“Weird Al” Yankovic khi casting Daniel Radcliffe trong phim tiểu sử của anh ấy – The Hollywood Reporter

Rate this post

“Weird Al” Yankovic và Daniel Radcliffe là những người hâm mộ lớn của nhau.

Trong khi quảng cáo bộ phim tiểu sử mới của anh ấy, Kỳ lạ: Câu chuyện về Al Yankovicnghệ sĩ từng đoạt giải đã thẳng thắn về lý do tại sao anh ấy muốn tuyển dụng Harry Potter diễn viên đóng vai anh ta, nói rằng anh ta có “năng lượng phù hợp cho nó.”

“Tôi là một fan cuồng nhiệt của Dan’s. Anh ấy diễn xuất kịch tính tuyệt vời và diễn xuất hài hước tuyệt vời, và anh ấy đã đạt được điều đó, ”Yankovic nói The Hollywood Reporter. “Ý tôi là, tôi biết rằng anh ấy là một người hâm mộ hài kịch lớn. Anh ấy là một con mọt sách khổng lồ, giống như tôi, và tôi biết rằng anh ấy sẽ thực sự bước vào giai điệu mà chúng tôi sẽ dành cho bộ phim này, điều này rất quan trọng. ”

Đối với Yankovic, điều đó không quan trọng bằng việc Radcliffe không phải là một “người giả mạo vật lý chính xác” bởi vì bộ phim có nghĩa là một tác phẩm nhại lại các tác phẩm sinh học và điều quan trọng hơn là ngôi sao có thể nắm bắt được điều đó hơn là trông giống hệt nhân vật chính.

“Tôi chỉ nghĩ rằng anh ấy sẽ thực sự có thể nắm bắt được tinh thần của nhân vật mà chúng tôi đã viết cho bộ phim,” anh nói.

Radcliffe không nhận ra Kỳ lạ: Câu chuyện về Al Yankovic được cho là một tác phẩm nhại cho đến khi anh ấy bắt đầu đọc kịch bản. Khi mới bắt đầu nhận nó, anh ấy nói không chắc tại sao anh ấy lại được yêu cầu đọc cho vai diễn này.

“Tôi đã là một người hâm mộ lớn của ‘Weird Al’, và tôi bối rối không hiểu tại sao họ lại yêu cầu tôi đóng vai anh ấy trong một bộ phim của cuộc đời anh ấy bởi vì tôi đã nói, ‘Tôi trông không giống anh ấy cho lắm,'” Radcliffe kể THR. “Nhưng sau đó tôi đọc nó, và tôi đã nói, ‘Ồ, đúng rồi. Tốt rồi. Chúng tôi không làm điều đó. Chúng tôi đang làm một điều gì đó khác biệt, và điều đó không quan trọng. ‘”

Tuy nhiên, không mất nhiều thời gian để anh ấy nhận ra rằng không có gì khác ngoài một bộ phim tiểu sử “Weird Al” ngoài một tác phẩm nhại lại của tiểu sử.

“Nhìn thấy điều đó và thấy họ muốn thực hiện trò đùa đó tốt như thế nào, và sau đó nói chuyện với họ và nói, ‘Ừ, Eric Appel thật đáng yêu. Al có vẻ đáng yêu, ”Radcliffe nói. “Bạn chỉ muốn làm một bộ phim với những người này.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *