Winston Duke Cast trong The Fall Guy

Rate this post

Con người thất bại đã thêm Winston Duke đến dàn diễn viên của nó. Anh ấy là sự bổ sung mới nhất cho dàn diễn viên nổi tiếng của Ryan Goslingphim hành động-diễn viên đóng thế. The Hollywood Reporter cũng tiết lộ vai trò của Duke trong bộ phim sắp tới của Universal. Anh ấy sẽ đóng vai người bạn thân nhất của diễn viên đóng thế nổi tiếng trên đồi (Gosling), người bị cuốn vào một bí ẩn trên trường quay của bộ phim mới nhất của anh ấy khi ngôi sao anh ấy nhân đôi (Aaron Taylor-Johnson), người mà anh ta có một lịch sử phức tạp, biến mất.


Diễn viên trước đây Emily Blunt sẽ đóng vai một nghệ sĩ trang điểm giả và ngọn lửa cũ của diễn viên đóng thế Gosling, trong khi đột phá Mọi thứ mọi nơi mọi lúc mọi nơi ngôi sao Stephanie Hsu sẽ đóng vai trợ lý của Taylor-Johnson. Chỉ đạo là David Leitch (Atomic Blonde, Deadpool 2, Tàu cao tốc). Phim chuyển thể từ phim truyền hình Con người thất bại, chạy trong năm mùa giải từ năm 1981 đến năm 1986; nó được đánh dấu sao Lee Majorsmới ra Người đàn ông sáu triệu đô la, trong vai Colt Seavers, một diễn viên đóng thế của Hollywood, người trăng hoa trong vai một thợ săn tiền thưởng. Bộ phim dường như không giữ lại khía cạnh săn tiền thưởng của loạt phim, thay vào đó tập trung vào một cốt truyện bí ẩn.

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY

Công tước Winston cao ngất ngưởng thu hút sự chú ý của công chúng trong năm 2018 Con báo đen, đóng vai thủ lĩnh bộ tộc Jabari M’Baku, một đối thủ hấp dẫn của T’Challa’s; anh ấy đã diễn lại nhân vật mà người hâm mộ yêu thích trong Avengers: Cuộc chiến vô cựcAvengers: Endgamevà sẽ trở lại với vai diễn được mong đợi vào tuần tới Black Panther: Wakanda Forever. Anh ấy cũng đóng vai chính trong Jordan Peelephim kinh dị kinh dị của Chúng ta cùng với anh ấy Con báo đen bạn diễn Lupita Nyong’ocùng với một dàn diễn viên trong tưởng tượng siêu hình Chín ngàyvà với Mark Wahlberg trong Peter Berg Hành động hài hước Bộ rút bí mật. Anh ấy cũng lồng tiếng cho Batman trong Spotify’s Batman Unburied tệp âm thanh. Tiếp theo, anh ấy sẽ trở thành nhà hoạt động chính trị Marcus Garvey Trong Marked Man cho Amazon Studios.

us-wonton-duke-lupita-honey
Hình ảnh qua Universal Pictures

LIÊN QUAN: ‘The Fall Guy’: David Leitch tiết lộ những gì chúng ta có thể mong đợi từ bộ phim hành động Ryan Gosling

Viết kịch bản là Drew Pearce (Người Sắt 3, Khách sạn Artemis, Món quà Fast & Furious: Hobbs và Shaw). Leitch và đối tác sản xuất và vợ của anh ấy, Kelly McCormick, sẽ sản xuất cho công ty sản xuất của họ, 87North; Gosling cũng sẽ sản xuất, cũng như Entertainment 360’s Guymon Casady. Pearce sẽ điều hành sản xuất cùng với Geoff Shaevitz. Phó chủ tịch điều hành sản xuất của Universal Matt Reilly và Giám đốc Phát triển Tony Ducret sẽ giám sát bộ phim cho Universal.

Sản xuất trên Con người thất bại đã bắt đầu vào tuần này tại Úc. Hãy theo dõi Collider để biết các bản cập nhật trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *