Vua bơi người lớn Star King | JJ Villard về người hùng của anh ấy chiến đấu với Amazon

Rate this post

Một trong những anh hùng thời đại vũ trụ của Adult Swim đang trở lại với một vua ngôi sao vua đặc biệt.

vua ngôi sao vua là một He-Man hiện đại sống giữa các vị thần. Nhưng mọi thứ trở nên kỳ lạ khi anh ta rơi xuống Trái đất và thấy mình đang làm công việc nấu nướng chiên trong một ngôi nhà bánh quế đã xuống cấp. Để quay trở lại thiên đường, King Star King phải đánh bại chú thỏ mùa xuân độc ác một lần và giải cứu tình yêu của đời mình là Công chúa Bạch Tuyết. Trong hành trình trở lại đỉnh cao, anh ấy được tham gia cùng với một nhóm “anh hùng” kỳ lạ bao gồm Hank Waffles, Gurbles và Pooza.

Sê-ri gốc đã ra mắt dưới dạng sê-ri kỹ thuật số gồm sáu tập vào năm 2014 trước khi phát sóng trên Adult Swim. Người hâm mộ có thể theo dõi các tập phim trên trang mạng.

Trong chương trình đặc biệt hoàn toàn mới này, vua ngôi sao vua đã trở lại, nhưng không phải theo cách mà người hâm mộ có thể nhớ đến anh ấy. Bây giờ anh ta là một người lười biếng trung niên với một gia đình. Không phải gia đình nhà bánh quế, gia đình vợ con. Anh ấy cũng có một khoản thế chấp và một công việc tại Amazon. Làm thế nào mà ông nhận được ở đó? Anh ấy đang làm gì ở đó? Đây có phải là kết thúc của King Star King như chúng ta biết? Kiểm tra đặc biệt và tìm hiểu!

CŨNG XEM: SERIES TRỰC TIẾP NGƯỜI NHỆN NOIR ĐANG THỰC HIỆN TẠI AMAZON

Với việc phát hành chương trình đặc biệt trên Adult Swim, LRM trực tuyến‘s Manny Gomez đã nói chuyện với tác giả của bộ truyện, JJ Villard.

Anh ấy là một nhà sáng tạo từng đoạt giải thưởng đã làm việc trong lĩnh vực hoạt hình với Cartoon Network, Adult Swim, Disney, Dreamworks, Nickelodeon và Netflix. Loạt phim hoạt hình đình đám của anh ấy đã giành được giải Prime Time Emmy đầu tiên của mạng trong lĩnh vực hoạt hình.

Trong cuộc trò chuyện của chúng tôi, JJ Villard đã nói về ý tưởng của anh ấy cho bộ truyện bắt nguồn từ đâu và điều này đặc biệt như thế nào đối với vua ngôi sao vua đã đến được. Một trong những điều thú vị nhất mà chúng tôi nói đến là ý tưởng về việc anh ấy làm việc trong một ngôi nhà bánh quế, đặc biệt là bây giờ với những nhận thức mới nhất về ngôi nhà bánh quế.

Ngoài ra, Villard nói về cách anh ta có thể sử dụng Jeff Bazos và Amazon như một nhân vật phản diện. Cũng như một số người nổi tiếng khác mà anh ấy hy vọng sẽ đưa vua ngôi sao vua chống lại trong tương lai. Cuộc trò chuyện rất thú vị, bạn có thể xem nó dưới đây!

bơi người lớn vua ngôi sao vua đặc biệt sẽ phát sóng vào nửa đêm ngày 13 tháng 2 và ngày hôm sau trên HBO Max.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *