Winston Duke tham gia David Leitch’s The Fall Guy

Rate this post

Chàng trai mùa thu, Công tước Winston, Báo đen

THR đã báo cáo rằng Winston Duke sẽ tham gia cùng Ryan Gosling trong Con người thất bạiBộ phim truyện chuyển thể từ loạt phim kinh điển cùng tên những năm 1980 của David Leitch.

Con người thất bại loạt phim được tạo ra bởi Glen A. Larson và chạy từ năm 1981 đến năm 1986 trên ABC. Lee Majors đóng vai chính Colt Seavers, một diễn viên đóng thế của Hollywood, người trăng hoa trong vai một thợ săn tiền thưởng. Sử dụng kỹ năng thể chất và kiến ​​thức về các hiệu ứng đóng thế, anh đã đi khắp đất nước, bắt giữ những kẻ đào tẩu và tội phạm. Bộ phim sẽ bỏ qua việc săn tiền thưởng và tập trung vào các pha nguy hiểm. Ryan Gosling sẽ đóng vai chính như một “diễn viên đóng thế bị đánh đập và quá khứ, người thấy mình trở lại trên một bộ phim với ngôi sao mà anh ấy đã làm việc cùng từ lâu và người đã thay thế anh ấy. Tuy nhiên, vấn đề là ngôi sao hiện đã mất tích.”Winston Duke sẽ đóng vai người bạn thân nhất của diễn viên đóng thế trong Con người thất bại. Dự án cũng sẽ có sự tham gia của Aaron Taylor-Johnson trong vai ngôi sao điện ảnh, Stephanie Hsu trong vai trợ lý của ngôi sao điện ảnh và Emily Blunt trong vai một nghệ sĩ trang điểm giả có quá khứ lãng mạn với diễn viên đóng thế.

Sản xuất trên Con người thất bại đã bắt đầu vào tuần này tại Úc, với sự chỉ đạo của David Leitch, cũng như sản xuất cùng với Kelly McCormick thông qua biểu ngữ sản xuất 87North của họ. Kịch bản được viết bởi Drew Pearce, người đã làm việc với Leitch trên Món quà Fast & Furious: Hobbs & Shaw. Universe Pictures đã dự kiến Con người thất bại cho một 1 tháng 3 năm 2024 phóng thích.

Winston Duke tiếp theo sẽ được nhìn thấy đóng lại vai diễn M’Baku của anh ấy trong Black Panther: Wakanda Foreverđược thiết lập để ra rạp vào Ngày 11 tháng 11. Phần tiếp theo của Black Panther sẽ cho thấy Nữ hoàng Ramonda, Shuri, M’Baku, Okoye và Dora Milaje chiến đấu để bảo vệ quốc gia của họ khỏi sự can thiệp của các thế lực sau cái chết của Vua T’Challa. Khi Namor, vua của một quốc gia tiềm ẩn dưới đáy biển, cảnh báo họ về một mối đe dọa toàn cầu và kế hoạch đáng lo ngại của anh ta để ngăn chặn nó, băng Wakanda cùng với sự giúp đỡ của War Dog Nakia và Everett Ross và tạo ra một con đường mới cho vương quốc Wakanda.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *