mất tập trung. Dù thế nào, U20 Việt Nam vẫn cần sẵn sàng cho trận đấu với Timor Leste và sau đó là trận chiến quyết định với chủ nhà U20 Indonesia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *