World Dai Star phát hành Trailer, sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 4

Rate this post

Các Đại Thế Giới anime, là một phần của dự án đa phương tiện bao gồm trò chơi di động và truyện tranh, sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 9 tháng 4. Đoạn giới thiệu đầy đủ và hình ảnh chính đã được phát hành.

Nó cũng đã được thông báo rằng manga sắp tới của Nanafujibắt đầu được đăng nhiều kỳ trên KADOKAWA’s Comic Alive Plus, có tựa đề World Dai Star: Encore!.

tiền đề của Đại Thế Giới liên quan đến việc nhà hát trải qua sự bùng nổ trên toàn thế giới do sự ra đời của những nghệ sĩ biểu diễn được gọi là Dai Stars. Câu chuyện sẽ kể về Kokona, 16 tuổi, người khao khát trở thành World Dai Star và gia nhập Sirius Troupe.

Các Thế giới đại sao bản thảo câu chuyện của dự án được viết bởi tác giả truyện tranh Takahiro (Akame ga Kill), trong khi các thiết kế nhân vật ban đầu của nó đến từ Mika Pikazonhà thiết kế của VTubers Kaguya Luna và Hakos Baelz.

Yuu Kinome (Thần tượng kiêu hãnh) đang chỉ đạo anime với Takahiro Nakanishi (Đôi chim cúc cu) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri và maziro (Đồng bằng Macross) với vai trò thiết kế nhân vật. Lerche là công ty sản xuất phim hoạt hình.

©Sirius/Dự án WDS

Các nhân viên khác bao gồm Cô Ezaki (áo giáp rỉ sét nhà soạn nhạc sê-ri) với tư cách là người viết kịch bản sân khấu và giám sát nhà hát, yop với tư cách là nhà thiết kế nhân vật phụ, Ryouko Amisaki (Hành trình của Kino: Thế giới tươi đẹp nhà thiết kế nhân vật) với tư cách là người giám sát hoạt hình hành động, Tanabe Hiroko (A3!) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, và Saki Tada (Hanako bị ràng buộc trong nhà vệ sinhkhi) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc. Ryou Takahashi (thẻ cao), Kenichi Kuroda (Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở một thế giới khác với tư cách là một quý tộc)Tetsuya Yano (Thám tử đã chết đồng sáng tác) là những nhà soạn nhạc.

Trong khi đó, dàn diễn viên của Đại Thế Giới bao gồm Manaka Iwami như Kokona, Ikumi Hasegawa trong vai Shizuka, Sally Amaki trong vai Kathrina, Maria Naganawa như Yae, Naomi OozoraThêm như gấu trúc, Sasaki Rico như Chisa, và Nanako Mori như Nô-ê.


Nguồn: Đại Thế Giới trang mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *