Vũ Thu Phương tiết lộ phản ứng của chồng doanh nhân khi mặc sexy

Rate this post

Vũ Thu Phương tiết lộ phản ứng của chồng doanh nhân khi mặc sexy - ảnh 1

Người đẹp khẳng định nếu không có gia đình ủng hộ thì sẽ không thể có một Vũ Thu Phương năng động trong showbiz

Mới đây, siêu mẫu Vũ Thu Phương đã khai trương nhà hàng ẩm thực Bắc tại Quận 1, TP.HCM. Sự kiện có sự góp mặt chúc mừng của nhiều mỹ nhân đình đám làng giải trí như Hoa hậu Giáng My, Khánh Vân, Hương Giang, Á hậu Kim Duyên … Đặc biệt, chồng và tứ công chúa nhà Vũ Thu Phương cũng xuất hiện để chúc mừng sắc đẹp, vẻ đẹp.

Vũ Thu Phương tiết lộ phản ứng của chồng doanh nhân khi mặc sexy - Ảnh 2

4 cô con gái nhà Vũ Thu Phương đến chúc mừng mẹ khai trương nhà hàng

Vũ Thu Phương tiết lộ phản ứng của chồng doanh nhân khi mặc sexy - ảnh 3

Hoa hậu Giáng My khen không gian và ẩm thực của quán

Vũ Thu Phương tiết lộ, cô đã mơ ước mở nhà hàng này từ 3 năm trước. Trong khoảng thời gian đó, có những thử thách không hề nhỏ. Đang thi công được 3 tháng thì Vũ Thu Phương nhận tin bố mất. Và không gian ẩm thực này như một món quà đặc biệt mà cô dành tặng cho bố của mình. Quán là một hoài niệm đẹp của Vũ Thu Phương, cô muốn lan tỏa nỗi nhớ ấy đến mọi người, những người con miền Bắc xa quê luôn đau đáu nỗi nhớ quê hương da diết.

Vũ Thu Phương tiết lộ phản ứng của chồng doanh nhân khi mặc sexy - ảnh 4

Từ sáng sớm, Khánh Vân đã có mặt để chúc mừng người chị thân thiết

Vũ Thu Phương tiết lộ phản ứng của chồng doanh nhân khi mặc sexy - Ảnh 5

Hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang chiêm ngưỡng kiến ​​trúc đậm chất làng quê Bắc Bộ

\N

Kể từ khi kết hôn với doanh nhân Trần Thanh Hải vào năm 2011 và chuyên tâm làm tròn bổn phận người vợ, người mẹ, Vũ Thu Phương luôn đặt tổ ấm nhỏ của mình lên hàng đầu. Ước mơ của cô là xây dựng một gia đình mà ở đó mọi thành viên đều cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Sau thời gian dài lui về vun vén tổ ấm, những năm gần đây, nữ siêu mẫu đã “trở lại” mạnh mẽ trong làng giải trí khi nhận lời làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc, thời trang, làm huấn luyện viên. thành viên của các chương trình liên quan đến catwalk …

Vừa kinh doanh vừa hoạt động nghệ thuật, Vũ Thu Phương khẳng định cô luôn biết cách sắp xếp thời gian để cân bằng giữa công việc và gia đình. Chia sẽ với Thiếu niênNgười đẹp sinh năm 1985 bày tỏ: “10 năm qua tôi toàn tâm toàn ý lo cho gia đình, khi thấy mọi thứ ổn định, ổn định thì tôi sẽ dành thời gian cho công việc cá nhân và quay trở lại showbiz. Tất nhiên. , khi trở lại hoạt động nghệ thuật cũng sẽ ảnh hưởng đến thời gian chăm sóc gia đình, nhưng tôi luôn biết cách cân đối, luôn cố gắng giữ bữa cơm gia đình, bữa trưa không được thì tụ tập. vào bữa tối. Cuối tuần, tôi dành toàn bộ thời gian cho gia đình, để mọi người có thể gần gũi nhau hơn “.

Vũ Thu Phương tiết lộ phản ứng của chồng doanh nhân khi mặc sexy - ảnh 6

Nữ siêu mẫu cho biết, ông xã hoàn toàn ủng hộ cô trở lại hoạt động nghệ thuật sau 10 năm “ở ẩn”.

Là một người đẹp hoạt động nghệ thuật, Vũ Thu Phương luôn phải thay đổi hình ảnh và làm mới bản thân mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện. Người đẹp 8X cho biết cô may mắn khi có một người chồng tâm lý, luôn ủng hộ vợ theo đuổi con đường riêng. Tuy nhiên, khi Vũ Thu Phương diện trang phục gợi cảm, ông xã doanh nhân cũng có những góp ý cho người đẹp. Giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tiết lộ: “Khi ăn mặc sexy, gợi cảm, tôi luôn kiểm soát ngoại hình của mình và cố gắng giữ mọi thứ trong khuôn khổ. Chồng tôi thỉnh thoảng nhắc nhở tôi rằng bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn, nhưng hãy nhớ rằng bạn là cũng là một doanh nhân. Hình ảnh của một siêu mẫu và một doanh nhân phải hài hòa với nhau. Tôi thấy gợi ý này rất hợp lý nên tôi luôn cố gắng cân bằng nó. “Hình ảnh của một siêu mẫu và một doanh nhân phải hài hòa với nhau”.

Đối với Vũ Thu Phương, dù cô ở đâu, làm gì thì gia đình vẫn là điều quan trọng nhất. Nhờ có sự ủng hộ của chồng và 4 cô con gái, cô mới có thể tập trung cho đam mê của mình. Có thể nói, nếu không có gia đình thì sẽ không có Vũ Thu Phương năng động trong showbiz. Trước câu hỏi lựa chọn nếu trong tương lai, chồng muốn Vũ Thu Phương hạn chế hoạt động nghệ thuật để vun vén cho tổ ấm, người đẹp tự tin khẳng định sẽ không xảy ra chuyện này. Bởi theo nữ siêu mẫu, chồng cô không phải là người có suy nghĩ hay hành động như vậy. “Nếu tôi vẫn yêu nghề và có đam mê, tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ luôn ủng hộ tôi”, cô nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *